04/10/2015 14:28

Mất chân vẫn đầy tự tin trên sàn diễn thời trang

(NLĐO) – Một cựu vũ công 20 tuổi sử dụng đôi nạng, di chuyển đầy tự tin trên sàn catwalk trong sô diễn thời trang do Models of Diversity đứng ra tổ chức vào ngày 3-10 (giờ địa phương).

Models of Diversity là một tổ chức từ thiện với các chiến dịch khuyến khích sự đa dạng trong ngành công nghiệp thời trang. Họ thúc đẩy ngành công nghiệp thời trang chấp nhận sự đa dạng với những người mẫu khuyết tật, đa sắc tộc trên thế giới. Models of Diversity thực hiện nhiều sô diễn mà trong đó người mẫu khiếm thị, khiếm thính, khuyết tật… trổ tài trình diễn khả năng của mình.

 

Vicky Balch cười rạng rỡ trong vai trò người mẫu
Vicky Balch cười rạng rỡ trong vai trò người mẫu

 

Cô trình diễn tự tin
Cô trình diễn tự tin

 

 

 

Vicky Balch, 20 tuổi là một vũ công duyên dáng. Cô bị mất chân sau tai nạn tàu lượn siêu tốc tại công viên Alton Tower ở Staffordshire – Anh. Một toa xe chở 16 người bị một toa xe trống khác đâm vào trên đường lượn.Sống sót sau vụ tai nạn nhưng Vicky Balch khó có thể trở lại nghề của mình. Dẫu vậy, điều đó không làm cô mất đi sự lạc quan, niềm tin yêu vào cuộc sống.

Vicky Balch cười rạng rỡ trong vai trò người mẫu, cô sải bước trên sàn diễn. Nhiều cư dân mạng khen ngợi Vicky Balch là người mẫu dũng cảm, truyền cảm hứng tích cực cho những người trẻ. Một số cho rằng cô rất đẹp và biết cách làm mọi thứ thật tuyệt vời dẫu trong hoàn cảnh bi đát nhất.

Chia sẻ với BBC thời điểm sau tai nạn, người đẹp này nói: “Tôi tỉnh dậy và thấy chân biến mất, mẹ tôi và một y tá ở đó nhìn tôi đầy thương cảm. Tôi buồn bã nhưng sau đó lại tự hỏi tại sao mình lại phải buồn? Buồn phiền đâu có giúp ích gì cho mình”. Cô dần cảm thấy nhẹ nhõm khi có thể đứng lên, đi lại được nhờ sự hỗ trợ của các bộ phận giả.

Tuần trước, Vicky Balch từng rất tức giận khi giám đốc điều hành của Merlin Entertainments, chủ sở hữu Alton Tower nói rằng mất nhiều tiền sau vụ tai nạn tàu lượn và muốn mở lại trò tàu lượn siêu tốc ở đấy càng sớm càng tốt.

 

Tích cực tập luyện trước sô diễn
Tích cực tập luyện trước sô diễn

 

M.Khuê (Theo Daily Mail)

Tin liên quan

Viết bình luận

Chủ tịch nước dâng hương tưởng niệm nữ sĩ Hồ Xuân Hương
3 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc dâng hoa, dâng hương tưởng niệm nữ sĩ Hồ Xuân Hương ở xã Quỳnh Đôi, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An
Triển lãm tranh quyên tiền ủng hộ trẻ em mồ côi do đại dịch COVID-19
3 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - 50% số tiền bán tranh tại triển lãm "Sắc màu yêu thương" của các hoạ sĩ khuyết tật sẽ được dùng để sử dụng các hoạt động hành trình Tết yêu thương và hỗ trợ trẻ mồ côi do dịch COVID-19.
Nghệ sĩ TP HCM dâng hoa tại Tượng đài Nguyễn Sinh Sắc - Nguyễn Tất Thành ở Quy Nhơn
8 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Đoàn công tác Sở Văn hóa - Thể thao TP HCM, và lãnh đạo tỉnh Bình Định đã thành kính dâng hoa tưởng niệm tại Tượng đài Nguyễn Sinh Sắc - Nguyễn Tất Thành, đây là tượng đài đầu tiên trong cả nước về Bác Hồ và phụ thân của Người.
Liên hoan Nhạc kèn lần đầu tổ chức tại TP HCM
9 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Liên hoan Nhạc kèn TP HCM lần I – năm 2022 vừa được khai mạc trong khuôn khổ lễ hội "TP HCM – Ngôi nhà chung chúng ta" vào tối 2-12.
Hà Nội tổ chức Liên hoan Xiếc quốc tế 2022

Hà Nội tổ chức Liên hoan Xiếc quốc tế 2022

Từ ngày 7 đến 12-12, tại Rạp Xiếc Trung ương Hà Nội, sẽ diễn ra Liên hoan Xiếc quốc tế 2022 với sự tranh tài của 9 đơn vị nghệ thuật trong nước, quốc tế.