16/12/2015 22:26

Hoa hậu Hoàn vũ “mạnh” thông tin hơn Hoa hậu Thế giới

Diễn ra gần như cùng thời điểm và hai đại diện Việt Nam gồm Lan Khuê (tranh tài tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2015 ở Hải Nam - Trung Quốc) và Phạm Hương (tranh tài tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015, diễn ra tại Las Vegas - Mỹ) đều được đánh giá cao gần như nhau.

Cả hai được các chuyên gia quốc tế nhận định ít nhất cũng nằm trong tốp 5 chung cuộc nhưng thông tin về cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015 nói chung và thí sinh Phạm Hương nói riêng có phần sôi nổi hơn những gì Lan Khuê đã làm ở cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2015. Không ít ý kiến bình luận khác nhau về hiện tượng này.

Bà Ines Ligron, chuyên gia sắc đẹp người Pháp nổi tiếng thế giới vì góp phần vào thành công của thí sinh Nhật Bản Honey Lee tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2014, phân tích: “Hoa hậu Hoàn vũ năm nay rất khó khăn về mặt kinh phí. Vậy nên mạng xã hội được ban tổ chức lẫn thí sinh đại diện các quốc gia đẩy mạnh để tăng độ hấp dẫn cho cuộc thi. Lượng thông tin được các thí sinh liên tục cập nhật, do đó truyền thông cũng có nhiều “nguyên liệu” để khai thác hơn”.

 

Phạm Hương trong trang phục dạ hội của vòng thi bán kết Hoa hậu Hoàn vũ 2015. (Ảnh do nhân vật cung cấp)
Phạm Hương trong trang phục dạ hội của vòng thi bán kết Hoa hậu Hoàn vũ 2015. (Ảnh do nhân vật cung cấp)

 

Phạm Hương của Việt Nam được ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ năm nay chọn làm người quản lý trang mạng xã hội intasgram chính thức của cuộc thi. Dù không giúp tăng điểm chung cuộc nhưng việc được chọn làm người quản lý tài khoản intasgram cũng là kết quả từ một “cuộc chiến” không dễ dàng giữa các người đẹp trong cuộc thi này.

Trong khi đó, cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2015 không quan tâm nhiều đến các trang mạng xã hội - vốn là nơi chia sẻ thông tin rất nhanh, vượt xa các trang mạng thông tin chính thống. Vì vậy, thông tin từ cuộc thi này đến với công chúng thường chậm và rất hạn chế.

T.Trang

Viết bình luận

Nam chính và ác nữ “The Glory” xác nhận đang hẹn hò
1/4/2023 548 1k
(NLĐO) - Không phải nữ chính Song Hye-kyo, nam chính Lee Do-hyun ngoài đời thật lại thành đôi cùng Lim Ji-yeon – người đóng vai ác nữ trong loạt phim “The Glory”. Cả hai đã xác nhận đang hẹn hò sau khi bị Dispatch “khui” vào ngày 1-4.
Bản án vụ Alec Baldwin bắn chết người trên trường quay
1/4/2023 548 1k
(NLĐO) - Dave Halls - trợ lý giám đốc và điều phối viên an toàn trường quay phim “Rust”, đã bị kết án vào ngày 31-3 (giờ địa phương). Đây là tình tiết mới nhất của vụ tài tử Alec Baldwin nổ súng khiến nữ đạo diễn hình ảnh Halyna Hutchins thiệt mạng.
Quỹ Từ thiện Kim Oanh giới thiệu dự án “Cùng làm cha mẹ”
31/3/2023 548 1k
(NLĐO) - Sau 14 năm hoạt động, Quỹ Từ thiện Kim Oanh đến nay đã hỗ trợ được 47 địa phương với tổng kinh phí 305 tỉ đồng qua việc thực hiện 971 chương trình.
"Tổ khúc ballet Carmen" ra mắt khán giả TP HCM
31/3/2023 548 1k
(NLĐO) - Ngoài "Tổ khúc ballet Carmen", khán giả TP HCM sẽ được thưởng thức hai tác phẩm mang phong cách mới, táo bạo của biên đạo múa Nguyễn Phúc Hùng và Julien Guérin.
Vẻ đẹp Việt sắp lên Netflix toàn cầu

Vẻ đẹp Việt sắp lên Netflix toàn cầu

Phim "Bí kíp tình yêu của một du khách" (tựa gốc "A Tourist’s Guide to Love") do Netflix đầu tư sản xuất sẽ được phát trên Netflix toàn cầu ngày 21-4.