14/06/2015 09:31

Rocker “lập dị” Marilyn Manson được tôn vinh

(NLĐO) – Marilyn Manson được tôn vinh với giải thưởng thành tựu trọn đời ở Lễ trao giải Kerrang! lần thứ 22 diễn ra ở London-Anh. Đây là phần thưởng xứng đáng với sự nghiệp âm nhạc không mệt mỏi kéo dài 2 thập kỷ của ca sĩ có phong cách “lập dị” này.

Marilyn Manson, 46 tuổi, tên thật là Brian Warner, thường xuất hiện trên sân khấu và trước công chúng với gương mặt trang điểm đậm theo phong cách gothic ma quái. Những ca khúc cũng như phong cách của Marilyn Manson luôn là chủ đề gây tranh cãi trong công luận.

 

Rocker “lập dị” Marilyn Manson
Rocker “lập dị” Marilyn Manson

 

 

Tuy nhiên, chính sự “lập dị” của mình, Marilyn Manson nổi tiếng từ những năm 1990. Ông vừa ra mắt album phòng thu thứ 9 trong sự nghiệp, có tên The Pale Emperor, vào tháng 1-2015. Marilyn nói giải thưởng từ tạp chí Kerrang! rất quan trọng với ông.

Alice Cooper, 67 tuổi, được vinh danh giải thưởng huyền thoại tại Lễ trao giải Kerrang! Ông đã có phần phát biểu đầy dí dỏm khi nhận giải rằng ông khoái nhận được những giải huyền thoại như thế này khi còn sống hơn là lúc đã ra đi.

Kerrang! Awards là giải thưởng âm nhạc thường niên dành riêng cho thể loại rock do tạp chí âm nhạc và đài phát thanh Kerrang tổ chức.

M.Khuê (Theo Reuters)

Viết bình luận

NHỊP TIM – MÀU CỜ
20/3/2023 548 1k
(NLĐO) - Nhân sự kiện Báo Người Lao Động tổ chức tặng cờ Tổ quốc cho ngư dân, cán bộ, chiến sĩ, đồng bào vùng biên giới và huyện đảo Cồn Cỏ tỉnh Quảng Trị trong ngày 18 và 19-3, nhà báo – nhà thơ Dương Trọng Dật đã cảm tác bài thơ “NHỊP TIM – MÀU CỜ”
Trang trọng và ấm áp tình nghệ sĩ tại lễ tưởng niệm NSND Diệp Lang
20/3/2023 548 1k
(NLĐO) - Trong những ngày qua sân khấu TP HCM và giới nghệ sĩ sân khấu cải lương đã thương tiếc sự ra đi của NSND Diệp Lang.
Nathan Lee khóc lóc hoảng loạn thông báo bị cướp ở Thái Lan
20/3/2023 548 1k
(NLĐO) - Đoạn clip ca sĩ Nathan Lee khóc lóc, tâm trạng thể hiện rõ sự hoảng loạn tiết lộ bị đánh thuốc mê, cướp hết tiền còn bị đánh đầm đìa máu me.
Sân khấu thực cảnh, cuộc chơi lắm công phu
20/3/2023 548 1k
Sân khấu thực cảnh là loại hình nghệ thuật kết hợp chất liệu sân khấu truyền thống với hiệu ứng âm thanh, ánh sáng hiện đại tạo sự hấp dẫn cho khán giả
"Cù bất cù bơ" là gì?

"Cù bất cù bơ" là gì?

Bà Hồ Xuân Hương có câu thơ: "Bác mẹ sinh ta phận ốc nhồi/ Đêm ngày lăn lóc đám cỏ hôi".