03/02/2016 11:05

Diễn viên trẻ hôn mê vì cảnh treo cổ

(NLĐO) – Raphael Schumacher, 27 tuổi, nam diễn viên người Ý chìm vào hôn mê sau cảnh treo cổ trên sân khấu có sai sót dẫn đến bị ngạt thở.

Raphael Schumacher được đưa đến bệnh viện cấp cứu sau khi một khán giả trông thấy điều gì đó sai sai và tiến đến hỗ trợ diễn viên này. Thời điểm đó, Raphael Schumacher mang mặt nạ, thực hiện cảnh bị treo cổ trong vở kịch “Mirages” (Ảo ảnh) tại Nhà hát Teatro Lux, thuộc Pisa – Ý. Dây thòng lọng đột ngột di chuyển khiến Raphael Schumacher bị ngạt thở. Diễn viên này lúc đó có mang dây đai an toàn.

 

Raphael Schumacher, 27 tuổi, bị ngạt thở dẫn đến hôn mê sau tai nạn trên sân khấu
Raphael Schumacher, 27 tuổi, bị ngạt thở dẫn đến hôn mê sau tai nạn trên sân khấu

 

Khi được khán giả có hiểu biết về y tế ứng cứu, dây thòng lọng được nới ra, Raphael Schumacher được hạ xuống mặt đất trong trạng thái ngạt thở và được đưa đến bệnh viện ngay lập tức. Hiện cảnh sát vẫn đang điều tra vụ việc, niêm phong nhà hát và thẩm vấn ê-kíp thực hiện vở kịch, khán giả...

 

Anh vẫn chưa tỉnh lại
Anh vẫn chưa tỉnh lại

 

Một đồng nghiệp của Raphael nói: “Dây thòng lọng lẽ ra là đồ giả và dễ đứt, khi đó, Raphael sẽ rơi xuống và an toàn nhờ dây đai quanh thân hỗ trợ. Tôi không thể giải thích tại sao tai nạn trên lại xảy ra”.

“Chúng tôi bị sốc nặng. Không một ai trong chúng tôi hiểu chuyện gì đã xảy ra và mọi người chờ cảnh sát làm sáng tỏ nó” - Gabriele De Luca, đạo diễn chỉ đạo nghệ thuật của nhà hát nói. Gabriele De Luca nói Raphael Schumacher thay đổi kịch bản vào giờ cuối, chọn thòng lọng thay vì phát súng nổ như ban đầu.

Mẹ của Raphael Schumacher bác bỏ giả thuyết của cảnh sát rằng tài tử này có thể đã cố tự tử. “Con trai tôi vừa mất cha cũng như kết thúc cuộc tình nhưng đã tìm thấy sự cân bằng và thanh thản. Nó không để lại thư tuyệt mệnh và cũng không có lý do gì để tự tử” – bà nói.

M.Khuê (Theo Daily Mail)

Viết bình luận

"Mai Vàng nhân ái" thăm nhạc sĩ Hồ Văn Thành và nghệ sĩ múa Nguyễn Kiều Dung
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Sáng 6-10, chương trình "Mai Vàng nhân ái" do Báo Người Lao Động tổ chức với sự đồng hành của Ngân hàng TMCP Nam Á đã đến thăm NSƯT - nhạc sĩ Hồ Văn Thành và nghệ sĩ múa Nguyễn Kiều Dung.
Mạnh tay loại bỏ kịch bản kém
5 giờ trước 548 1k
Khép lại "Liên hoan sân khấu thủ đô năm 2022" (từ 25-9 đến 2-10), Chủ tịch Hội đồng giám khảo, nhà viết kịch, tiến sĩ Nguyễn Đăng Chương nhận định đã có những tác phẩm đạt tới sự hoàn hảo, làm thăng hoa về nhận thức thẩm mỹ đối với khán giả, khiến người xem trăn trở, chiêm nghiệm để tự điều chỉnh mình làm sao sống tốt hơn, có ích hơn.
Sách hay viết về doanh nhân còn ít
6 giờ trước 548 1k
Sách viết về doanh nhân và sách do doanh nhân viết là một mảng đề tài màu mỡ, sôi động trên thị trường sách. Thế nhưng, dòng sách này hiện vẫn còn nhiều hạn chế và bất cập
Gần 1,5 triệu đô cho hai tác phẩm của họa sĩ Thang Trần Phềnh
5/10/2022 548 1k
(NLĐO) - Tối 4-10 (theo giờ Pháp), hai tác phẩm "Chơi bài" và "Xem bói" của cố họa sĩ Việt Nam Thang Trần Phềnh đã được gõ búa với mức giá gần 1,5 triệu đô.
Yêu cầu Netflix gỡ bộ phim "Ba chị em" vì xuyên tạc lịch sử

Yêu cầu Netflix gỡ bộ phim "Ba chị em" vì xuyên tạc lịch sử

(NLĐO)- Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông yêu cầu Netflix gỡ bỏ bộ phim "Little Woman" (Ba chị em) trước ngày 5-10-2022 vì xuyên tạc lịch sử