13/11/2014 11:45

Diễn viên phim "Nữ hoàng băng giá" nhận thù lao bèo bọt

(NLĐO) – Nữ diễn viên trẻ Spencer Lacey Ganus, người đã lồng tiếng cho nhận vật Elsa ở độ tuổi thiếu niên trong bộ phim hoạt hình đình đám Frozen (Nữ hoàng băng giá) đã nhận được 962 USD tiền công cho phần việc của mình. Số tiền quá ít so với tổng doanh thu có được của phim này.

Spencer Lacey Ganus - nữ diễn viên lồng tiếng trẻ này được hưởng thù lao vô cùng ít so với doanh thu của phim. Frozen thu được 1,2 tỉ USD trên toàn cầu. Số tiền đầu tư ban đầu của phim này chỉ 150 triệu USD.

 

Spencer Lacey Ganus

Spencer Lacey Ganus

 

Spencer Lacey Ganus lồng tiếng cho nhân vật Elsa ở độ tuổi thiếu niên

Spencer Lacey Ganus lồng tiếng cho nhân vật Elsa ở độ tuổi thiếu niên

 

Spencer Lacey Ganus lồng tiếng cho nhân vật Elsa ở độ tuổi thiếu niên, một phần việc nhỏ với một vài phân cảnh. Nhân vật Elsa lúc nhỏ do Eva Bella lồng tiếng còn Idina Menzel lồng tiếng lúc Elsa trưởng thành. Theo TMZ việc này cũng khó trách Walt Disney bởi hợp đồng ban đầu của Spencer Lacey Ganus ghi rõ cô được hưởng mức thanh toán tương đương với 1 ngày công và phần xuất hiện của cô cũng không nhiều.

Hiện chưa biết việc TMZ có được hợp đồng của Spencer Lacey Ganus trong hồ sơ gửi tòa án có phải là nữ diễn viên lồng tiếng này khởi kiện Walt Disney để có nhiều tiền hơn không? Nhưng việc kiện tụng có thật thì cũng rất khó để Spencer Lacey Ganus chiến thắng bởi từ trước đến nay doanh thu của phim cao không có nghĩa là những diễn viên tham gia được trả nhiều hơn tiền quy định theo hợp đồng.

Spencer Lacey Ganus chỉ mới 15 tuổi và từng lồng tiếng trong phim hoạt hình Ice Age: The Meltdown, Happy Feet …

M.Khuê (Theo NY Daily News, Daily Mail)

Viết bình luận

“Mai Vàng nhân ái” thăm soạn giả Trương Huyền
8 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Sáng 19-5, chương trình “Mai Vàng nhân ái” do Báo Người Lao Động tổ chức với sự đồng hành của Ngân hàng TMCP Nam Á đã đến thăm soạn giả Trương Huyền.
VIDEO: Em gái nhạc sĩ Trịnh Công Sơn vỡ òa cảm xúc, ủng hộ “Em và Trịnh”
19 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Buổi giao lưu của ê-kíp sản xuất phim "Em và Trịnh" cùng báo giới diễn ra tại TP HCM chiều 18-5. Đại diện gia đình cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn cùng các thành viên đoàn phim đã có những chia sẻ đong đầy cảm xúc, hé lộ nhiều điều thú vị về tác phẩm điện ảnh đang được mong đợi mùa hè này
H’Hen Niê gây sốt với phim hành động dán nhãn 18+
18/5/2022 548 1k
(NLĐO) - Tối 17-5, H’Hen Niê xuất hiện ấn tượng và mang đến nhiều chia sẻ thú vị tại buổi công chiếu phim điện ảnh “578 – Phát đạn của kẻ điên”
Trương Ngọc Ánh gây xúc động khi tiết lộ về những 'người thầy' đặc biệt
18/5/2022 548 1k
(NLĐO) - Trương Ngọc Ánh tiết lộ giai đoạn khó khăn nhiều năm trước sau khi hôn nhân tan vỡ, cuốn sách "Đường xưa mây trắng" đã góp phần giúp chị vực dậy tinh thần.
"Bộ lạc nanh trắng" cuốn hút khán giả nhí tại sân khấu nhỏ "5B"

"Bộ lạc nanh trắng" cuốn hút khán giả nhí tại sân khấu nhỏ "5B"

(NLĐO) – Tác giả Vương Huyền Cơ luôn gửi gắm vào kịch bản dành cho thiếu nhi những thông điệp tích cực. Điều thú vị hơn, tác giả không dùng ngôn từ tuyên truyền khô cứng, hô khẩu hiệu nên vở...