05/05/2015 16:40

Hồ Ngọc Hà đến chia buồn cùng gia đình Đàm Vĩnh Hưng

(NLĐO) – Nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà lặng lẽ đến chia buồn cùng gia đình Đàm Vĩnh Hưng. Ông ngoại của nam ca sĩ này qua đời khiến anh vô cùng đau xót.

Trước đó, trên Facebook của mình, Đàm Vĩnh Hưng báo tin  buồn rằng ông ngoại của anh tên Trần Nguyên đã qua đời, hưởng thọ 91 tuổi. “Trong đời mỗi người sẽ phải gặp những khoảnh khắc trái tim mình bị cào xé và những ngưỡng cửa phải đi qua!” – Đàm Vĩnh Hưng viết. Ngay sau đó, anh chia sẻ nhiều hình ảnh về đám tang. Đông đảo người hâm mộ ca sĩ này cùng gửi chia buồn.

 

Đàm Vĩnh Hưng và Hồ Ngọc Hà
Đàm Vĩnh Hưng và Hồ Ngọc Hà

 

Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng đăng tiếp ảnh chụp cùng Hồ Ngọc Hà và những tràng hoa đồng nghiệp, bạn bè gửi đến chia buồn cùng dòng chú thích: “Có ai chỉ cho Hưng biết cách nào để bày tỏ được lòng cảm ơn rất nhiều trước tình cảm và sự quan tâm chia sẻ, động viên, an ủi và cả những lời cầu nguyện của tất cả anh chị em thân yêu, bạn bè đồng nghiệp… và khán giả khắp nơi đã cho H và gia đình niềm hãnh diện quá to lớn! Mong là sẽ mãi mãi được yêu quý như hiện tại! Chỉ cần thế thôi”.

 

Đàm Vĩnh Hưng trong đám tang ông ngoại
Đàm Vĩnh Hưng trong đám tang ông ngoại

 

 

Đàm Vĩnh Hưng rất thân thiết với ông ngoại do thuở nhỏ có một quãng thời gian dài xa ba, mẹ về sống cùng ông bà… Sau này, anh cũng gần gũi, chăm sóc cho ông bà nhiều nhất vì đa phần các dì, cậu đều định cư tại Mỹ.

M.Khuê (tổng hợp). Ảnh: Facebook NV

Tin liên quan

Viết bình luận

Hai ca sĩ siêu thực sẽ lần đầu lộ diện ở TP HCM
6/12/2022 548 1k
(NLĐO) - Lễ hội Âm nhạc quốc tế TP HCM 2022 với chủ đề "Hò dô 2022" sẽ có màn biểu diễn trên sân khấu của 2 ca sĩ được tạo ra bằng... công nghệ có tên Michau và Damsan, còn gọi là ca sĩ siêu thực.
Xiếc Việt Nam được vinh danh tại liên hoan xiếc quốc tế
6/12/2022 548 1k
(NLĐO) - Tham dự liên hoan xiếc quốc tế Pháp - Festivanl Grenoble có các đoàn nghệ thuật đến từ 15 quốc gia. Trong đó, tiết mục "Khoảnh khắc tình yêu" của Hiền Phước - Thanh Hoa (Nhà hát Nghệ thuật Phương Nam) được trao cúp vàng danh giá.
Hồi hương ấn vàng "Hoàng đế chi bảo" là hoạt động văn hóa nổi bật 2022
6/12/2022 548 1k
(NLĐO) - Ông Trần Đình Thành, Phó Cục trưởng Cục Di sản văn hóa, khẳng định việc đàm phán thành công để hồi hương ấn vàng "Hoàng đế chi bảo" trong thời gian ngắn là thành tựu nổi bật của ngành văn hóa
Quá hào hứng sang Việt Nam ra mắt single mới, Johnny Stimson công bố... nhầm ngày diễn
6/12/2022 548 1k
(NLĐO) - Chủ nhân bản siêu hit "Smile" là Johnny Stimson cho biết đang đi "gom" lasers trên Amazon để mang đến Việt Nam.
NSND Thanh Hoa nói những người sang chảnh đa số đều độc thân

NSND Thanh Hoa nói những người sang chảnh đa số đều độc thân

(NLĐO) - Chia sẻ với ca sĩ Tuyết Nga, cô học trò xinh đẹp nhưng cuộc sống nhiều thăng trầm, NSND Thanh Hoa khẳng định ca sĩ có ai sang chảnh mà không độc thân