18/08/2015 10:08

Hành hung phụ nữ, sao phim “Miền hoang dã” ngồi tù

(NLĐO) - Emile Hirsch, nam diễn viên phim “Into the wild” (Miền hoang dã), nhận tội hành hung một phụ nữ tại Liên hoan phim Sundance vào tháng 1 và chịu mức án tù 15 ngày, 50 giờ lao động công ích, nộp phí 4.750 USD.

Emile Hirsch, 30 tuổi, nhận tội trong phiên tòa ngày 17-8 tại Salt Lake, thủ phủ bang Utah – Mỹ. Việc nhận tội giúp Emile Hirsch tránh mức án lên đến 5 năm tù giam và khoản phí lớn. Tòa tuyên phạt Emile Hirsch 15 ngày tù giam, 50 giờ lao động công ích, nộp phí 4.750 USD.

 

Emile Hirsch, nam diễn viên phim “Into the wild” (Miền hoang dã) tại tòa

Emile Hirsch tại tòa

 

 

 

Trong tháng 1, Emile Hirsch đã hành hung Daniele Bernfeld, nữ điều hành của Paramount Pictures thuộc Insurge Pictures tại công viên ở Tao, Utah. Ban đầu Emile Hirsch bác bỏ cáo buộc, cho rằng mình chỉ tự vệ nhưng trong hồ sơ điều tra ghi nhận nam diễn viên này đã kéo người Daniele Bernfeld qua một cái bàn và đập mạnh xuống sàn. Daniele Bernfeld mô tả cô “đau điên cuồng và rất sợ hãi”.

 

Emile Hirsch là diễn viên trẻ danh tiếng
Emile Hirsch là diễn viên trẻ danh tiếng

 

Luật sư của Emile Hirsch  nói rằng anh đã uống một khá nhiều rượu vào tối đó và không nhớ những gì đã xảy ra. Sau đó, anh phải vào trại cai nghiện rượu trong tháng 2. Trong suốt phiên tòa hôm 17-8, Emile Hirsch cũng nói thật sự không nhớ rõ chuyện xảy bởi uống quá nhiều.

Luật sư của Daniele Bernfeld cho biết thân chủ không hài lòng với thỏa thuận nhận tội cũng như mức án đã tuyên. “Phải có đến 2 người mới có thể kéo anh ấy ra khỏi người tôi, nếu không có sự can thiệp của họ, cuộc tấn công sẽ tiếp tục. Tôi nghĩ mình sẽ chết” - Daniele Bernfeld nói với AP.

Emile Hirsch là nam diễn viên đã tham gia nhiều phim: Lone Survivor, Prince Avalanche, The Motel Life, Speed Racer, Lords of Dogtown, The Emperor's Club,  The Girl Next Door,  Alpha Dog ...  

Miền hoang dã là phim kể về câu chuyện có thật của Christopher McCandless, 22 tuổi, người Mỹ, sinh ra trong gia đình khá giả. Tốt nghiệp đại học hạng ưu, tương lai mở ra trước mắt nhưng Chris lặng lẽ rời bỏ mọi thứ để khám phá những vùng đất hoang dã Alaska. Phim này từng đoạt giải phim hay nhất của Giải phim độc lập Gotham. Trong đó, nam diễn viên chính Emile Hirsch được Ủy ban phê bình điện ảnh Mỹ trao giải diễn xuất đột phá.

M.Khuê (Theo Us Magazine, BBC, Daily Mail)

Viết bình luận

Người trẻ chấn hưng tranh lụa
8 giờ trước 548 1k
Số lượng tranh lụa ở Việt Nam dường như càng ít dần đi nhưng không vì thế mà thiếu những người trẻ đam mê tranh lụa
Cuộc sống tươi đẹp trong "Gặp gỡ tháng 3"
11 giờ trước 548 1k
Gần 200 bức tranh sơn dầu trên toan, màu nước, lụa... được trưng bày trong triển lãm "Gặp gỡ tháng 3" kéo dài đến hết ngày 31-3 tại Hà Nội.
Hơn 30 văn nghệ sĩ hát gây quỹ tu sửa Dinh Thầy Thím
27/3/2023 548 1k
(NLĐO)- Chương trình nghệ thuật "Quê hương - Đi để trở về" đã quyên góp được 112.200.000 đồng và được trao cho đại diện Danh tộc Lê Xá tại xã Tịnh Hà, huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi, để dùng vào việc tu sửa công trình tâm linh điểm gốc Dinh Thầy Thím.
Tranh luận trái chiều việc Trấn Thành vào vai Bác Ba Phi
27/3/2023 548 1k
(NLĐO) – Việc Mai Tài Phến vào vai Võ Tòng, Trấn Thành vào vai Bác Ba Phi… trong bản điện ảnh “Đất rừng Phương Nam” trở thành chủ đề tranh luận trái chiều của công chúng.
Cơ hội đột phá cho điện ảnh Việt

Cơ hội đột phá cho điện ảnh Việt

Doanh thu nhiều phim đang đà tăng cộng với hành lang pháp lý thuận lợi góp phần tạo nên cơ hội mới cho điện ảnh Việt