28/11/2014 11:29

Em trai Miranda Kerr kết hôn đồng giới

(NLĐO) - Miranda Kerr có thể sẽ làm dâu phụ khi em trai cô bước xuống lễ đường trong ngày trọng đại của mình. Siêu mẫu xinh đẹp này luôn hết lòng ủng hộ em trai ngay từ khi biết anh là người đồng tính.

Matthew Kerr, em trai Miranda Kerr đã thông báo trên Facebook mình sắp kết hôn cùng bạn trai James Wright. Ngay lập tức, anh nhận được vô số lời chúc mừng từ người thân, bạn bè. Đặc biệt, mẹ của anh là bà Therese Kerr viết lời chúc mừng.

 

Matthew Kerr, em trai Miranda Kerr và bạn trai

Matthew Kerr, em trai Miranda Kerr và bạn trai

 

Em trai Miranda Kerr kết hôn đồng giới

 

Matthew Kerr, 29 tuổi còn James Wright, 36 tuổi, gắn bó từ lâu nhưng hè vừa qua mới công khai chuyện tình cảm, cả hai đính hôn ngày 17-10. Hiện Matthew đang làm việc tại công ty mỹ phẩm của chị mình.

Trước đó, Miranda từng thổ lộ chuyện mình có người em trai đồng tính và lên tiếng ủng hộ em sống chân thật với giới tính của mình. "Tôi muốn chia sẻ đoạn video này với các bạn. Tôi có một người em trai đồng tính, tôi luôn yêu thương và hết lòng ủng hộ em ấy. Đến lúc hôn nhân đồng giới được chấp nhận" - Miranda viết lời giới thiệu.

 

Hai chị em Miranda

Hai chị em Miranda

 

Cả gia đình hạnh phúc

Cả gia đình hạnh phúc

 

M.Khuê (Theo Daily Mail)

Tin liên quan

Viết bình luận

Vĩnh biệt "Thầy giáo viết bằng chân" Nguyễn Ngọc Ký
2 giờ trước 548 1k
Đời ông cũng là một cuốn sách với những bài học đẹp về ý chí làm người, sự phấn đấu để thành công, là gương sáng cho nhiều thế hệ
Tái hiện nhiều nghi lễ truyền thống trong Ngày hội văn hoá dân tộc Dao
28/9/2022 548 1k
(NLĐO) - Ngày hội văn hoá dân tộc Dao tôn vinh những giá trị văn hoá truyền thống tốt đẹp, giữ gìn và phát huy bản sắc văn hoá của dân tộc Dao trong thời kỳ hội nhập.
Tiếc thương nhà giáo Nguyễn Ngọc Ký
28/9/2022 548 1k
(NLĐO)- "Thế hệ chúng tôi hồi đó ai cũng biết đến Nguyễn Ngọc Ký và luôn nghĩ về ông như một tấm gương sáng của nghị lực phi thường và một tâm hồn rộng lớn" - nhà thơ Nguyễn Quang Thiều, Chủ tịch Hội nhà văn Việt Nam, thương tiếc nhà giáo Nguyễn Ngọc Ký.
Đề cử giải Mai Vàng hạng mục nam ca sĩ: Nhiều "tân binh" ấn tượng
28/9/2022 548 1k
Sự xuất hiện năng động và đa sắc màu của nhiều giọng ca mới đã tạo nên một bức tranh cuốn hút của các nam ca sĩ ở showbiz Việt
Phong tặng, truy tặng danh hiệu cho 628 nghệ nhân

Phong tặng, truy tặng danh hiệu cho 628 nghệ nhân

Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch cho biết Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc vừa ký ban hành các quyết định phong tặng, truy tặng danh hiệu Nghệ nhân Nhân dân, Nghệ nhân Ưu tú (NNND, NNƯT) cho 628...