03/08/2015 23:00

Kịch IDECAF thắng lớn trong đợt tái diễn tại Mỹ

Vở kịch “Hợp đồng mãnh thú” diễn 3 suất tại Mỹ đã nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả kiều bào. Đạo diễn Vũ Minh cho biết 3 suất diễn thành công vang dội.

Các nghệ sĩ Sân khấu Kịch IDECAF đã vui mừng, phấn khởi bởi không ngờ khán giả kiều bào đã dành nhiều tình cảm cho kịch trong nước đến vậy.

 

Khán giả kiều bào xem “Hợp đồng mãnh thú”. (Ảnh do nghệ sĩ cung cấp)
Khán giả kiều bào xem “Hợp đồng mãnh thú”. (Ảnh do nghệ sĩ cung cấp)

 

Vở kịch trên được diễn tại rạp Santa Clara Convention Center ở San Jose, miền Bắc tiểu bang California - Mỹ (31-7); rạp La Mirada Theatre, Nam California - Mỹ (1-8) và Baby’s Club ở Houston (2-8). Mỗi suất thu hút gần 1.000 khán giả, giá vé 125 USD. Các nghệ sĩ: Thành Lộc, Tuấn Khải, Lương Thế Thành, Đức Thịnh, Đình Toàn đã thu phục được tình cảm của khán giả những nơi đây. Trước đó, “Hợp đồng mãnh thú” từng được đưa sang Mỹ biểu diễn vào tháng 4 - 2015.

 

T.Hiệp

Tin liên quan

Viết bình luận

Phim Trung Quốc lại gây bức xúc vì có "đường lưỡi bò" phi pháp
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Nhiều người sử dụng mạng xã hội đã chỉ trích, yêu cầu tẩy chay phim “Băng vũ hỏa” của Trung Quốc vì có "đường lưỡi bò" phi pháp. Đây không phải lần đầu Trung Quốc dùng chiêu trò cài cắm "đường lưỡi bò" phi pháp vào phim.
Sáng nay, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh làm việc với Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam
4 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh có buổi làm việc với Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam vào 10 giờ sáng nay 16-8 để giải trình về việc đi nước ngoài không xin phép.
Đi tìm "Hạnh phúc đan giữa ngón tay"
4 giờ trước 548 1k
Tác giả Nguyễn Minh Hương vừa ra mắt sách "Hạnh phúc đan giữa ngón tay", đây là quyển sách đầu tay của chị chia sẻ về hạnh phúc thông qua những trải nghiệm từ nhiều môi trường khác nhau.
Đợt phim kỷ niệm Quốc khánh 2-9
5 giờ trước 548 1k
Đợt phim được Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch giao Cục Điện ảnh chủ trì phối hợp các đơn vị có phim được chọn chiếu, công chiếu từ ngày 19-8 đến 5-9.
Hạnh phúc và vui vẻ hơn với âm nhạc

Hạnh phúc và vui vẻ hơn với âm nhạc

"Âm nhạc chữa lành" - khái niệm được nhắc đến nhiều thời gian qua, đặc biệt là sau khi dịch Covid-19 được kiểm soát - có thể giúp người nghe xoa dịu những tổn thương, tìm thấy bình an trong tâm...