03/02/2016 11:05

Diễn viên trẻ hôn mê vì cảnh treo cổ

(NLĐO) – Raphael Schumacher, 27 tuổi, nam diễn viên người Ý chìm vào hôn mê sau cảnh treo cổ trên sân khấu có sai sót dẫn đến bị ngạt thở.

Raphael Schumacher được đưa đến bệnh viện cấp cứu sau khi một khán giả trông thấy điều gì đó sai sai và tiến đến hỗ trợ diễn viên này. Thời điểm đó, Raphael Schumacher mang mặt nạ, thực hiện cảnh bị treo cổ trong vở kịch “Mirages” (Ảo ảnh) tại Nhà hát Teatro Lux, thuộc Pisa – Ý. Dây thòng lọng đột ngột di chuyển khiến Raphael Schumacher bị ngạt thở. Diễn viên này lúc đó có mang dây đai an toàn.

 

Raphael Schumacher, 27 tuổi, bị ngạt thở dẫn đến hôn mê sau tai nạn trên sân khấu
Raphael Schumacher, 27 tuổi, bị ngạt thở dẫn đến hôn mê sau tai nạn trên sân khấu

 

Khi được khán giả có hiểu biết về y tế ứng cứu, dây thòng lọng được nới ra, Raphael Schumacher được hạ xuống mặt đất trong trạng thái ngạt thở và được đưa đến bệnh viện ngay lập tức. Hiện cảnh sát vẫn đang điều tra vụ việc, niêm phong nhà hát và thẩm vấn ê-kíp thực hiện vở kịch, khán giả...

 

Anh vẫn chưa tỉnh lại
Anh vẫn chưa tỉnh lại

 

Một đồng nghiệp của Raphael nói: “Dây thòng lọng lẽ ra là đồ giả và dễ đứt, khi đó, Raphael sẽ rơi xuống và an toàn nhờ dây đai quanh thân hỗ trợ. Tôi không thể giải thích tại sao tai nạn trên lại xảy ra”.

“Chúng tôi bị sốc nặng. Không một ai trong chúng tôi hiểu chuyện gì đã xảy ra và mọi người chờ cảnh sát làm sáng tỏ nó” - Gabriele De Luca, đạo diễn chỉ đạo nghệ thuật của nhà hát nói. Gabriele De Luca nói Raphael Schumacher thay đổi kịch bản vào giờ cuối, chọn thòng lọng thay vì phát súng nổ như ban đầu.

Mẹ của Raphael Schumacher bác bỏ giả thuyết của cảnh sát rằng tài tử này có thể đã cố tự tử. “Con trai tôi vừa mất cha cũng như kết thúc cuộc tình nhưng đã tìm thấy sự cân bằng và thanh thản. Nó không để lại thư tuyệt mệnh và cũng không có lý do gì để tự tử” – bà nói.

M.Khuê (Theo Daily Mail)

Viết bình luận

Lương Bích Hữu bật khóc lên tiếng về tin đồn "đập mặt xây lại"
13 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Lương Bích Hữu kể về tai nạn khiến bản thân bỏng nặng cách đây 12 năm, lên tiếng về tin đồn "đập mặt xây lại" níu kéo thanh xuân.
Sống cuộc đời rực rỡ nhất
17 giờ trước 548 1k
Với nhà báo Thùy Trang: "Cuộc đời này dù có khổ đau thế nào nhưng đứng trước cửa chết, được sống vẫn là điều hạnh phúc nhất", nên Trang đã kiên cường chiến đấu để ở lại với cuộc đời đầy yêu thương
Nhà hát Tuổi trẻ diễn lại "Đời cười"
20 giờ trước 548 1k
Lễ kỷ niệm 45 năm ngày thành lập và chuỗi hoạt động trình diễn chào mừng sẽ được tổ chức tại Nhà hát Lớn Hà Nội từ ngày 7 đến ngày 10-4
Trấn Thành khóc nức nở, Đàm Vĩnh Hưng an ủi
21/3/2023 548 1k
(NLĐO) - Trấn Thành liên tục lau nước mắt tại buổi giao lưu ra mắt dự án phim về ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, do Bảo Nhân – Nam Cito đạo diễn, quy tụ nhiều diễn viên, ca sĩ nổi tiếng.
Đưa hình tượng văn học vào âm nhạc

Đưa hình tượng văn học vào âm nhạc

Những nhân vật văn học quen thuộc khi xuất hiện trong âm nhạc của các ca sĩ trẻ lại có một sức sống mới, mang màu sắc đương đại nhờ những cách sáng tạo riêng