21/04/2015 16:50

Nữ ca sĩ Katy Perry sắp đến TP HCM

(NLĐO) - Nữ ca sĩ Katy Perry sẽ đến TP HCM tham gia sự kiện Under 30 Summit (Diễn đàn Thế Hệ Trẻ) chủ đề “Thế hệ tiếp nối” lần đầu tiên diễn ra vào ngày 12-5 tại GEM Center, Q.1, TP HCM.

Thông cáo chuyến đến TP HCM của  Katy đã được đăng tải lên Facebook chính thức của sự kiện này. Katy tham dự Under 30 Summit với tư cách Đại sứ thiện chí của UNICEF, cựu thành viên của danh sách 30 Under 30 của Mỹ do tạp chí Forbes bình chọn. Cô sẽ khích lệ giới trẻ Việt Nam bộc lộ kế hoạch xây dựng tương lai của mình, nâng cao tiếng nói của họ trong những vấn đề mà họ tin rằng là quan trọng nhất với chính cuộc sống của mình.

 

Katy Perry sắp đến TP HCM

Katy Perry sắp đến TP HCM. Ảnh: Independent UK

 

Ngoài Katy, các diễn giả của sự kiện còn có bà Tôn Nữ Thị Ninh, cựu đại sứ Việt Nam tại châu Âu, ông Trương Gia Bình, sáng lập kiêm chủ tịch tập đoàn FPT, ông Lê Hồng Minh, sáng lập kiêm chủ tịch tập đoàn VNG, ông KhaiLee, giám đốc điều hành 500 Startups, ông Đỗ Hoài Nam, CEO SeeSpace, Inc., ông Phạm Hồng Hải, CEO HSBC Vietnam…

 

Nữ ca sĩ Katy Perry sắp đến TP HCM

 

“Thế hệ tiếp nối” tập trung vào thế hệ trẻ, những người sinh ra từ những năm 1970 trở đi. Sự kiện bao gồm những bài phát biểu chính, phỏng vấn trên sân khấu và các phiên thảo luận, sẽ bàn về đặc trưng của thế hệ trẻ, những cơ hội và thách thức, những ước mơ và mục tiêu cùng tầm nhìn lãnh đạo của họ.

Katy Perry là một nữ ca sĩ - nhạc sĩ, thương nhân, nhà hoạt động từ thiện và diễn viên người Mỹ. Cô gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp ca hát của mình.

M.Khuê

Tin liên quan

Viết bình luận

“Thúy Kiều” Mỹ Duyên e ngại cảnh hôn với “Thúc Sinh” Anh Huy
27/1/2021 548 1k
(NLĐO) – Nữ diễn viên trẻ Mỹ Duyên chia sẻ vô cùng ngại ngùng với cảnh hôn cùng những cảnh tình cảm nóng bỏng khác trong vai Kiều cùng nam diễn viên Lê Anh Huy với vai “Thúc Sinh”.
“Jane Hà Nội” sẽ được vinh danh giải “Thành tựu trọn đời”
27/1/2021 548 1k
(NLĐO) - Jane Fonda - diễn viên gạo cội người Mỹ, từng được biết đến với biệt danh “Jane Hà Nội” sẽ nhận giải thưởng “Thành tựu trọn đời” tại lễ trao giải Quả cầu vàng vào tháng tới.
NSND Trung Kiên qua đời
27/1/2021 548 1k
(NLĐO)- NSND Trung Kiên, một tên tuổi lớn của nền âm nhạc Việt Nam, đã qua đời sáng 27-1, hưởng thọ 82 tuổi.
Điện ảnh Việt: Thời của thương hiệu
27/1/2021 548 1k
Số lượng phim thắng hiếm hoi so với số lượng phim thua lỗ, đang là hiện tượng được quan tâm ở thị trường điện ảnh Việt đầu năm 2021