30/10/2013 15:40

Lady Gaga “chật vật” với mũ lông công

(NLĐO) - Từ bỏ những hình ảnh mềm mại, nữ tính lúc mới hồi phục lại sau phẫu thuật mỗ hông phải tịnh dưỡng trong thời gian dài, Lady Gaga trở lại với phong cách thời trang “quái” và “sốc”. Mới đây, nữ ca sĩ trẻ này khá chật vật tìm cách vào xe do mũ đội đầu bằng lông công kỳ quái của mình.

Nhắc đến Lady Gaga, người ta nhớ đến trang phục quái dị. Cô luôn khiến người hâm mộ bất ngờ mỗi khi xuất hiện trước công chúng. Nhưng đôi khi, những trang phục gây sốc này không giúp Lady Gaga được khen ngợi mà còn khiến cô bị chỉ trích và gây khó khăn trực tiếp.


Lady Gaga và mũ lông công cao chót vót
Cô chật vật vào xe


Mới đây, cánh săn ảnh bắt gặp Lady Gaga cao ngất với đôi giày và mũ lông công khi rời trường quay chương trình The Graham Norton ở trung tâm London-Anh. Do mũ lông công quá cao, cô chật vật tìm cách vào xe. Những động tác “chật vật” của cô khiến không ít cư dân mạng phải thốt lên: “Sao lại phải khổ sở như thế?”.

Mới đây, khi trả lời phỏng vấn trên tạp chí Glamour số tháng 12, Lady Gaga cho biết cô tự hào về phong cách của mình bất chấp những tranh cãi hay chỉ trích. “Tôi không đẹp theo lẽ thông thường mà theo cách đặc biệt và hài lòng với bản thân. Tôi không phải siêu mẫu và cũng chẳng muốn là siêu mẫu. Tôi làm tất cả là vì âm nhạc. Tôi muốn người hâm mộ cảm nhận được điều tôi làm và hiểu rằng những gì họ đòi hỏi mới quan trọng nhất. Nó hơn hẳn những gì hiển hiện ở bên ngoài”-Lady chia sẻ.

Lady Gaga tâm sự, một khía cạnh nào đó, trang phục và những sáng tạo của cô chỉ vì không muốn đối mặt với thực tế mà công chúng đòi hỏi ở nữ ngôi sao nhạc pop. Mỗi khi sơn đầy cơ thể hay vẽ lên mặt, bó người trong túi giấy... cô thấy thoải mái hơn. Và dẫu bị chỉ trích hay trở thành chủ đề tranh cãi, cô vẫn thấy tự hào về những gì mình làm. "Tham vọng của tôi không phải là thống trị thế giới mà chỉ góp phần thay đổi thế giới"-Lady Gaga cho biết.


maiphuong
từ khóa :

Viết bình luận

Phim "Song lang" của Ngô Thanh Vân chạm mốc 20 giải thưởng
22/5/2019 548 1k
(NLĐO) - Nhà sản xuất Ngô Thanh Vân ngày 22-5 thông tin phim "Song Lang" (đạo diễn Leon Quang Lê) vừa thắng 2 giải tại Hiệp hội đạo diễn hình ảnh Úc (Australian Cinematographers Society), nâng tổng số giải thưởng lên 20.
"Thoáng" như Tây cũng bó tay với Ngọc Trinh
22/5/2019 548 1k
(NLĐO) - Xuất hiện trên báo Anh, Dailymail, hình ảnh Ngọc Trinh với bộ cánh "mặc như không" bị dân tình quốc tế miệt thị nặng nề.
Nhà thiết kế Lê Thanh Hòa bị tố là "ăn cắp"
22/5/2019 548 1k
(NLĐO) - Khi thương hiệu Alexi Mabille chỉ đích danh nhà thiết kế Lê Thanh Hòa ăn cắp mẫu thiết kế của mình, cư dân mạng tìm được vô số những mẫu thiết kế Việt đạo nhái.
Leonardo DiCaprio, Brad Pitt lịch lãm trên thảm đỏ
22/5/2019 548 1k
(NLĐO) - Sau thời gian dài các sao nữ, siêu mẫu, chiếm sóng thảm đỏ. Liên hoan phim Cannes ngày 21-5 đón chào hai sao nam lịch lãm của làng giải trí thế giới là Leonardo DiCaprio và Brad Pitt.
Ngọc Trinh đến Cannes theo lời mời đại diện nhà tài trợ chính?

Ngọc Trinh đến Cannes theo lời mời đại diện nhà tài trợ chính?

(NLĐO) - Người đẹp Ngọc Trinh cho biết cô đến Cannes 2019 theo lời mời đại diện nhà tài trợ chính của Liên hoan phim (LHP) này.