21/04/2015 16:50

Nữ ca sĩ Katy Perry sắp đến TP HCM

(NLĐO) - Nữ ca sĩ Katy Perry sẽ đến TP HCM tham gia sự kiện Under 30 Summit (Diễn đàn Thế Hệ Trẻ) chủ đề “Thế hệ tiếp nối” lần đầu tiên diễn ra vào ngày 12-5 tại GEM Center, Q.1, TP HCM.

Thông cáo chuyến đến TP HCM của  Katy đã được đăng tải lên Facebook chính thức của sự kiện này. Katy tham dự Under 30 Summit với tư cách Đại sứ thiện chí của UNICEF, cựu thành viên của danh sách 30 Under 30 của Mỹ do tạp chí Forbes bình chọn. Cô sẽ khích lệ giới trẻ Việt Nam bộc lộ kế hoạch xây dựng tương lai của mình, nâng cao tiếng nói của họ trong những vấn đề mà họ tin rằng là quan trọng nhất với chính cuộc sống của mình.

 

Katy Perry sắp đến TP HCM

Katy Perry sắp đến TP HCM. Ảnh: Independent UK

 

Ngoài Katy, các diễn giả của sự kiện còn có bà Tôn Nữ Thị Ninh, cựu đại sứ Việt Nam tại châu Âu, ông Trương Gia Bình, sáng lập kiêm chủ tịch tập đoàn FPT, ông Lê Hồng Minh, sáng lập kiêm chủ tịch tập đoàn VNG, ông KhaiLee, giám đốc điều hành 500 Startups, ông Đỗ Hoài Nam, CEO SeeSpace, Inc., ông Phạm Hồng Hải, CEO HSBC Vietnam…

 

Nữ ca sĩ Katy Perry sắp đến TP HCM

 

“Thế hệ tiếp nối” tập trung vào thế hệ trẻ, những người sinh ra từ những năm 1970 trở đi. Sự kiện bao gồm những bài phát biểu chính, phỏng vấn trên sân khấu và các phiên thảo luận, sẽ bàn về đặc trưng của thế hệ trẻ, những cơ hội và thách thức, những ước mơ và mục tiêu cùng tầm nhìn lãnh đạo của họ.

Katy Perry là một nữ ca sĩ - nhạc sĩ, thương nhân, nhà hoạt động từ thiện và diễn viên người Mỹ. Cô gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp ca hát của mình.

M.Khuê

Tin liên quan

Viết bình luận

“James Bond” được yêu thích nhất qua đời
3 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Nam diễn viên Sean Connery - người đầu tiên đóng vai James Bond, qua đời ngày 31-10, hưởng thọ 90 tuổi.
Nữ diễn viên lãnh 2 tháng tù giam vì tội “chạy trường” cho con
7 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Nữ diễn viên Lori Loughlin, đóng phim “Full House”, bắt đầu thi hành án 2 tháng tù giam tội danh “chạy trường” cho con.
Danh hài Mỹ Chi truyền cảm hứng cho diễn viên trẻ
14 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Tối 30-10, nữ danh hài Mỹ Chi đã tham gia lớp giao lưu truyền nghề tại Sân khấu nhỏ Sen Việt cho 15 diễn viên khóa Nâng cao 2 sân khấu kịch Hồng Vân.
"Biên sử nước" của Nguyễn Ngọc Tư- trăn trở về sự tồn tại
14 giờ trước 548 1k
Nữ nhà văn miền sông nước Nam Bộ Nguyễn Ngọc Tư vừa trở lại văn đàn với tiểu thuyết mới "Biên sử nước". Quyển tiểu thuyết mỏng manh này chất chứa trong đó những bi kịch nhỏ, những khao khát thầm vụn... Tất cả hội tụ trong một không gian nửa hư nửa thực
Phim kinh dị Việt duy nhất mùa Halloween 2020 ra mắt sau 5 năm thực hiện

Phim kinh dị Việt duy nhất mùa Halloween 2020 ra mắt sau 5 năm thực hiện

(NLĐO)- "Thang máy", bộ phim kinh dị Việt duy nhất mùa Halloween 2020, chính thức ra mắt khán giả sau 5 năm thực hiện với kinh phí thấp.