28/10/2016 21:51

Phạm Lịch “xả thân” làm xiếc trong “Hoán đổi”

Giành chiến thắng ở chủ đề tuần "Thử thách", Phạm Lịch tiếp tục “xả thân” trong lần trở lại này sau lời thử thách hoán đổi thành diễn viên xiếc của Quang Đăng

Trước lời thách đố cam go này, Phạm Lịch cho rằng Quang Đăng “ra đề” là để… loại cô luôn. Không những phải thực hiện các động tác vũ đạo khó khi bay lơ lửng trên cao, cô còn “cả gan” xiếc đu dây đầy mạo hiểm với sự trợ giúp của bạn diễn Thắng Trịnh. Trong 4 ngày tập luyện cho tiết mục này, Phạm Lịch đã giảm 2 kg trọng lượng cơ thể. Do bị đau bao tử cộng với việc phải xoay chóng mặt trên dây nhiều lần nên cô hay bị nôn và không ăn được.


Tiết mục trình diễn xiếc của Phạm Lịch trong tập 8 “Hoán đổi 2016” Ảnh: BHD

Tiết mục trình diễn xiếc của Phạm Lịch trong tập 8 “Hoán đổi 2016” Ảnh: BHD

Sự nỗ lực của Phạm Lịch đã được đền đáp bằng những màn xiếc ấn tượng và thót tim dành cho khán giả. Điều đó cho thấy sự dũng cảm, gan dạ ở cô gái tưởng chừng mỏng manh, yếu đuối này.

Tuần chủ đề “Đấu chéo” của “Hoán đổi 2016” (chương trình do Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp cùng BHD thực hiện) là tuần cuối cùng 12 nghệ sĩ “chạy nước rút” với những màn biến hóa đặc biệt để giành lấy 8 chiếc vé tiến vào vòng bán kết. Từ 12 nghệ sĩ, “Hoán đổi” sẽ lấy điểm số trung bình qua các vòng thi để xác nhận 8 người bước vào vòng trong.

Tập 8 sẽ lên sóng vào 20 giờ thứ bảy, 29-10, trên VTV3 - Đài Truyền hình Việt Nam.

P.Uyên

Tin liên quan

Viết bình luận

Mời khách quốc tế trải nghiệm vẽ tranh sơn mài, in tranh Đông Hồ tại Áo
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- "Không gian văn hóa Việt Nam" thu hút đông đảo bạn bè quốc tế, kiều bào Việt Nam tại Palais Pálffy, thủ đô Vienna của Áo, từ ngày 27 đến 29-9.
Rapper gạo cội Coolio đột tử
8 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Rapper gạo cội Coolio - từng đoạt giải Grammy và có video ca nhạc (MV) “Gangsta’s Paradise” đạt 1 tỉ lượt xem trên YouTube - vừa đột tử ở tuổi 59
BTV Quỳnh Hoa xin lỗi sâu sắc sau những "từ ngữ không phù hợp" liên quan bão Noru
10 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- BTV Quỳnh Hoa gửi lời xin lỗi sâu sắc đến mọi người, khán giả, đặc biệt khán giả miền Trung, vì đã sử dụng những từ ngữ không phù hợp khi nói về bão, mang lại cảm xúc tiêu cực tới khán giả.
"Thành phố tình yêu": Ngọt band được chờ đợi
10 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- "Thành phố tình yêu - Lively Sài Gòn 3" mang chủ đề "Gặp - cuộc tao ngộ của những "nhà thơ" đô thị" - sẽ diễn ra ngày 30-9 tại Công viên Văn hóa Tao Đàn (TP HCM), với sự tham gia của Ngọt band, BOF, Bút chì màu xanh band, The hood, Im not sure và Sawa Phạm...
Tái hiện nhiều nghi lễ truyền thống trong Ngày hội văn hoá dân tộc Dao

Tái hiện nhiều nghi lễ truyền thống trong Ngày hội văn hoá dân tộc Dao

(NLĐO) - Ngày hội văn hoá dân tộc Dao tôn vinh những giá trị văn hoá truyền thống tốt đẹp, giữ gìn và phát huy bản sắc văn hoá của dân tộc Dao trong thời kỳ hội nhập.