11/10/2015 15:27

Diễn viên phim “Brokeback Mountain” và vợ bị bắt

(NLĐO) – Nam diễn viên Randy Quaid, 65 tuổi, từng tham gia vô số phim: “Brokeback Mountain”; “The Ice Harvest”; “Elvis”; “ Carolina ”… và vợ Evi bị bắt với cáo buộc cố gắng vượt biên giới Canada vào bang Vermont của Mỹ.

Thông tin được cảnh sát cho biết ngày 10-10 (giờ địa phương). Cảnh sát tiểu bang Vermont cho biết Randy Quaid đối mặt với phiên điều trần dẫn độ. Mức phí bảo lãnh của tài tử này và vợ là 500.000 USD mỗi người. Nếu nộp phí, họ sẽ tại ngoại chờ ngày ra tòa còn nếu không, họ sẽ tiếp tục bị tạm giam.

 


Nam diễn viên Randy Quaid bị bắt với cáo buộc vượt biên

Nam diễn viên Randy Quaid bị bắt với cáo buộc vượt biên

 

Như vậy, sau 5 năm ở Canada, Randy Quaid quay lại Mỹ và bị bắt. Năm 2010, Randy và vợ từng gặp rắc rối với cáo buộc lừa đảo, trộm cắp gây ra thiệt hại tài sản trị giá 5.000 USD cho một nhà trọ hạng sang ở Montecito, California. Nhà trọ này trước đây từng thuộc sở hữu của họ.

Sau đó, cặp đôi này không có mặt tại phiên tòa liên quan đến vụ án trên và đối mặt với lệnh tạm giữ. Cả hai sang Canda xin tị nạn với lời nói dối rằng đối tác kinh doanh tìm cách hại họ. Một thời gian sau, Randy bỏ đơn xin tị nạn mà tìm kiếm cơ hội được thường trú lâu dài.

Vợ ông là Evi Quaid được chấp nhận trở thành công dân Canada do có cha người Canada nhưng Randy thất bại. Dự kiến, ông sẽ bị trục xuất về Mỹ ngày 14-10. Đầu tuần này, Randy và vợ cũng bị bắt ở Canada với đe dọa sẽ bị trục xuất nhưng rồi được thả ra. Tài tử này nói bị bắt do hiểu lầm về tranh chấp tài sản.

Chưa đến thời hạn trục xuất, vợ chồng Randy đã vượt biên quay lại Mỹ, đối mặt với rắc rối pháp luật.

Randy Quaid từng được đề cử Quả cầu vàng, Oscar, BAFTA nhờ vai diễn trong phim The last detai. Ông cũng chiến thắng Quả cầu vàng nhờ vai diễn trong phim LBJ: The Early Years. Ngoài ra, tài tử này tham gia nhiều phim: Independence Day, Kingpin … Rắc rối pháp luật khiến sự nghiệp Randy ảnh hưởng nghiêm trọng, ông không có vai diễn mới nào trong thời gian dài.

M.Khuê (Theo CNN, Reuters)

Viết bình luận

Văn nghệ sĩ đi thực tế sáng tác "Nghĩa tình Nhà Bè"
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Theo đạo diễn Tôn Thất Cần, chuyến đi giúp các văn nghệ sĩ của TP HCM định hình không gian phát triển kinh tế - xã hội của huyện Nhà Bè, để từ đó có những sáng tác mới, về đời sống, văn hóa, con người nơi đây.
Nhạc sĩ Trương Minh Châu qua đời, thọ 64 tuổi
4 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Là con trai thứ sáu của NSND - soạn giả Viễn Châu, nhạc sĩ Trương Minh Châu (SN 1960) là người gắn bó với hai chương trình "Vầng trăng cổ nhạc" và "Chuông vàng vọng cổ" do HTV tổ chức trong nhiều năm liền.
Kỹ xảo phim Việt vươn ra thế giới
4 giờ trước 548 1k
Ngày càng nhiều cái tên Việt có trong danh sách thực hiện hậu kỳ, kỹ xảo cho các phim điện ảnh và truyền hình từ châu Á đến Hollywood
Hoa hậu Thùy Tiên xin lỗi vì trang phục không phù hợp
24/3/2023 548 1k
(NLĐO) - Bị chỉ trích vì mặc cổ phục nước khác tại sông Nho Quế ở Hà Giang, hoa hậu Thùy Tiên đã lên tiếng xin lỗi.
Phát huy giá trị ngàn năm văn hóa Sa Huỳnh

Phát huy giá trị ngàn năm văn hóa Sa Huỳnh

Tỉnh Quảng Ngãi đang thực hiện việc khảo cổ, sưu tầm, chỉnh lý trưng bày các hiện vật, tài liệu để xây dựng hồ sơ trình UNESCO công nhận văn hóa Sa Huỳnh là Di sản văn hóa thế giới