04/07/2017 12:12

Nam người mẫu bị giết vì phong cách thời trang phi giới tính

(NLĐO) - Một người mẫu nam đã bị tra tấn và giết chết chỉ vì kiểu tóc và những trang phục chọn mặc theo phong cách phi giới tính của mình.

Vụ việc được Daily Mail đăng tải ngày 3-7, theo đó, người mẫu nam xấu số trên tên Karar Nushi, đang theo học tại Học viện mỹ thuật Baghdad - Iraq. Người hâm mộ Karar Nushi cho biết thần tượng của mình đã nhận được nhiều lời đe dọa giết chết trước đó vì phong cách thời trang phi giới tính.

Nam người mẫu bị giết vì phong cách thời trang - Ảnh 1.

Nạn nhân Karar Nushi

Tờ Iraqi News dẫn lời người hâm mộ của Karar Nushi cho biết trên mạng xã hội, những kẻ côn đồ đã đe dọa giết người mẫu này vì không chấp nhận được phong cách, lối sống của anh. Thi thể Karar Nushi được tìm thấy trên đường Palestine, phía Bắc Baghdad với nhiều vết thương chứng tỏ bị tra tấn trước khi chết.

Karar Nushi gặp nạn khi đang chuẩn bị cuộc thi mỹ nam. Cộng đồng mạng bày tỏ sự thương tiếc trước cái chết của người mẫu này và đổ lỗi cho Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng đã lan truyền ý thức hệ đầy thù hận trong giới trẻ.

Nam người mẫu bị giết vì phong cách thời trang - Ảnh 2.

M.Khuê (Theo Daily Mail)

Tin liên quan

Viết bình luận

World Cup của đời anh
5 giờ trước 548 1k
Vừa cho con đi vệ sinh xong, bước vào phòng khách, thứ đầu tiên đập vào mắt Thiện là mấy tấm poster quảng cáo Wold Cup khổ lớn màu sắc sặc sỡ dán kín hai vách tường.
Chủ tịch nước dâng hương tưởng niệm nữ sĩ Hồ Xuân Hương
3/12/2022 548 1k
(NLĐO) - Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc dâng hoa, dâng hương tưởng niệm nữ sĩ Hồ Xuân Hương ở xã Quỳnh Đôi, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An
Triển lãm tranh quyên tiền ủng hộ trẻ em mồ côi do đại dịch COVID-19
3/12/2022 548 1k
(NLĐO) - 50% số tiền bán tranh tại triển lãm "Sắc màu yêu thương" của các hoạ sĩ khuyết tật sẽ được dùng để sử dụng các hoạt động hành trình Tết yêu thương và hỗ trợ trẻ mồ côi do dịch COVID-19.
Nghệ sĩ TP HCM dâng hoa tại Tượng đài Nguyễn Sinh Sắc - Nguyễn Tất Thành ở Quy Nhơn
3/12/2022 548 1k
(NLĐO) - Đoàn công tác Sở Văn hóa - Thể thao TP HCM, và lãnh đạo tỉnh Bình Định đã thành kính dâng hoa tưởng niệm tại Tượng đài Nguyễn Sinh Sắc - Nguyễn Tất Thành, đây là tượng đài đầu tiên trong cả nước về Bác Hồ và phụ thân của Người.
Gốm Chăm vào danh sách bảo vệ khẩn cấp

Gốm Chăm vào danh sách bảo vệ khẩn cấp

"Nghệ thuật làm gốm của người Chăm" là di sản văn hóa phi vật thể thứ 15 của nước ta được UNESCO ghi danh và cũng là danh hiệu thứ 4 của Việt Nam được tổ chức này vinh danh trong năm 2022