19/10/2015 16:38

Người mẫu tự sát vì bị tung ảnh khỏa thân lên mạng

(NLĐO) - Sau khi loạt ảnh khỏa thân bị sử dụng để đăng tải trên các web đen, người mẫu Ngũ Thục Di (nghệ danh Yo Yo) đã cứa cổ tay tự tử.

Thục Di tự tử ở nhà riêng vào rạng sáng 18-10. Những hình ảnh chụp tại bệnh viện cho thấy mặt cô phờ phạc, tinh thần xuống dốc. Người đẹp này nói rằng đã nhờ cảnh sát giúp đỡ nhưng những tin đồn thất thiệt vẫn khiến cô không chịu đựng nổi. Nó tạo ra áp lực lớn đến mức cô suy nghĩ tiêu cực và cắt cổ tay.

 

Thục Di cắt cổ tay vì áp lực quá lớn từ khi ảnh khỏa thân của cô bị tung lên web đen
Thục Di cắt cổ tay vì áp lực quá lớn từ khi ảnh khỏa thân của cô bị tung lên web đen

 

Cô phờ phạc tại bệnh viện sau khi thoát khỏi tay tử thần
Cô phờ phạc tại bệnh viện sau khi thoát khỏi tay tử thần

 

Theo lời kể của Ngũ Thục Di, cách đây không lâu, cô nhận chụp ảnh quảng cáo cho một nhãn hàng sản phẩm người lớn. Hãng này yêu cầu chụp và quay video cảnh khỏa thân của người mẫu. Lúc đầu, Thục Di không đồng ý nhưng trước cát-xê lớn cùng lời hứa chỉ quảng cáo sản phẩm ở thị trường Âu Mỹ, Thục Di nhận lời.

 

Thục Di lúc chưa gặp phải chuyện không may
Thục Di lúc chưa gặp phải chuyện không may

 

Cô từng tham gia nhiều phim ngoài vai trò người mẫu
Cô từng tham gia nhiều phim ngoài vai trò người mẫu

 

Qua bạn bè, cô biết rằng ảnh khỏa thân của mình không phải để quảng cáo sản phẩm mà trở thành món hàng rao bán trên web đen. Thêm vào đó, đến giờ, cô vẫn chưa nhận được một đồng cát-xê nào theo thỏa thuận. Bức xúc, Thục Di cầu viện đến cảnh sát nhưng vô ích.

Người mẫu họ Ngũ viết trên trang cá nhân: “Nếu tôi chết đi, các người chắc chắn sẽ chịu trừng phạt của pháp luật. Tôi sẽ không bao giờ để các người làm điều xấu...”

Bạn bè sau khi đọc được những dòng này đã nhanh chóng liên lạc với Thục Di, cha cô cũng vội vã đến nhà con gái và phát hiện cô bất tỉnh với cổ tay đầy máu liền gọi cứu thương và cảnh sát. Sau ba giờ được cấp cứu, Thục Di hiện tại đã tỉnh và đang được chăm sóc.

Ngoài vai trò người mẫu, Thục Di còn đóng phim: Lan Quế Phường 2, Lạc lối ở Hong Kong, Áp Vương... 

 

 

La Đan (Theo Ifeng)

Viết bình luận

Rò rỉ phim trên mạng: Nan giải!
2 giờ trước 548 1k
Trong mùa phim Tết Quý Mão, ngoài chuyện phim Việt đạt doanh thu cao, vấn đề được quan tâm còn là tình trạng rò rỉ phim từ một số khán giả muốn câu kéo sự chú ý trên mạng xã hội
Ngày Thơ Việt Nam: Nhiều hoạt động đặc sắc, ý nghĩa
4 giờ trước 548 1k
Ngày Thơ Việt Nam lần thứ 21 do Hội Nhà văn TP HCM tổ chức với chủ đề "Khát vọng phương Nam", diễn ra trong 2 ngày 4 và 5-2, đã để lại nhiều dư âm tốt đẹp với công chúng yêu thơ. Lãnh đạo TP HCM đã đến chúc mừng, đánh trống khai mạc Ngày Thơ Việt Nam.
Nam rapper bị bắn chết ở tuổi 23
5/2/2023 548 1k
(NLĐO) – Nam rapper bị bắn chết khi bước ra khỏi xe hơi trên đường phố London - Anh. Cảnh sát kêu gọi người dân cách cung cấp thêm thông tin, tài liệu ở địa điểm xảy ra vụ việc.
Lãnh đạo TP HCM chúc mừng Ngày thơ Việt Nam
5/2/2023 548 1k
(NLĐO) - Nhiều lãnh đạo TP HCM đã đến chúc mừng và đánh trống khai mạc Ngày thơ Việt Nam ở TP HCM vào sáng 5-2 tại Liên hiệp các Hội Văn học Nghệ thuật TP HCM (81 Trần Quốc Thảo, quận 3).
Ngôi nhà màu xanh nhiều ô cửa sổ

Ngôi nhà màu xanh nhiều ô cửa sổ

Là vợ một doanh nhân thành đạt, chị chỉ việc ở nhà, đi mua sắm, đi chơi. Thậm chí việc nhà chị cũng chẳng bao giờ phải động tay.