08/04/2015 17:01

Diễn viên Mischa Barton kiện mẹ ruột ăn cắp tiền

(NLĐO) – Nữ diễn viên, người mẫu, nhà thiết kế thời trang Mischa Barton kiện mẹ ruột của mình là Nuala Barton tội ăn cắp tiền.

Theo hồ sơ kiện, Mischa Barton tố rằng mẹ mình đã lấy cắp tiền để mua một căn hộ trị giá 7,8 triệu USD (gần 170 tỉ đồng) ở Beverly Hills, Los Angeles, California – Mỹ. Mischa Barton không được hoan nghênh đến thăm ngôi nhà này.

 

Mischa Barton kiện mẹ ruột của mình

Mischa Barton kiện mẹ ruột của mình

 

Alex Weingarten, luật sư của Mischa Barton gọi Nuala là người mẹ tham lam trong thông cáo gửi People. “Ngay từ đầu Nuala đã muốn bòn rút tiền khi tự nhận vị trí quản lý cho con gái mình. Đây là vai trò Nuala hoàn toàn không có kinh nghiệm hoặc được đào tạo” - Alex Weingarten viết. Luật sư này phàn nàn thêm rằng cha mẹ của Mischa Barton không có một công việc độc lập nào trong hơn thập kỷ qua.

 

Diễn viên Mischa Barton kiện mẹ ruột ăn cắp tiền

 

Một nguồn tin còn hé lộ với People: “Ngoài chuyện bị cáo buộc bòn tiền của con gái, Nuala còn lợi dụng tên Mischa để ra mắt một dòng túi xách và cửa hàng thời trang”. Mischa Barton kiện đòi bồi thường thiệt hại và chi phí tòa án. Nhà riêng của Mischa bị xiết nợ vào năm 2014.

Mischa Barton từng tham gia rất nhiều phim: American Beach House, Mining for Ruby, Zombie Killers: Elephant's Graveyard, Starcrossed, Cyberstalker , Into the Dark , The Beautiful Life: TBL … Ngoài ra, cô còn tham gia các vở kịch khác.

M.Khuê (Theo Daily Mail)

Viết bình luận

Đức Tuấn cùng dàn sao gây quỹ trong đêm "Về với mẹ"
6/6/2023 548 1k
(NLĐO) - Tam ca Áo Trắng cùng các ca sĩ Đức Tuấn, Phan Đinh Tùng, Hoàng Bách, Quốc Thiên, Quang Hà, Dương Triệu Vũ, MC Thuý Hạnh… sẽ góp mặt trong đêm "Về với mẹ" gây quỹ cho các bà mẹ khó khăn, neo đơn tại nhiều tỉnh thành trên cả nước
"Tuần lễ sách của Người làm báo" không giới hạn sách tham gia
6/6/2023 548 1k
(NLĐO) - Ngày 6-6, họp báo "Tuần lễ sách của Người làm báo" diễn ra tại Báo Thanh Niên (TP HCM) với nhiều thông báo thú vị.
AMEE, GREY D chinh phục 220.000 khán giả Nhật Bản thế nào?
6/6/2023 548 1k
(NLĐO) - Để chinh phục 220.000 khán giả tại sự kiện VietNam Festival 2023 diễn ra tại Nhật Bản, AMEE, GREY D cháy hết mình cùng loạt hit Vpop đồng thời "chơi chiêu".
Lý do Hoàng Yến Chibi phải mời diễn viên Nhật Bản đóng MV
6/6/2023 548 1k
(NLĐO) - Đánh dấu sự trở lại đường đua âm nhạc bằng "Hẹn gặp anh", Hoàng Yến Chibi chơi lớn khi sang Nhật Bản ghi hình, đồng thời mời diễn viên Nhật Bản Goki cùng đóng MV.
Số hóa bảo tàng để thu hút du khách

Số hóa bảo tàng để thu hút du khách

Ngành du lịch Việt Nam đang hướng đến mục tiêu đưa bảo tàng trở thành điểm đến hấp dẫn với khách du lịch trong nước và quốc tế