14/06/2015 09:31

Rocker “lập dị” Marilyn Manson được tôn vinh

(NLĐO) – Marilyn Manson được tôn vinh với giải thưởng thành tựu trọn đời ở Lễ trao giải Kerrang! lần thứ 22 diễn ra ở London-Anh. Đây là phần thưởng xứng đáng với sự nghiệp âm nhạc không mệt mỏi kéo dài 2 thập kỷ của ca sĩ có phong cách “lập dị” này.

Marilyn Manson, 46 tuổi, tên thật là Brian Warner, thường xuất hiện trên sân khấu và trước công chúng với gương mặt trang điểm đậm theo phong cách gothic ma quái. Những ca khúc cũng như phong cách của Marilyn Manson luôn là chủ đề gây tranh cãi trong công luận.

 

Rocker “lập dị” Marilyn Manson
Rocker “lập dị” Marilyn Manson

 

 

Tuy nhiên, chính sự “lập dị” của mình, Marilyn Manson nổi tiếng từ những năm 1990. Ông vừa ra mắt album phòng thu thứ 9 trong sự nghiệp, có tên The Pale Emperor, vào tháng 1-2015. Marilyn nói giải thưởng từ tạp chí Kerrang! rất quan trọng với ông.

Alice Cooper, 67 tuổi, được vinh danh giải thưởng huyền thoại tại Lễ trao giải Kerrang! Ông đã có phần phát biểu đầy dí dỏm khi nhận giải rằng ông khoái nhận được những giải huyền thoại như thế này khi còn sống hơn là lúc đã ra đi.

Kerrang! Awards là giải thưởng âm nhạc thường niên dành riêng cho thể loại rock do tạp chí âm nhạc và đài phát thanh Kerrang tổ chức.

M.Khuê (Theo Reuters)

Viết bình luận

Đề cử giải Mai Vàng hạng mục nam ca sĩ: Nhiều "tân binh" ấn tượng
3 giờ trước 548 1k
Sự xuất hiện năng động và đa sắc màu của nhiều giọng ca mới đã tạo nên một bức tranh cuốn hút của các nam ca sĩ ở showbiz Việt
Nuôi dưỡng đam mê qua không gian phim
3 giờ trước 548 1k
Nhiều không gian phim ảnh với hình thức chương trình trò chuyện, giao lưu, tọa đàm quanh các chủ đề, các tuần lễ phim đã góp phần tạo nên sân chơi cho những người trẻ có đam mê, muốn tìm hiểu về nghệ thuật thứ bảy.
30% phim Việt chiếu trên truyền hình: Không khả thi
27/9/2022 548 1k
Nhiều ý kiến không tán thành quy định trong dự thảo nghị định quy định chi tiết một số điều của luật điện ảnh, về thời lượng phát sóng phim truyện Việt ít nhất 30% so với tổng thời lượng phát sóng phim của mỗi đài truyền hình
Phong tặng, truy tặng danh hiệu cho 628 nghệ nhân
27/9/2022 548 1k
Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch cho biết Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc vừa ký ban hành các quyết định phong tặng, truy tặng danh hiệu Nghệ nhân Nhân dân, Nghệ nhân Ưu tú (NNND, NNƯT) cho 628 nghệ nhân đã có nhiều cống hiến xuất sắc trong sự nghiệp gìn giữ và phát huy di sản văn hóa phi vật thể của dân tộc.
Bài học từ lùm xùm phim "Em và Trịnh"

Bài học từ lùm xùm phim "Em và Trịnh"

Việc giáo sư Michiko Yoshii thông qua luật sư đại diện Nguyễn Thị Diễm Phượng yêu cầu nhà sản xuất phim "Em và Trịnh" xin lỗi về việc sử dụng hình ảnh, thông tin về bà nhưng không xin phép đã...