02/07/2016 09:03

Người đẹp Thanh Hà đăng quang “Ngôi sao ngày mai” 2016

(NLĐO) – Mai Thị Thanh Hà, 22 tuổi, Á khôi 2 cuộc thi Hoa khôi Nhan sắc Việt Nam 2016 tại Hà Nội, đăng quang “Diễn viên điện ảnh triển vọng – Ngôi sao ngày mai 2016”.

Đêm chung kết cuộc thi này diễn ra tối 1-7, tại TP HCM với sự tham gia của lãnh đạo Hội Điện ảnh TP HCM và nhiều gương mặt tên tuổi trong làng giải trí Việt.

11 thí sinh vào chung kết trải qua 3 phần thi gồm 2 phần thi thời trang và 1 phần thi diễn xuất. Trong phần thi diễn xuất, mỗi thí sinh thể hiện tiểu phẩm 3 phút, cố gắng lột tả sự chuyển biến tâm lý của nhân vật mình thể hiện.

Thanh Hà trong tiểu phẩm Sao biển
Thanh Hà trong tiểu phẩm Sao biển

Thanh Hà trình diễn thời trang
Thanh Hà trình diễn thời trang


Và phút giây chiến thắng

Và phút giây chiến thắng

Thanh Hà chọn tiểu phẩm có tên “Sao biển”, kể về chuyện tình của cô giáo trẻ với một anh hải quân. Khi cô giáo đang mong chờ người yêu trở về thăm thì được hung tin bạn trai cô đã qua đời, chỉ để lại cho cô sao biển…

Thanh Hà không khó khăn thể hiện vai này vì ngoại hình cô cũng đã rất giống cô giáo, khoảnh khắc khóc thương người yêu hy sinh vì tổ quốc của cô được đánh giá cao. Cách chọn đề tài này được giám khảo khen ngợi khéo léo. Cuối cùng, cô gái đến này đã vượt 10 thí sinh khác, đoạt giải nhất cuộc thi.

Thanh Hà từng đăng quang ngôi vị Á khôi 2 cuộc thi Hoa khôi Nhan sắc Việt Nam 2016 tại Hà Nội. Ngoài ra, cô còn đoạt giải phụ Người đẹp được yêu thích nhất cuộc thi. Cô yêu thích điện ảnh nên tham gia cuộc thi này và may mắn đến với mình, Thanh Hà xúc động nghẹn ngào trong giây phút đăng quang.

Thí sinh Hoàng Huy trong tiểu phẩm Tình cộng
Thí sinh Hoàng Huy trong tiểu phẩm Tình cộng

Vị trí thứ hai trong cuộc thi thuộc về thí sinh Huỳnh Hoàng Huy đến từ Đồng Nai. Thí sinh này thể hiện tiểu phẩm “Tình cộng” phê phán những gã đàn ông chơi bời trác táng. Nhờ sự hỗ trợ ấn tượng từ bạn diễn cũng là thí sinh Bích Trâm, Hoàng Huy lột tả tốt tâm lý nhân vật, được ban giám khảo khen ngợi. Thí sinh Hoàng Tâm được giải 3 với tiểu phẩm “Sám hối”.

Ngoài các giải trên, ban tổ chức còn trao 3 giải khuyến khích: Thí sinh hình thể đẹp nhất – Nguyễn Huy, Thí sinh ăn ảnh nhất: Như Thảo, Thí sinh diễn xuất sắc nhất: Bích Trâm.

“Ngôi sao ngày mai” 2016 là cuộc thi do Hội Điện ảnh TP HCM tổ chức, tổng giá trị giải thưởng 150 triệu đồng. Trong đó, thí sinh giải nhất được 50 triệu đồng, giải nhì 40 triệu đồng, giải ba 30 triệu đồng.

Tin-ảnh: M.Khuê

Viết bình luận

Hai sự kiện sáng tạo cuối năm 2022
20 phút trước 548 1k
Hai sự kiện thu hút sự quan tâm của văn nghệ sĩ và các nhà chuyên môn là Liên hoan Sáng tạo và Thiết kế Việt Nam (Vietnam Festival of Creativity & Design - VFCD) và Lễ hội Thiết kế sáng tạo 2022 tại Hà Nội và TP HCM.
Tùng Dương mê hoặc người nghe, phá vỡ nhiều định kiến
3/10/2022 548 1k
(NLĐO)- Sở hữu "giọng hát hay không cần phải bàn", Tùng Dương hứa hẹn sẽ khiến khiến người nghe bị lôi cuốn và say mê trong live concert kỷ niệm 20 năm con đường âm nhạc.
"Trung trinh liệt nữ" giúp Nhà hát Chèo Hà Nội "bội thu" giải thưởng
3/10/2022 548 1k
(NLĐO)- Câu chuyện về công chúa An Tư - "Trung trinh liệt nữ" - giúp Nhà hát Chèo Hà Nội bội thu giải thưởng với giải vàng, bạc cho các cá nhân cùng huy chương vàng cho vở diễn xuất sắc nhất tại Liên hoan Sân khấu Thủ đô 2022.
Hồ Văn Kãnh bị loại, cuộc đua Sao Mai đầy kịch tính
3/10/2022 548 1k
(NLĐO)- Cuộc đua "tam mã" với những tài năng được đánh giá "một chín, một mười", khiến cho đêm thi thứ 3 của vòng chung kết giải Sao Mai 2022 trở nên kịch tính
Đẩy mạnh giới thiệu các tác phẩm văn học - nghệ thuật về học tập và làm theo gương Bác

Đẩy mạnh giới thiệu các tác phẩm văn học - nghệ thuật về học tập và làm theo gương Bác

Ban Chỉ đạo của Thành ủy TP HCM về đẩy mạnh tuyên truyền, giới thiệu các tác phẩm văn học - nghệ thuật chủ đề "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" vừa ban hành kế...