15/08/2017 15:01

Sao "Deadpool" thương tiếc nữ diễn viên đóng thế thiệt mạng

(NLĐO) - Ryan Reynolds, sao phim "Deadpool", ngày 14-8 cho biết anh và các thành viên trong đoàn "đau khổ, sốc và tuyệt vọng" trước vụ nữ diễn viên đóng thế thiệt mạng do tai nạn khi thực hiện cảnh quay tại phim trường Vancouver - Mỹ.

Ryan Reynolds thông tin vụ việc trên mạng xã hội: "Ngày nay, chúng tôi đã mất một thành viên trên trường quay phim "Deadpool" 2. Đây là một bi kịch".

Cảnh sát ở Vancouver cũng xác nhận thông tin về cái chết của nữ diễn viên đóng thế này. Tuy nhiên, họ chưa công bố thông tin chi tiết vụ việc cũng chưa tiết lộ tên.

Sao Deadpool thương tiếc nữ diễn viên đóng thế thiệt mạng - Ảnh 1.

Joi 'SJ' Harris, nữ diễn viên đóng thế gặp nạn

Sao Deadpool thương tiếc nữ diễn viên đóng thế thiệt mạng - Ảnh 2.

Ryan Reynolds

Truyền thông địa phương cho biết nữ diễn viên đóng thế tên là Joi 'SJ' Harris. Cô mất lái chiếc mô-tô khi thực hiện màn đuổi bắt trên phố. Chiếc xe văng lên cao, đập vào cửa kính một tòa nhà đường đối diện. Cô trọng thương và được đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi.

"Deadpool" là phim từng tạo sự chú ý khi đạt lợi nhuận khổng lồ. Phim sản xuất phần 2 và vẫn do Reynolds đóng chính.

Vụ tai nạn này xảy ra chỉ một tháng sau khi một diễn viên đóng thế khác thiệt mạng ở trường quay tại Atlanta, bang Georgia - Mỹ. Người không may đó là John Bernecker, 33 tuổi, một diễn viên đóng thế kỳ cựu và danh tiếng.

Nam diễn viên Tom Cruise, thường tự thân thực hiện cảnh khó, không sử dụng diễn viên đóng thế, cũng bị thương tại trường quay London - Anh.

Sao Deadpool thương tiếc nữ diễn viên đóng thế thiệt mạng - Ảnh 3.

Hiện trường vụ tai nạn

Sao Deadpool thương tiếc nữ diễn viên đóng thế thiệt mạng - Ảnh 4.

Sao Deadpool thương tiếc nữ diễn viên đóng thế thiệt mạng - Ảnh 5.

Sao Deadpool thương tiếc nữ diễn viên đóng thế thiệt mạng - Ảnh 6.

M.Khuê (Theo Reuters, Daily Mail)

Tin liên quan

Viết bình luận

Màn tái xuất của “thiên thần” Cameron Diaz gặp trắc trở khó ngờ
10 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Nữ diễn viên Cameron Diaz quyết định giải nghệ từ năm 2018 trước khi bạn thân Jamie Foxx mời tham gia phim "Back In Action".
Bao giờ Việt Nam có "biên kịch vàng"?
18 giờ trước 548 1k
"Biên kịch vàng" vẫn luôn là một mong mỏi, mơ ước của giới biên kịch Việt nói riêng và cả ngành phim nói chung. Tuy nhiên, với thực trạng hiện tại, giấc mơ "biên kịch vàng" vẫn chỉ là mơ ước của thị trường.
Đưa hình tượng văn học vào âm nhạc
19 giờ trước 548 1k
Những nhân vật văn học quen thuộc khi xuất hiện trong âm nhạc của các ca sĩ trẻ lại có một sức sống mới, mang màu sắc đương đại nhờ những cách sáng tạo riêng
NHỊP TIM – MÀU CỜ
20/3/2023 548 1k
(NLĐO) - Nhân sự kiện Báo Người Lao Động tổ chức tặng cờ Tổ quốc cho ngư dân, cán bộ, chiến sĩ, đồng bào vùng biên giới và huyện đảo Cồn Cỏ tỉnh Quảng Trị trong ngày 18 và 19-3, nhà báo – nhà thơ Dương Trọng Dật đã cảm tác bài thơ “NHỊP TIM – MÀU CỜ”
Sân khấu thực cảnh, cuộc chơi lắm công phu

Sân khấu thực cảnh, cuộc chơi lắm công phu

Sân khấu thực cảnh là loại hình nghệ thuật kết hợp chất liệu sân khấu truyền thống với hiệu ứng âm thanh, ánh sáng hiện đại tạo sự hấp dẫn cho khán giả