29/05/2017 09:11

Harrison Ford lại gặp rắc rối với máy bay

(NLĐO) - Ngôi sao gạo cội Harrison Ford được cho là nổ lực cất cánh chiếc máy bay riêng 2 lần nhưng không thành công.

Harrison Ford, 74 tuổi, bị bắt gặp nỗ lực cất cánh chiếc máy bay riêng ở sân bay Santa Monica 2 lần ngày 27-5 nhưng không thành công.

Harrison Ford lại gặp rắc rối với máy bay - Ảnh 1.

Harrison Ford và máy bay riêng

Harrison Ford lại gặp rắc rối với máy bay - Ảnh 2.

Ông không cất cánh được

Hiện tại, ông đang lái chiếc Cessna Citation Sovereign 680. Lần đầu, ông cố gắng cất cánh nhưng không được. Đến lần thứ hai, ông nỗ lực cất cánh nhưng lại phải ngừng vị sự cố nhỏ. Hiện tại, chiếc máy bay vẫn nằm trong nhà chứa máy bay để kiểm tra.

Harrison Ford đam mê lái máy bay nhưng cũng gặp nhiều rắc rối với sở thích này. Gần nhất, ông hạ cánh nhầm vào đường lăn thay vì đường băng và suýt va chạm cùng Boeing 737 khác.

Với sai phạm này, ông bị điều tra nhưng may mắn thoát mà không bị tạm giữ bằng lái phi cơ. Trước đó, ông từng bị tai nạn máy bay suýt chết và mất nhiều tháng để điều trị trước khi tiếp tục sở thích lái máy bay của mình.

Harrison Ford lại gặp rắc rối với máy bay - Ảnh 3.

Máy bay của Harrison Ford

Harrison Ford lại gặp rắc rối với máy bay - Ảnh 4.

M.Khuê (Theo Daily Mail)

Tin liên quan

Viết bình luận

Tài tử Lee Seung-gi bị “ném đá” sau tuyên bố cưới
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Tài tử Lee Seung-gi nhận nhiều chỉ trích, phản đối từ công chúng sau khi tuyên bố đám cưới cùng nữ diễn viên Lee Da-in. Nguyên nhân vì gia đình “nhà gái” có người bị bắt vì tội lừa đảo.
Sau tin đồn cưới Hoàng Thùy Linh, Đen Vâu chính thức xuất hiện
6 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Đen Vâu xuất hiện sau tin đồn làm "đám hỏi" với Hoàng Thùy Linh ở quê "đàng gái", giới thiệu dự án âm nhạc đầu năm với thông điệp tích cực: "Luôn yêu đời".
Phim Việt hứa hẹn khởi sắc
8 giờ trước 548 1k
Người trong giới nhận định sau mùa phim Việt Tết Quý Mão thành công lớn về doanh thu, năm 2023 điện ảnh sẽ "lấy lại phong độ", khai phá yếu tố mới lạ, chinh phục thêm nhiều đối tượng khán giả
Thêm 10 di sản văn hóa phi vật thể quốc gia
11 giờ trước 548 1k
Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch vừa công bố danh mục di sản văn hóa phi vật thể quốc gia mới, với 10 nghi lễ, lễ hội, nghệ thuật trình diễn.
Nhạc sĩ Đức Huy "bật mí" bí quyết giữ vợ trẻ hơn 44 tuổi

Nhạc sĩ Đức Huy "bật mí" bí quyết giữ vợ trẻ hơn 44 tuổi

(NLĐO) - Nhạc sĩ Đức Huy chia sẻ để giữ hạnh phúc với vợ trẻ, hãy cho nhau những ánh mắt và lời nói thân thiện thay vì soi mói những yếu kém của người kia