31/05/2015 18:59

Hạ sinh con trai đầu lòng, Thu Minh gửi lời cảm ơn

(NLĐO) - Nữ ca sĩ Thu Minh chia sẻ trên trang mạng xã hội Facebook sự ra đời của con trai đầu lòng và gửi lời cảm ơn đến đồng nghiệp, người hâm mộ chúc phúc gia đình cô.

Little Bear says hello to the World! (“Gấu nhỏ gửi lời chào đến thế giới!” – Gấu nhỏ là tên thân mật Thu Minh gọi con trai đầu lòng). Hãy luôn là chú gấu con khỏe mạnh, thông minh và giàu lòng nhân ái… con yêu nhé! Cảm ơn sự quan tâm và những lời chúc tốt đẹp của các cô chú, anh chị bạn bè và Fans...We love you all” – Thu Minh viết trên Facebook ngày 31- 5.

 

 

Thu Minh những ngày gần sinh tiếp thí sinh Vietnam Idol đến thăm. Ảnh: BTC

Thu Minh những ngày gần sinh tiếp thí sinh Vietnam Idol đến thăm. Ảnh: BTC

 

Ảnh: BTC

Ảnh: BTC

 

Chỉ hai giờ đồng hồ, dòng chia sẻ này nhận được gần 77.000 like (thích) cùng cơn mưa lời chúc mừng gửi đến Thu Minh dù trước đó, ngay khi thông tin nữ ca sĩ này “mẹ tròn, con vuông” lan tỏa trên các báo mạng đã có không ít lời chúc mừng gửi đến cô. Trước gần 2.000 bình luận chúc mừng, Thu Minh phải viết lời cảm ơn lần nữa: “Cảm ơn cả nhà nhiều lắm, mình đang đọc từng comment của cả nhà”. Cô cũng chia sẻ bức ảnh đang hôn lên đôi chân nhỏ của con trai.

Thu Minh sinh con vào ngày 29-5 tại một bệnh viện ở TP HCM, bé trai nặng 4kg. Trong thời gian mang thai, nữ ca sĩ này vẫn tích cực tham gia hoạt động làng giải trí. Cô giữ vai trò giám khảo Vietnam Idol dù bụng đã “vượt mặt”. Thu Minh chỉ rời tạm rời “ghế nóng” thời gian gần đây để chuẩn bị vượt cạn.   

 

Thu Minh khoe chân con trai

Thu Minh khoe chân con trai

 

M.Khuê (tổng hợp). Ảnh: Facebook

Tin liên quan

Viết bình luận

Sau bất ổn tâm lý vì "bị bắt nạt", hoa hậu Nông Thúy Hằng trở lại
5 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Sau thời gian im ắng vì rơi vào trạng thái bất ổn tâm lý, thậm chí quyết định cắt bỏ mái tóc dài, Hoa hậu Nông Thúy Hằng vừa trở lại trong vai trò đại sứ đồng hành quảng bá du lịch Hà Giang.
"Mai Vàng nhân ái" thăm nhạc sĩ Lê Văn Lộc và NSƯT - ca sĩ Nhất Sinh
5 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Sáng 29-11, chương trình "Mai Vàng nhân ái" do Báo Người Lao Động tổ chức với sự đồng hành của Ngân hàng TMCP Nam Á đã đến Hội Âm nhạc TP HCM thăm nhạc sĩ Lê Văn Lộc và NSƯT - ca sĩ Nhất Sinh.
Phát huy giá trị văn hóa, sức mạnh con người Việt Nam
6 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Trọng Nghĩa đề nghị các chuyên gia, nhà khoa học, quản lý và văn nghệ sĩ tập trung phân tích, làm rõ các hệ giá trị quốc gia, hệ giá trị văn hóa, hệ giá trị gia đình và chuẩn mực con người Việt Nam và mối quan hệ biện chứng giữa các hệ giá trị đó
Kỳ vọng loạt phim Việt cuối năm
9 giờ trước 548 1k
Người trong giới kỳ vọng nhiều phim được đầu tư bởi ê-kíp chuyên nghiệp, chiếu vào dịp cuối năm 2022 sẽ thay đổi cái nhìn về phim điện ảnh Việt từ khán giả.
Nghệ nhân ưu tú Thanh Nhàn xúc động với "Đền thiêng"

Nghệ nhân ưu tú Thanh Nhàn xúc động với "Đền thiêng"

(NLĐO) – Vở kịch ngắn "Đền thiêng" vinh danh di sản văn hóa phi vật thể đại diện nhân loại đã được các diễn viên trẻ trình diễn xuất thần trong chương trình "Sắc màu thời gian".