28/05/2014 11:36

Marc Anthony: “Tôi nổi tiếng bởi vì tôi xấu!”

(NLĐO) - Nam ca sĩ, diễn viên, nhà thiết kế thời trang, nhạc sĩ, nhà sản xuất truyền hình Marc Anthony kể rằng lúc nhỏ cha anh thường chê con trai là đứa trẻ xấu xí. Chính những lời chê bai này khiến anh cố gắng tạo sự tự tin cho bản thân.

Ngôi sao 45 tuổi này tiết lộ trong bài phỏng vấn mới nhất trên tạp chí Men’s Fitness rằng cha của anh thường nói con trai xấu, không hấp dẫn và điều này khiến cho anh nỗ lực thành công. Giờ đây, những thành tựu có được trong sự nghiệp khiến anh có thể tự hào. Marc Anthony học được bài học rằng rõ ràng không cần dựa vào ngoại hình cũng có thể nổi bật.

 

Marc Anthony: “Tôi nổi tiếng bởi vì tôi xấu!”

 

Marc Anthony: “Tôi nổi tiếng bởi vì tôi xấu!”

 

“Cha tôi hay nói “con trai, cha xấu xí và con cũng xấu xí. Vậy nên, con hãy nỗ lực bằng năng lực bản thân, cá tính của chính mình". Vài tháng trước, tôi đã nói với ông: “Cha có nhớ hay nói gì khi con còn nhỏ không?" Nghe tôi hỏi, ông cười dường như biết rõ rằng tôi sẽ có lúc tự hào hỏi lại ông điều đó. Tôi nghĩ, những lời chê bai đã giúp ít cho mình rất nhiều. Sự tự tin mang đến cho con người sức mạnh lớn” - Marc Anthony nói.

Trong thời gian gần đây, khi trả lời phỏng vấn một tờ báo khác, Marc cũng nói nhiều về sự tự tin. “Tôi không thiếu tự tin. Tôi có thể làm mọi thứ trong nhiều năm và tôi nghĩ mình thích chúng. Và sự tự tin đã giúp tôi làm được mọi thứ chứ không phải dựa vào ngoại hình để nổi bật” - Marc Anthony chia sẻ.

Marc Anthony đã kết hôn cùng Jennifer Lopez năm 2004 và ly dị năm 2012. Họ có cặp song sinh 5 tuổi. Marc còn có 3 đứa con khác với mối quan hệ trước.

M.Khuê (Theo Daily Mail)

Viết bình luận

Thêm cơ hội cho nhà làm phim
20 phút trước 548 1k
Nhà đầu tư phim Việt đang chập chững tiếp cận hình thức gọi vốn, đầu tư cho phim qua công nghệ blockchain - một hình thức gọi vốn mới trong thời đại công nghệ thông tin bùng nổ
Đường sách TP HCM tăng trưởng vượt trội
18/8/2022 548 1k
(NLĐO) - Đường sách TP HCM đã có nửa đầu năm 2022 thành công với nhiều chương trình thu hút sự tham gia của đông đảo bạn đọc và có sự phục hồi vượt trội sau giai đoạn đình trệ vì đại dịch Covid-19.
Cầm cọ vẽ, nuôi dưỡng tâm hồn
18/8/2022 548 1k
Dù chưa từng cầm cọ hay không có năng khiếu hội họa, người tham gia vẫn có thể dễ dàng hoàn thiện một bức tranh treo tường chỉ với 3 giờ. Đây là một trong những hoạt động giải trí được nhiều bạn trẻ TP HCM lựa chọn tham gia vào cuối tuần.
Diễn viên Hồng Đăng nói về "sự cố bất khả kháng" tại Tây Ban Nha
17/8/2022 548 1k
(NLĐO)- Trong bản giải trình gửi Nhà hát Kịch Hà Nội, diễn viên Hồng Đăng cho biết gặp phải "sự cố bất khả kháng" tại Tây Ban Nha nên phải ở lại để giải quyết mà không thể bay về Việt Nam như dự kiến
“Mai Vàng nhân ái” thăm nhạc sĩ Trương Tuyết Mai

“Mai Vàng nhân ái” thăm nhạc sĩ Trương Tuyết Mai

(NLĐO) - Nhạc sĩ Trương Tuyết Mai đã để lại nhiều dấu ấn đẹp trong sự nghiệp sáng tác, bà khẳng định dù tuổi tác không còn trẻ nhưng tâm hồn và tình yêu dành cho thơ và âm nhạc vẫn chưa bao giờ...