03/08/2015 23:00

Kịch IDECAF thắng lớn trong đợt tái diễn tại Mỹ

Vở kịch “Hợp đồng mãnh thú” diễn 3 suất tại Mỹ đã nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả kiều bào. Đạo diễn Vũ Minh cho biết 3 suất diễn thành công vang dội.

Các nghệ sĩ Sân khấu Kịch IDECAF đã vui mừng, phấn khởi bởi không ngờ khán giả kiều bào đã dành nhiều tình cảm cho kịch trong nước đến vậy.

 

Khán giả kiều bào xem “Hợp đồng mãnh thú”. (Ảnh do nghệ sĩ cung cấp)
Khán giả kiều bào xem “Hợp đồng mãnh thú”. (Ảnh do nghệ sĩ cung cấp)

 

Vở kịch trên được diễn tại rạp Santa Clara Convention Center ở San Jose, miền Bắc tiểu bang California - Mỹ (31-7); rạp La Mirada Theatre, Nam California - Mỹ (1-8) và Baby’s Club ở Houston (2-8). Mỗi suất thu hút gần 1.000 khán giả, giá vé 125 USD. Các nghệ sĩ: Thành Lộc, Tuấn Khải, Lương Thế Thành, Đức Thịnh, Đình Toàn đã thu phục được tình cảm của khán giả những nơi đây. Trước đó, “Hợp đồng mãnh thú” từng được đưa sang Mỹ biểu diễn vào tháng 4 - 2015.

 

T.Hiệp

Tin liên quan

Viết bình luận

Sự "đổi vị" đáng chú ý của phim Việt
23 phút trước 548 1k
Xóm lao động nghèo, câu chuyện của những người yếu thế... được khắc họa mới lạ trong phim Việt, hướng đến một tương lai tốt hơn đang được khán giả quan tâm
Thơ mộng, lãng mạn với tranh của Nguyễn Xuân Hoàng
1 giờ trước 548 1k
Họa sĩ Nguyễn Xuân Hoàng đã tổ chức triển lãm "Tạo hình phối cảnh ngược" tại Huyen Art House (8A Đặng Tất, quận 1, TP HCM).
Giải thưởng Văn học Kim Đồng
1 giờ trước 548 1k
Sáng 30-5, tại Hà Nội, Nhà Xuất bản Kim Đồng công bố thành lập "Giải thưởng Văn học Kim Đồng" và phát động "Cuộc vận động sáng tác cho thiếu nhi 2023-2025".
Sống cho ước mơ của mình
1 giờ trước 548 1k
Tôi lớn lên khi đất nước mới chuyển mình sang cơ chế thị trường nên quan điểm "người của nhà nước" vẫn còn nặng nề trong suy nghĩ của mọi người.
Sau 3 năm hẹn hò, Văn Hậu - Hải My bây giờ ra sao?

Sau 3 năm hẹn hò, Văn Hậu - Hải My bây giờ ra sao?

(NLĐO) - Mối quan hệ yêu đương của cầu thủ Đoàn Văn Hậu và người đẹp Doãn Hải My sau 3 năm hẹn hò vẫn thu hút sự chú ý của nhiều người