09/04/2016 15:14

Mariah Carey chi tiền “khổng lồ” bảo hiểm chân, giọng

(NLĐO) – Theo TMZ, danh ca Mariah Carey, 46 tuổi, chi 70 triệu USD (hơn 1.400 tỉ đồng) để bảo hiểm dây thanh quản và đôi chân của mình.

TMZ cho biết Mariah Carey quyết định bảo hiểm dây thanh quản của mình với con số 35 triệu USD (khoảng 700 tỉ đồng) và cũng chi con số tương tự để bảo hiểm đôi chân. Hiện người đẹp này đang thực hiện chuyến lưu diễn “Sweet Sweet Fantasy” ở châu Âu, cô kéo dài thời gian lưu diễn sang hết mùa hè ở Nam Phi và Nam Mỹ. Để đảm bảo an toàn nhất, Mariah Carey mạnh tay chi bảo hiểm.

Hiện phía Mariah Carey chưa lên tiếng gì về thông tin này.

Đôi chân đẹp của Mariah Carey
Đôi chân đẹp của Mariah Carey

Thời gian gần đây, Mariah được cho là đang nỗ lực giảm cân để chuẩn bị đám cưới với tỉ phú Úc James Packer, 48 tuổi vào tháng 8. Một người bạn của Mariah nói rằng cô tuân thủ chế độ ăn uống nghiêm ngặt vì muốn giảm xuống ít nhất gần 10kg. Vì biểu diễn buổi tối, Mariah không thức dậy trước 11 giờ nên cô bỏ qua bữa sáng, bù lại, uống sinh tố hoặc protein lắc vào buổi trưa.

Mariah và chồng sắp cưới
Mariah và chồng sắp cưới

M.Khuê (Theo Daily Mail)

Tin liên quan

Viết bình luận

An Nam chí lược trong dòng chảy lịch sử
2 giờ trước 548 1k
Dù có những đánh giá khác nhau về tác phẩm này nhưng về mặt tư liệu và học thuật, cơ bản nhiều người đã có những nhận định khá tương đồng: Đây là một công trình có giá trị về nhiều mặt
Giải A Sách Quốc gia lần V vinh danh bộ địa chí triều Nguyễn
4 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - "Hoàng Việt nhất thống dư địa chí" là tác phẩm duy nhất được trao giải A, trong giải thưởng Sách Quốc gia lần V -2022 do Bộ TT&TT, Hội Xuất bản Việt Nam, Đài Tiếng nói Việt Nam phối hợp tổ chức vào tối 3-10 tại Hà Nội.
Giải thưởng Sách quốc gia: "Hoàng Việt nhất thống dư địa chí" đoạt giải A
4 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Tác phẩm "Hoàng Việt nhất thống dư địa chí" của tác giả Lê Quang Định, dịch giả Phan Đăng, Nhà Xuất bản Thế giới, đơn vị liên kết: Công ty cổ phần sách Thái Hà đã đoạt giải A Giải thưởng Sách quốc gia lần V
Hai sự kiện sáng tạo cuối năm 2022
9 giờ trước 548 1k
Hai sự kiện thu hút sự quan tâm của văn nghệ sĩ và các nhà chuyên môn là Liên hoan Sáng tạo và Thiết kế Việt Nam (Vietnam Festival of Creativity & Design - VFCD) và Lễ hội Thiết kế sáng tạo 2022 tại Hà Nội và TP HCM.
Hồ Văn Kãnh bị loại, cuộc đua Sao Mai đầy kịch tính

Hồ Văn Kãnh bị loại, cuộc đua Sao Mai đầy kịch tính

(NLĐO)- Cuộc đua "tam mã" với những tài năng được đánh giá "một chín, một mười", khiến cho đêm thi thứ 3 của vòng chung kết giải Sao Mai 2022 trở nên kịch tính