18/04/2017 22:14

​Công bố nguyên nhân cái chết của ca sĩ Prince

Rất nhiều thuốc giảm đau nhóm opioid được tìm thấy tại nhà riêng ca sĩ lừng danh Prince sau khi ông qua đời vào năm trước.

Điều này được ghi nhận cặn kẽ trong tài liệu của tòa án nhưng được giữ kín cho đến ngày 18-4-2017 (giờ Việt Nam) vì các công tố viên lo sợ các nhân chứng tiềm năng có thể chạy trốn hoặc bằng chứng có thể bị phá hủy.

Tòa án đã công bố tên một số loại thuốc tìm thấy tại nhà của Prince được dán nhãn “Watson 853” (thuốc giảm đau thuộc nhóm opioid có chứa chất acetaminophen-hydrocodone). Loại thuốc này được dùng để điều trị giảm đau, viêm khớp dạng thấp và ho, có khả năng gây nghiện với những người sử dụng lâu dài. Những tài liệu này cũng cho biết nhiều loại chất gây nghiện được phát hiện trong nhiều hộp đựng khác nhau, thậm chí có cả trong lọ vitamin tại nhà Prince.

Prince được tìm thấy đã chết tại nhà riêng hôm 21-4-2016, chỉ vài ngày sau khi chiếc máy bay cá nhân chở ông buộc phải hạ cánh khẩn cấp vì sức khỏe của ngôi sao này không bảo đảm. Nguyên nhân của vụ việc lúc đó cũng được cho là do dùng thuốc giảm đau quá liều.

T.Vũ (Theo BBC)

Tin liên quan

Viết bình luận

30% phim Việt chiếu trên truyền hình: Không khả thi
7 giờ trước 548 1k
Nhiều ý kiến không tán thành quy định trong dự thảo Luật Điện ảnh về thời lượng phát sóng phim truyện Việt ít nhất 30% so với tổng thời lượng phát sóng phim của mỗi đài truyền hình
Phong tặng, truy tặng danh hiệu cho 628 nghệ nhân
9 giờ trước 548 1k
Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch cho biết Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc vừa ký ban hành các quyết định phong tặng, truy tặng danh hiệu Nghệ nhân Nhân dân, Nghệ nhân Ưu tú (NNND, NNƯT) cho 628 nghệ nhân đã có nhiều cống hiến xuất sắc trong sự nghiệp gìn giữ và phát huy di sản văn hóa phi vật thể của dân tộc.
MC Quyền Linh "ăn gian" giờ vì trẻ mồ côi do đại dịch COVID-19
26/9/2022 548 1k
(NLĐO)- Sự góp mặt của MC Quyền Linh tại Mái ấm gia đình Việt không chỉ là người dẫn dắt chương trình mà còn là cầu nối góp phần xoa dịu nỗi đau thương, mất mát cho các em nhỏ.
Thêm 5 ứng viên bị loại khỏi Sao Mai 2022, để lại những tiếc nuối
26/9/2022 548 1k
(NLĐO)- Thêm 5 thí sinh bị loại tại đêm thứ hai vòng chung kết giải Sao Mai 2022, trong đó có những ứng viên để lại tiếc nuối cho khán giả.
Đề cử giải Mai Vàng lần thứ 28 hạng mục nữ ca sĩ: Nhiều giọng ca gen Z ấn tượng

Đề cử giải Mai Vàng lần thứ 28 hạng mục nữ ca sĩ: Nhiều giọng ca gen Z ấn tượng

Trong 2 năm trở lại đây, hàng loạt nghệ sĩ thế hệ gen Z (sinh từ năm 1997 trở về sau) xuất hiện và thổi những làn gió mới cho âm nhạc Việt Nam