19/11/2014 16:27

Đàm Vĩnh Hưng tìm kiếm em trai thất lạc

(NLĐO) - Nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đăng một dòng chia sẻ khá dài kể lại chuyện gia đình mình và bày tỏ mong muốn thông qua mạng xã hội Facebook tìm được người em trai cùng cha khác mẹ hiện đang thất lạc.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, Fanpage cũng như trên website của Công ty Tiếng Hát Việt, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ một dòng tâm sự dài kể lại câu chuyện về gia đình mình. Theo đó, cha anh khá đào hoa và anh có thêm hai đứa em sinh đôi cùng cha khác mẹ. Vì một số lý do, một người thất lạc và đến nay vẫn chưa tìm lại được. Vì thế, Đàm Vĩnh Hưng mong chờ thông qua Facebook và các trang mạng xã hội có thể tìm được người em trai còn đang thất lạc của mình.

 

Đàm Vĩnh Hưng tìm người thân qua Facebook
Đàm Vĩnh Hưng tìm người thân qua Facebook

 

Anh chụp ảnh cùng Hòa, người anh em cùng cha khác mẹ

Anh chụp ảnh cùng Hòa, người em cùng cha khác mẹ

 

Cả hai mong tìm được Hoàng, song sinh của Hòa
Cả hai mong tìm được Hoàng, song sinh của Hòa

 

Trong dòng chia sẻ trên Facebook, Đàm Vĩnh Hưng viết: "Đợt lưu diễn vừa rồi vô tình biết được những câu chuyện khá thú vị về facebook đã giúp nhiều người thân tìm thấy nhau, có người cùng quê nhận ra nhau mặc họ đã rời xa quê hương hơn 30 năm! Họ kết bạn vòng vòng cuối cùng nhận ra anh em, bà con cả chùm, cả nùi luôn.... Tự nhiên, tôi nhớ tới nhà mình cũng có chuyện mà lâu rồi không có nói ra. Tôi nghĩ mấy bữa nay hoài mới gọi điện thoại kêu cha con nó qua nhà tôi chụp mấy "bô" liền.... biết đâu được??!!!!!!

Ba tôi đào hoa lắm! Ông có nhiều phụ nữ si mê, sinh em gái tôi ra là ông đã có vợ bé. Thế là anh em tôi có thêm em ngang hông nữa nhưng không phải một đứa mà là... sinh đôi!!!! Chẳng ai hay biết gì cho đến khi má tôi phát hiện và đi bắt ghen, làm một trận cho hả dạ rồi cũng chấp nhận. Rồi trong một đêm trung thu người làm dẫn 2 đứa đi coi múa lân, thế là đã bị lạc hết một đứa... Cả nhà bên đó đi tìm nháo nhác. Cô Minh khóc lóc muốn phát khùng, ba tôi thì chạy tán loạn gửi gắm khắp nơi bạn bè và đệ tử tìm giúp (Khi đó ba tôi là giáo viên còn lúc trước làm cảnh sát nên có nhiều mối quan hệ). Náo loạn cả một khu vực suốt một tuần liền mà vẫn không có một chút manh mối gì...

Sau đó, má tôi sinh thêm bé Hằng và bé Hiếu nữa nhưng cả 2 em đều không có duyên ở lại trần gian... và đã qua đời lúc 2,3 tuổi gì đó. Nghe má nói bé Hằng giống tôi lắm (đẹp hơn nữa là khác). Thời gian sau cô Minh bịnh và qua đời... Má tôi kêu ba đem thằng Hoà về ở chung... được vài tháng thì bà nội kêu để nội nuôi! Chúng tôi xa nhau từ đó... Có mấy lần cha chở tôi đi công việc ngang bệnh viện Chợ Rẫy thì dừng lại vài phút sau có một thằng nhóc chạy ra và kêu ba! Tôi nhận ra: "Ồ! thằng nhóc này đã từng ở nhà mình mà!". Tôi nghe ba vẫn hay gọi tên nó là Bé (tên thật là Hòa)! Tới giờ tôi cũng kêu nó là thằng Bé.

