29/09/2015 11:38

Phi Nhung: "Các con là động lực đi hát!"

(NLĐO) - Nữ ca sĩ Phi Nhung chia sẻ rằng hiện tại các con nuôi là động lực để cô đi hát. Mới đây, cô vừa ra mắt video ca nhạc (MV) "Đi học" cùng với hai con gái nuôi là Thiên Ngân và Tuyết Nhung.

Từng có một tuổi thơ nhọc nhằn, cảm nhận hết nỗi đau của một đứa trẻ chịu cảnh mồ côi nên khi đã trở thành một ca sĩ nổi tiếng, Phi Nhung tâm nguyện có thể giúp đỡ cho thật nhiều mảnh đời bất hạnh.

 

Nữ ca sĩ Phi Nhung dành hết tình yêu cho các con nuôi
Nữ ca sĩ Phi Nhung dành hết tình yêu cho các con nuôi

 

Ngoài các hoạt động quyên góp, hỗ trợ người nghèo, xây viện dưỡng lão trên khắp mọi miền. Phi Nhung nhận chăm lo và nuôi dưỡng cho 19 đứa con nuôi mà cô thương yêu như ruột thịt. Đầu năm nay, cô nhận nuôi thêm 2 bé có năng khiếu âm nhạc nhưng hoàn cảnh gia đình khó khăn là Phạm Tuyết Nhung và Phạm Thiên Ngân. Hai bé đều sở hữu chất giọng ngọt ngào phù hợp với dòng nhạc dân ca, cải lương sở trường của Phi Nhung.

 

Cô hạnh phúc bên các con
Cô hạnh phúc bên các con

 

 

Sau sản phẩm đầu tiên cùng hai con Thiên Ngân và Tuyến Nhung được nhiều khán giả ủng hộ. Phi Nhung vừa cho ra mắt MV Đi học. Trong MV, Phi Nhung vào vai cô giáo ân cần chăm sóc, dạy dỗ cho đàn trẻ nhỏ là chính các con của mình.

 

Phi Nhung trong MV Đi học
Phi Nhung trong MV Đi học

 

Nữ ca sĩ này tâm sự sau khi nhận nuôi 2 bé Thiên Ngân và Tuyết Nhung, cô không nhận thêm con nuôi nữa. Các con của cô hiện được nuôi dưỡng tại một ngôi chùa được tu sửa bằng tiền tiết kiệm từ việc đi hát của cô cùng sự hỗ trợ của các nhà hảo tâm. "Các con là động lực cho quá trình đi hát của mình. Tôi mong muốn có sức khỏe để có thể đi hát kiếm tiền lo cho các con, giúp các con ăn học đến nơi đến chốn và có thể kiếm tiền phụ giúp gia đình. Nếu sau này già yếu không thể đi hát được, các con có thể tự nuôi sống bản thân!" - Phi Nhung nói.

T.Trang. Ảnh: NVCC

Tin liên quan

Viết bình luận

World Cup của đời anh
13 phút trước 548 1k
Vừa cho con đi vệ sinh xong, bước vào phòng khách, thứ đầu tiên đập vào mắt Thiện là mấy tấm poster quảng cáo Wold Cup khổ lớn màu sắc sặc sỡ dán kín hai vách tường.
Chủ tịch nước dâng hương tưởng niệm nữ sĩ Hồ Xuân Hương
3/12/2022 548 1k
(NLĐO) - Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc dâng hoa, dâng hương tưởng niệm nữ sĩ Hồ Xuân Hương ở xã Quỳnh Đôi, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An
Triển lãm tranh quyên tiền ủng hộ trẻ em mồ côi do đại dịch COVID-19
3/12/2022 548 1k
(NLĐO) - 50% số tiền bán tranh tại triển lãm "Sắc màu yêu thương" của các hoạ sĩ khuyết tật sẽ được dùng để sử dụng các hoạt động hành trình Tết yêu thương và hỗ trợ trẻ mồ côi do dịch COVID-19.
Nghệ sĩ TP HCM dâng hoa tại Tượng đài Nguyễn Sinh Sắc - Nguyễn Tất Thành ở Quy Nhơn
3/12/2022 548 1k
(NLĐO) - Đoàn công tác Sở Văn hóa - Thể thao TP HCM, và lãnh đạo tỉnh Bình Định đã thành kính dâng hoa tưởng niệm tại Tượng đài Nguyễn Sinh Sắc - Nguyễn Tất Thành, đây là tượng đài đầu tiên trong cả nước về Bác Hồ và phụ thân của Người.
Gốm Chăm vào danh sách bảo vệ khẩn cấp

Gốm Chăm vào danh sách bảo vệ khẩn cấp

"Nghệ thuật làm gốm của người Chăm" là di sản văn hóa phi vật thể thứ 15 của nước ta được UNESCO ghi danh và cũng là danh hiệu thứ 4 của Việt Nam được tổ chức này vinh danh trong năm 2022