05/08/2015 16:00

Ngôi sao truyền hình bị bắt vì chôm đồ ở cửa hàng

(NLĐO) - Kim Richards, nữ diễn viên kiêm ngôi sao truyền hình thực tế, giàu có, bị cảnh sát bắt sau khi chôm đồ ở cửa hàng tạp hóa.

Vụ việc xảy ra ngày 2-8 (giờ địa phương) nhưng đến 4-8 thông tin mới được công bố rộng rãi. Theo phát ngôn viên Sở cảnh sát Los Angeles, Kim Richards bị cáo buộc đã lấy vài món đồ tại một cửa hàng tại Van Nuys, thung lũng San Fernando – Mỹ mà không thanh toán tiền. Tổng giá trị các món đồ là 600 USD. Nhân viên bảo vệ báo cảnh sát và người đẹp này bị bắt, tạm giam một đêm. Cô được thả ra hôm sau khi đã nộp tiền bảo lãnh 5.000 USD.

 

 

“Tôi không tin rằng Kim ăn cắp hoặc chôm chỉa bất kỳ thứ gì. Cô ấy chỉ cho đi. Tôi bị sốc hoàn toàn và nghĩ chắc phải có sự hiểu lầm nào đó chứ đây không phải sự thật. Việc này chẳng thể do rượu hay ma túy được” – chồng cũ của Kim Richards nói.

Phiên điều trần đầu tiên của vụ này dự kiến diễn ra ngày 20-8. Đây không phải lần đầu nữ diễn viên kiêm ngôi sao truyền hình thực tế này gặp rắc rối. Tháng 4, cô cũng từng bị bắt ở khách sạn Beverly Hills do say rượu và gây ầm ĩ. Khi cảnh sát đến, cô còn chống đối lại họ. Kim vào trại cai nghiện rượu sau sự việc này.

Kim Richards từng là sao nhí, tham gia nhiều phim của Disney  như:  Escape to Witch Mountain, No Deposit, No Return Return from Witch Mountain ... và đặc biệt là một tập của phim Little House on the Prairie. Sau đó, cô tham gia nhiều chương trình truyền hình: Diff'rent Strokes Alice Fantasy Island The Love Boat CHiPs Magnum, James at 16, The Dukes of Hazzard The Rockford Files... Kim Richards là một trong những ngôi sao vận động quyên góp từ thiện rất tích cực.

M.Khuê (Theo NY Daily News)

Viết bình luận

Hồ Văn Kãnh bị loại, cuộc đua Sao Mai đầy kịch tính
3 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Cuộc đua "tam mã" với những tài năng được đánh giá "một chín, một mười", khiến cho đêm thi thứ 3 của vòng chung kết giải Sao Mai 2022 trở nên kịch tính
Thoại Mỹ, Bình Tinh, Võ Minh Lâm đoạt HCV tại Liên hoan sân khấu thủ đô
4 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Vỡ òa hạnh phúc trước tình cảm của công chúng dành cho các vở diễn do nghệ sĩ TP HCM thể hiện, những gương mặt sáng giá của cải lương miền Nam đã có thêm động lực để không ngừng sáng tạo nghệ thuật.
Lấy giải trí quảng bá văn hóa, du lịch
12 giờ trước 548 1k
Dùng giải trí để kích cầu du lịch là giải pháp được chú trọng trong bối cảnh ngành du lịch Việt Nam đang hồi phục mạnh mẽ sau khi đại dịch COVID-19 được kiểm soát.
Đẩy mạnh giới thiệu các tác phẩm văn học - nghệ thuật về học tập và làm theo gương Bác
13 giờ trước 548 1k
Ban Chỉ đạo của Thành ủy TP HCM về đẩy mạnh tuyên truyền, giới thiệu các tác phẩm văn học - nghệ thuật chủ đề "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" vừa ban hành kế hoạch cụ thể năm 2023.
"Cái" là cái gì?

"Cái" là cái gì?

Tục ngữ của người Việt có câu: "Khôn ăn cái, dại ăn nước". Cái là cái gì? Nếu nắm rõ về một trong những cấu trúc đặc thù của tục ngữ, ta thừa biết rằng trong câu này, có hai vế đối với nhau:...