08/10/2013 12:40

Phạm Băng Băng muốn diễn vai đồng tính hoặc tâm thần

(NLĐO) – “Tôi tự chấm cuộc sống của mình điểm 10. Xung quanh tôi có những người tôi yêu và ngược lại. Tôi được làm việc mình muốn, chẳng có gì đáng để oán trách cả” – nữ diễn viên Hoa ngữ Phạm Băng Băng chia sẻ.

Đó là phát biểu của nữ minh tinh 32 tuổi khi tự chấm điểm về mức độ hài lòng của mình với cuộc sống trong một cuộc phỏng vấn mới đây. Phạm Băng Băng cho biết cô ao ước được làm diễn viên từ năm 12 tuổi và không có gì hối tiếc về điều đó. Điều cô thấy áy náy duy nhất là không có nhiều thời gian rảnh rỗi ở bên gia đình, bạn bè.
                                                                     
“Tôi muốn bố mẹ và em trai được sống bình yên, vui vẻ. Tình yêu với nghề diễn và sự ủng hộ của khán giả là động lực để tôi học hỏi, vươn lên, nỗ lực vượt qua bản thân” – Phạm Băng Băng nói.


Phạm Băng Băng muốn đến Anh học thêm về nghệ thuật. Ảnh: 163.COM

Nàng “Kim Tỏa” tiết lộ đang muốn nâng cao vốn hiểu biết, hoàn thiện bản thân. Trước mắt, cô muốn đến Anh học thêm về nghệ thuật. Lúc này đây, cô ôm hy vọng được đóng vai người đồng tính hoặc nhân vật mắc bệnh tâm thần.

 “Sau 17 năm “lặn ngụp” trong làng giải trí, tôi học được sự bình tĩnh. Vì thế dù xảy ra chuyện gì tôi cũng không hoang mang sợ sệt. Bởi vì người thân và bạn bè sẽ luôn ủng hộ tôi” – nữ diễn viên nói với giọng đầy tự tin. Bên cạnh đó, cô chia sẻ rằng không tin vào kiếp sau. Cô khẳng định: “Chúng ta chỉ sống một cuộc đời này thôi”.

Khi được hỏi về thứ xa xỉ nhất, Phạm Băng Băng tiết lộ là mặt nạ dưỡng da. “Mỗi ngày tôi đắp hai cái, một năm đắp hơn 700 cái” – nàng “Kim Tỏa” mỉm cười.
 
 
 
 
Vẻ đẹp của Băng Băng
Khi được hỏi về thứ xa xỉ nhất, Phạm Băng Băng tiết lộ là mặt nạ dưỡng da. Ảnh: 163.COM
tuebinh
từ khóa :

Viết bình luận

Chủ tịch nước dâng hương tưởng niệm nữ sĩ Hồ Xuân Hương
3 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc dâng hoa, dâng hương tưởng niệm nữ sĩ Hồ Xuân Hương ở xã Quỳnh Đôi, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An
Triển lãm tranh quyên tiền ủng hộ trẻ em mồ côi do đại dịch COVID-19
4 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - 50% số tiền bán tranh tại triển lãm "Sắc màu yêu thương" của các hoạ sĩ khuyết tật sẽ được dùng để sử dụng các hoạt động hành trình Tết yêu thương và hỗ trợ trẻ mồ côi do dịch COVID-19.
Nghệ sĩ TP HCM dâng hoa tại Tượng đài Nguyễn Sinh Sắc - Nguyễn Tất Thành ở Quy Nhơn
8 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Đoàn công tác Sở Văn hóa - Thể thao TP HCM, và lãnh đạo tỉnh Bình Định đã thành kính dâng hoa tưởng niệm tại Tượng đài Nguyễn Sinh Sắc - Nguyễn Tất Thành, đây là tượng đài đầu tiên trong cả nước về Bác Hồ và phụ thân của Người.
Liên hoan Nhạc kèn lần đầu tổ chức tại TP HCM
9 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Liên hoan Nhạc kèn TP HCM lần I – năm 2022 vừa được khai mạc trong khuôn khổ lễ hội "TP HCM – Ngôi nhà chung chúng ta" vào tối 2-12.
Hà Nội tổ chức Liên hoan Xiếc quốc tế 2022

Hà Nội tổ chức Liên hoan Xiếc quốc tế 2022

Từ ngày 7 đến 12-12, tại Rạp Xiếc Trung ương Hà Nội, sẽ diễn ra Liên hoan Xiếc quốc tế 2022 với sự tranh tài của 9 đơn vị nghệ thuật trong nước, quốc tế.