15/07/2016 10:18

Hồ Ngọc Hà: Tôi là người yêu chung tình

(NLĐO)- Hồ Ngọc Hà tâm sự cô là người chung tình. Chỉ có điều, Hà chung tình nhưng người ta không chung tình nên cô đành phải yêu người khác.


Nữ hoàng giải trí trò chuyện với các nhà báo

"Nữ hoàng giải trí" trò chuyện với các nhà báo

Được gọi là "Nữ hoàng giải trí" nhưng cũng bị coi là "Nữ hoàng thị phi", trong buổi gặp gỡ báo chí chiều 14-7 tại Hà Nội, Hồ Ngọc Hà cho hay nếu cứ đọc báo thì sẽ tưởng cô yêu nhiều lắm nhưng ra không phải thế. "Báo chí nói đến nhiều người mà thực tế tôi và họ đâu có yêu nhau đâu. Tôi không có ý che giấu những câu chuyện về mình nhưng quả thật, trong danh sách người yêu cũ trên báo, có nhiều người tôi chưa được yêu. Yêu nhiều nhưng là nhiều về chất lượng chứ không phải số lượng. Anh nào tôi cũng yêu theo kiểu “đập đầu vào tường” nên mới có nhiều câu chuyện để chia sẻ cùng mọi người" - nữ ca sĩ xinh đẹp này nói.

Ca sĩ hô Hồ này cũng thừa nhận mình sống rất thật với cảm xúc của mình và đều chia sẻ thật với khán giả. "Cũng chính vì chia sẻ thật nên tôi đều bị 2 hướng dư luận, vừa được thương nhưng cũng bị căm ghét. Nhiều người bảo tôi là người đa tình nhưng không phải, tôi là người chung tình. Tôi yêu ai cũng đều kéo dài vài năm. Chỉ có điều, tôi chung tình nhưng người ta không chung tình nên tôi đành phải yêu người khác"- người đẹp tâm sự. Cô cũng nói mình đã đặt hàng hẳn một chuỗi ca khúc về chuyện tình cảm của mình với chồng cũ. Có những bài hát được cô đặt hàng ngay sau những đổ vỡ xảy ra và thấy nó rất đúng.

Nhớ về khoảng thời gian bị công chúng trên mạng tẩy chay, Hồ Ngọc Hà tâm sự cô luôn đặt địa vị của mình là một khán giả. Chính vì thế, cô không bao giờ bực khi thấy họ tò mò về chuyện riêng của bản thân. Chính cô cũng tò mò về chuyện riêng của người khác thì không thể nào cấm khán giả tò mò về mình được. Là nghệ sĩ, để thành công thì phải chấp nhận thị phi là điều hiển nhiên sẽ xảy ra. Chỉ cần lơ là một giây phút thì bão tố sẽ ập đến ngay lập tức. "Tôi luôn cố gắng để đặt địa vị mình vào người khác, từ đó tự vấn với bản thân rằng mình nên làm gì để vừa mắt với tất cả khán giả. Tất nhiên, tôi cũng là con người, cũng có cảm xúc nên không thể tránh khỏi những lúc lơ đãng" - Hồ Ngọc Hà nói.

Giọng ca "Cô đơn giữa cuộc tình" nói cô là người luôn nhìn theo hướng tích cực của mọi chuyện. Nếu không lựa chọn con đường này, cô cũng không biết là mình sẽ làm được gì vì cao quá nên không thể làm dân văn phòng, tính nóng quá nên cũng chẳng thể làm cô giáo dạy đàn được. " Làm nghệ sĩ, tôi vừa được sống thật với cảm xúc, có chút ngang tàng nên cũng chịu được giông bão. Nói thế không có nghĩa là tôi thách thức dư luận. Tôi luôn thầm cảm ơn mọi việc đã qua. Làm sao cuộc sống có thể luôn êm xuôi như những gì mình vẫn mơ mộng. Chính vì thế, tôi không bao giờ hối tiếc. Trong tình yêu, qua thời gian, mọi thứ không bao giờ đẹp được như phút ban đầu. Điều đó là do mình chứ đâu phải lỗi tại ai. Nhiều người không đáp ứng được những điều tôi mong ước thì thôi để họ yêu người dễ hơn vậy. Còn tôi, chưa bao giờ có chuyện yêu người này mà lại phải đắn đo về người khác. Người yêu tôi cũng vậy, nếu họ đã phải đắn đo giữa tôi và một người khác thì tôi sẽ rút lui. Những chuyện tình yêu của tôi cứ thế và đến bây giờ vẫn chưa thể có điểm dừng" - Hồ Ngọc Hà tâm sự.

Nói về đêm nhạc "Love songs" được tổ chức ngày 29-7 tới tại Hà Nội, Hồ Ngọc Hà cho hay cô luôn bị mang tiếng là yêu nhiều, mà mỗi tình yêu lại là một câu chuyện. Có thể nói đêm nhạc "Love songs" lần này, 100% bài hát đều là các câu chuyện tình mà cô đã trải qua. "Trong sự nghiệp của tôi, có 2 bài hát rất khó hát và tôi cũng rất sợ khi bị yêu cầu thể hiện. Đó chính là 2 sáng tác của nhạc sĩ Phương Uyên: "Đắn đo" và "Chơi vơi". Có thể nói, chuyện tình yêu của tôi đang là như thế" - Hồ Ngọc Hà nói.


Hồ Ngọc Hà tại buổi họp báo

Hồ Ngọc Hà tại buổi họp báo

Yến Anh

Tin liên quan

Viết bình luận

Dư vị đẹp của Ngày Thơ Việt Nam
8 giờ trước 548 1k
Không khí thi ca nhộn nhịp trên cả nước trong dịp Tết Nguyên tiêu thật sự đã làm xao xuyến và để lại dư vị khó quên
Grammy 2023: Những chủ nhân xứng đáng của chiếc kèn vàng
9 giờ trước 548 1k
Lễ trao Giải Grammy lần thứ 65-2023 diễn ra sáng 6-2 (giờ Việt Nam) tại sân khấu Nhà Thi đấu Crypto.com Arena ở Los Angeles - Mỹ, nhằm tìm kiếm chủ nhân của chiếc kèn vàng danh giá ở 91 hạng mục đề cử
Doanh nhân, nhà sản xuất phim Phạm Hồng Hải Quân qua đời ở tuổi 40
6/2/2023 548 1k
(NLĐO) – Em trai của nhà sản xuất Phạm Hồng Hải Quân – từng sản xuất các phim “4 năm 2 chàng 1 tình yêu”, “Hùng Ali”…, thông tin anh qua đời do bệnh, hưởng dương 40 tuổi.
Nhiều ngôi sao khởi động chương trình "Sân khấu học đường năm 2023"
6/2/2023 548 1k
(NLĐO) – Sân khấu học đường là nơi các nghệ sĩ, ca sĩ, diễn viên tích cực dàn dựng nhiều tiết mục mang nội dung lịch sử, góp phần đưa sân khấu cổ truyền đến gần hơn với khán giả sinh viên, học sinh.
"Hoàng tử xiếc" Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đi dạo khác người ở Ý

"Hoàng tử xiếc" Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đi dạo khác người ở Ý

(NLĐO) - Hào hứng vì vừa lập được kỷ lục Guinness thế giới mới, anh em hoàng tử xiếc Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đã thực hiện một bộ ảnh dạo chơi Milan theo cách rất độc, lạ