29/02/2016 14:58

Những bộ đầm đẹp nhất Oscar lần thứ 88

(NLĐO) – Jennifer Lawrence, Brie Larson, Saoirse Ronan, Charlize Theron, Cate Blanchett, Lady Gaga, Naomi Watts, Olivia Wilde… được khen mặc đầm đẹp.

Trong khi đó, đầm của Kate Winslet, Heidi Klum, Kerry Washington… lại bị chê nhiều.

Oscar lần thứ 88 không chỉ là nơi tôn vinh tài năng của những ngôi sao điện ảnh hàng đầu thế giới mà còn là buổi phô diễn thời trang đầy màu sắc.

 

Jennifer Lawrence
Jennifer Lawrence

 

 

Brie Larson
Brie Larson

 

 

 

Sau lễ trao giải, báo giới phương Tây lập ra những danh sách sao mặc đẹp nhất với những đầm dạ hội lộng lẫy, cuốn hút và cả danh sách những sao mặc xấu nhất. Năm nay, các sao nữ chuộng mốt đầm khoét sâu, khoe khéo léo “vòng một”. Các thiết kế được khen đều rất khéo léo khi giúp sao nữ khoe được sự gợi cảm, không quá thô thiển đến mức phản cảm như một số thiết kế dạng này mắc phải.

 

Saoirse Ronan
Saoirse Ronan

 

 

 

 

Charlize Theron
Charlize Theron

 

 

Cate Blanchett
Cate Blanchett

 

 

 

Lady Gaga
Lady Gaga

 

 

 

Olivia Wilde
Olivia Wilde

 

 

 

 

Naomi Watts
Naomi Watts

 

Những đầm bị chê đa phần kiểu dáng rườm rà, che hết ưu điểm đường cong của người mặc. Một số khác không phù hợp với dáng người mặc, bộc lộ khuyết điểm cơ thể thay vì phải che chúng đi.

 

Kate Winslet
Kate Winslet

 

Heidi Klum
Heidi Klum

 

 

Kerry Washington
Kerry Washington

 

M.Khuê (Theo Reuters, Daily Mail)

Viết bình luận

Thêm 10 di sản văn hóa phi vật thể quốc gia
26 phút trước 548 1k
Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch vừa công bố danh mục di sản văn hóa phi vật thể quốc gia mới, với 10 nghi lễ, lễ hội, nghệ thuật trình diễn.
Nếu được trở lại tuổi thơ…
2 giờ trước 548 1k
Những ngày bù đầu vào công việc, tôi thèm vục đầu vào gối mềm, ngủ vùi một giấc say sưa. Chợt nhớ về một thời tuổi thơ trốn giấc ngủ trưa đi bêu nắng cùng những đứa trẻ thôn quê ngày ấy.
Trường ĐH Cửu Long giao lưu văn học nghệ thuật với đoàn nhà thơ Hungary
7/2/2023 548 1k
(NLĐO) - Ngày 7-2, Trường ĐH Cửu Long tổ chức buổi giao lưu văn học nghệ thuật với đoàn nhà thơ Hungary và Hội Nhà văn Việt Nam.
Nhạc sĩ Đức Huy "bật mí" bí quyết giữ vợ trẻ hơn 44 tuổi
7/2/2023 548 1k
(NLĐO) - Nhạc sĩ Đức Huy chia sẻ để giữ hạnh phúc với vợ trẻ, hãy cho nhau những ánh mắt và lời nói thân thiện thay vì soi mói những yếu kém của người kia
Doanh nhân, nhà sản xuất phim Phạm Hồng Hải Quân qua đời ở tuổi 40

Doanh nhân, nhà sản xuất phim Phạm Hồng Hải Quân qua đời ở tuổi 40

(NLĐO) – Em trai của nhà sản xuất Phạm Hồng Hải Quân – từng sản xuất các phim “4 năm 2 chàng 1 tình yêu”, “Hùng Ali”…, thông tin anh qua đời do bệnh, hưởng dương 40 tuổi.