Thời gian im im vậy mà đi ngang qua nhanh thật. Bây giờ nó đã 40 rồi! Nó cũng thừa hưởng "gia tài di truyền" của ba tôi để lại đó là cũng có 2 vợ! Không biết bây giờ Hoàng, người anh em sinh đôi của Hòa đang ở đâu? Là con của ai? nhà nào? Có lần nghe cha tôi nói Hoàng "bị" người ta đem đi nước ngoài rồi!

 

Đàm Vĩnh Hưng chụp ảnh cùng anh Hòa và hai con của anh Hòa

Đàm Vĩnh Hưng chụp ảnh cùng em trai Hòa và hai con của Hòa

 

Ba tôi đặt tên cho các con theo vần "H" hết. Người anh lớn con nuôi của ba tôi và má lớn tên là Hùng, đến tôi là Hưng (sinh năm 1971), Hạnh (sinh năm 1972), Hằng, Hoàng, Hoà (3 em này đều sinh 1973) rồi đến Hiếu (sinh năm 1974). Tất cả anh em tôi đều lót chữ Minh và mang họ Huỳnh".

Kết thúc câu chuyện, Đàm Vĩnh Hưng thổ lộ giờ chỉ biết cầu nguyện và mong phép lạ sẽ xảy ra. Anh gửi niềm hy vọng này vào Facebook và nói thêm sẽ quay video đưa lên Youtube và các trang mạng nào có thể để hy vọng tìm được người thân.

"Nếu có ai đó trên thế giới này nhìn thấy người đàn ông nào khoảng 40 tuổi có khuôn mặt y như thế này xin hãy kết nối và liên lạc với Hưng qua facebook này hoặc web site www.damvinhhung.ws, hoặc email damtuongquanvn@gmail.com, xin hậu tạ, hậu tạ! Hưng biết là người giống người và sẽ có nhiều điều xảy ra nhưng Hưng sẽ không bỏ qua bất kỳ trường hợp nào. Hoàng oi! Em ở đâu?" - nam ca sĩ này nhắn gửi.

Nhiều "fan" Đàm Vĩnh Hưng cũng như cộng đồng mạng đều bày tỏ hy vọng Đàm Vĩnh Hưng sớm tìm được người thân.

M.Khuê (tổng hợp). Ảnh: Facebook

Tin liên quan

Viết bình luận

Đức Tuấn cùng dàn sao gây quỹ trong đêm "Về với mẹ"
6/6/2023 548 1k
(NLĐO) - Tam ca Áo Trắng cùng các ca sĩ Đức Tuấn, Phan Đinh Tùng, Hoàng Bách, Quốc Thiên, Quang Hà, Dương Triệu Vũ, MC Thuý Hạnh… sẽ góp mặt trong đêm "Về với mẹ" gây quỹ cho các bà mẹ khó khăn, neo đơn tại nhiều tỉnh thành trên cả nước
"Tuần lễ sách của Người làm báo" không giới hạn sách tham gia
6/6/2023 548 1k
(NLĐO) - Ngày 6-6, họp báo "Tuần lễ sách của Người làm báo" diễn ra tại Báo Thanh Niên (TP HCM) với nhiều thông báo thú vị.
AMEE, GREY D chinh phục 220.000 khán giả Nhật Bản thế nào?
6/6/2023 548 1k
(NLĐO) - Để chinh phục 220.000 khán giả tại sự kiện VietNam Festival 2023 diễn ra tại Nhật Bản, AMEE, GREY D cháy hết mình cùng loạt hit Vpop đồng thời "chơi chiêu".
Lý do Hoàng Yến Chibi phải mời diễn viên Nhật Bản đóng MV
6/6/2023 548 1k
(NLĐO) - Đánh dấu sự trở lại đường đua âm nhạc bằng "Hẹn gặp anh", Hoàng Yến Chibi chơi lớn khi sang Nhật Bản ghi hình, đồng thời mời diễn viên Nhật Bản Goki cùng đóng MV.
Số hóa bảo tàng để thu hút du khách

Số hóa bảo tàng để thu hút du khách

Ngành du lịch Việt Nam đang hướng đến mục tiêu đưa bảo tàng trở thành điểm đến hấp dẫn với khách du lịch trong nước và quốc tế