13/12/2014 13:42

NSƯT Vũ Linh xúc động trong ngày sinh nhật

(NLĐO) - Ngày 12-12, NSƯT Vũ Linh tổ chức sinh nhật tại nhà riêng, nhiều học trò đến chúc mừng.

 

NSƯT Vũ Linh xúc động trong ngày sinh nhật
NS Bình Tinh và Thy Trang chúc mừng sinh nhật NSƯT Vũ Linh trong chương trình "Người đưa đò"

NSƯT Vũ Linh xúc động khi có nhiều học trò vẫn nhớ ngày sinh nhật của anh, đến thăm và chúc mừng thầy. “Nhiều năm qua, tôi như một người đưa đò cần mẫn, chăm lo việc truyền nghề cho đàn em. Tôi hạnh phúc khi được sự quan tâm của học trò và còn gì vui cho bằng khi các em tiến bộ trong nghề. Niềm vui của tôi hiện nay là tiếp tục tổ chức thêm nhiều chương trình mang chủ đề “Người đưa đò” tại rạp Thủ Đô, nhằm mang lại cho khán giả nhiều trích đoạn mới mà diễn viên trẻ - các học trò của tôi sẽ đảm đương nhân vật trung tâm” – NSƯT Vũ Linh chia sẻ.

 

NSƯT Vũ Linh xúc động trong ngày sinh nhật

Ông bầu Duy Ngọc đến tặng hoa chúc mừng sinh nhật NSƯT Vũ Linh

Trả lời câu hỏi, anh quan niệm thế nào về hạnh phúc? NSƯT Vũ Linh tâm sự có nhiều quan niệm khác nhau về hạnh phúc trong cuộc đời. Nhiều người cảm thấy hạnh phúc khi có được tiền tài, danh lợi, quyền lực, thành công... nhưng có người vui vì mình khỏe mạnh, xinh đẹp, đạt được ước nguyện. Mỗi người cảm nhận hạnh phúc tùy theo cảm nhận cá nhân. "Với những người nghệ sĩ như tôi, hạnh phúc là được sống trong vòng tay khán giả, được công chúng yêu thương và trên hết là có được hậu duệ để nối nghiệp" - NSƯT Vũ Linh khẳng định.

 

NSƯT Vũ Linh xúc động trong ngày sinh nhật

NS Thy Các nghệ sĩ và khán giả chúc mừng sinh nhật NSƯT Vũ Linh tại nhà riêng

 

NSƯT Vũ Linh xúc động trong ngày sinh nhật
NS Thy Trang, Linh Tâm, Huỳnh Tấn Phong và khán giả chúc mừng sinh nhật NSƯT Vũ Linh

Sau những lần thất bại trong chuyện tình cảm, NSƯT Vũ Linh không xem đó như bi kịch đời mình mà trái lại, chúng giúp anh có nhiều chất liệu để vun đắp cho vai diễn.

Vì thế, nam nghệ sĩ này có nhiều "mối tình trên sân khấu" với dàn đào chính tài năng thuộc thế hệ vàng cải lương. Anh tự hào khoe rằng với NSƯT Thanh Thanh Tâm anh có “Hòn vọng phu”, “Tình sử Dương Quí Phi”, “Giũ áo bụi đời”…. Với nghệ sĩ Tài Linh anh có “Lương Sơn Bá – Chúc Anh Đài”, “Gánh cải Trạng Nguyên”…Với NSƯT Phương Hồng Thủy anh có “Đèn đêm nhỏ lệ”, “Sông dài”, “Cô đào hát”….và cả với NSND Lệ Thủy, NSƯT Mỹ Châu…anh đều có những vai diễn hay được công chúng đón nhận.

 

NSƯT Vũ Linh xúc động trong ngày sinh nhật
NSƯT Vũ Linh và học trò là NS Huỳnh Tấn Phong

Hiện nay, NSƯT Vũ Linh chuyên tâm với nghiệp "đưa đò", dìu dắt nghệ sĩ đàn em. Nghệ sĩ Ngọc Nhung (HCV Trần Hữu Trang) cho biết: “Tôi là nghệ sĩ trực thuộc Nhà hát cải lương Tây Đô, Cần Thơ. Không chỉ được anh Vũ Linh dìu dắt, nâng đỡ mà còn được anh chỉ dẫn tận tình, yểm trợ tôi xuất hiện thật chỉnh chu trong đêm live show của tôi tổ chức tại Cần Thơ cách đây không lâu”.

 

NSƯT Vũ Linh xúc động trong ngày sinh nhật
NSƯT Vũ Linh và học trò - NS Ngọc Nhung (HCV triển vọng Trần Hữu Trang)
NSƯT Vũ Linh xúc động trong ngày sinh nhật
NSƯT Vũ Linh và NS Ngọc Nhung trong chương trình ca cổ với bài "Thương nhau hát lý tơ hồng"

 

Tin-ảnh: T.Hiệp

Viết bình luận

Chủ tịch nước dâng hương tưởng niệm nữ sĩ Hồ Xuân Hương
3 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc dâng hoa, dâng hương tưởng niệm nữ sĩ Hồ Xuân Hương ở xã Quỳnh Đôi, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An
Triển lãm tranh quyên tiền ủng hộ trẻ em mồ côi do đại dịch COVID-19
3 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - 50% số tiền bán tranh tại triển lãm "Sắc màu yêu thương" của các hoạ sĩ khuyết tật sẽ được dùng để sử dụng các hoạt động hành trình Tết yêu thương và hỗ trợ trẻ mồ côi do dịch COVID-19.
Nghệ sĩ TP HCM dâng hoa tại Tượng đài Nguyễn Sinh Sắc - Nguyễn Tất Thành ở Quy Nhơn
8 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Đoàn công tác Sở Văn hóa - Thể thao TP HCM, và lãnh đạo tỉnh Bình Định đã thành kính dâng hoa tưởng niệm tại Tượng đài Nguyễn Sinh Sắc - Nguyễn Tất Thành, đây là tượng đài đầu tiên trong cả nước về Bác Hồ và phụ thân của Người.
Liên hoan Nhạc kèn lần đầu tổ chức tại TP HCM
9 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Liên hoan Nhạc kèn TP HCM lần I – năm 2022 vừa được khai mạc trong khuôn khổ lễ hội "TP HCM – Ngôi nhà chung chúng ta" vào tối 2-12.
Hà Nội tổ chức Liên hoan Xiếc quốc tế 2022

Hà Nội tổ chức Liên hoan Xiếc quốc tế 2022

Từ ngày 7 đến 12-12, tại Rạp Xiếc Trung ương Hà Nội, sẽ diễn ra Liên hoan Xiếc quốc tế 2022 với sự tranh tài của 9 đơn vị nghệ thuật trong nước, quốc tế.