31/07/2015 14:55

Diễn viên phim “Gone baby gone” qua đời ở tuổi 54

(NLĐO) - Sean Malone, nam diễn viên xuất hiện trong phim: “Gone baby gone”, “The Fighter”, “The Forger”... qua đời ở tuổi 54 sau 10 ngày hôn mê kể từ khi được phát hiện và ứng cứu khỏi mặt nước dọc bãi biển Boston – Mỹ.

Sean Malone được lính cứu hỏa và 3 thiếu niên địa phương cứu lên sau khi tìm thấy trong tư thế úp mặt xuống nước dọc M Street Beach. “Sean Malone đã qua đời trong vòng tay con trai, cha mẹ và anh chị em tại Trung tâm y tế Boston do tổn thương quá nặng” – Sở cứu hỏa Boston chia sẻ trên trang mạng xã hội Twitter ngày 30-7.

 

Sean Malone, nam diễn viên qua đời ở tuổi 54
Sean Malone, nam diễn viên qua đời ở tuổi 54

 

Xe cứu hộ tại hiện trường
Xe cứu hộ tại hiện trường

 

Đội cứu hộ có mặt và triển khai tìm kiếm, cứu nạn sau khi nghe báo cáo Sean Malone gặp rắc rối khi đang bơi. Theo The Boston Globe , một lính cứu hỏa tên Chris Flaherty đang làm việc cùng lính cứu hỏa khác trên bãi biển thì thấy Sean Malone bơi ở khoảng cách xa và gặp rắc rối. Anh ta nhanh chóng cưỡi ván lướt sóng tới ứng cứu nhưng không thể tìm thấy Sean.

Chris Flaherty vội vã vẫy ba thiếu niên đang trên xuồng cao tốc gần đó và họ cùng tìm kiếm cho đến khi phát hiện nam diễn viên này. Chris Flaherty cùng các thiếu niên tiến hành hô hấp nhân tạo cho nạn nhân trong lúc quay xuồng trở lại bờ biển và đưa đi cấp cứu.

 

Diễn viên phim “Gone baby gone” qua đời ở tuổi 54

 

M.Khuê (Theo Daily Mail)

Viết bình luận

Quỹ Từ thiện Kim Oanh giới thiệu dự án “Cùng làm cha mẹ”
4 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Sau 14 năm hoạt động, Quỹ Từ thiện Kim Oanh đến nay đã hỗ trợ được 47 địa phương với tổng kinh phí 305 tỉ đồng qua việc thực hiện 971 chương trình.
"Tổ khúc ballet Carmen" ra mắt khán giả TP HCM
8 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Ngoài "Tổ khúc ballet Carmen", khán giả TP HCM sẽ được thưởng thức hai tác phẩm mang phong cách mới, táo bạo của biên đạo múa Nguyễn Phúc Hùng và Julien Guérin.
Hiếm hoi xuất hiện, Hồ Hoài Anh bị "soi" ngoại hình có nhiều thay đổi
10 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Cộng đồng mạng chia sẻ đoạn clip khán giả bắt gặp Hồ Hoài Anh trong một đám cưới. Đây là lần xuất hiện hiếm hoi của nhạc sĩ chỗ đông người sau những ồn ào ở Tây Ban Nha
Doanh nhân Bùi Huy Tín qua một cuốn sách
16 giờ trước 548 1k
Nhà nghiên cứu Trần Viết Ngạc vừa cho ra mắt cuốn sách "Bùi Huy Tín với Thực Nghiệp Dân Báo và Tràng An Báo" (NXB Hồng Đức, Hà Nội, 2023). Đến nay, đây là công trình cung cấp đầy đủ nhất tài liệu về một doanh nhân nổi tiếng và là nhà hoạt động văn hóa - xã hội ở nước ta vào nửa đầu thế kỷ XX
Cam kết không cho thuê trang phục nước ngoài chụp ảnh trên sông Nho Quế

Cam kết không cho thuê trang phục nước ngoài chụp ảnh trên sông Nho Quế

(NLĐO) - Hoa hậu Thùy Tiên nhận sai vì mặc trang phục Mông Cổ trên sông Nho Quế. Các hộ kinh doanh cho thuê trang phục cũng cam kết không thuê trang phục nước ngoài chụp ảnh trên sông Nho Quế