21/01/2014 17:36

Châu Nhuận Phát chê Chân Tử Đan tính khí xấu

(NLĐO) - Nam diễn viên “gạo cội” Châu Nhuận Phát không ngần ngại chê Chân Tử Đan tính khí rất xấu ngay tại họp báo ra mắt phim The Monkey King (Tây Du Ký: Đại náo thiên cung) tại Bắc Kinh. Đối đáp lại, Tử Đan thẳng thắn nói “đàn anh” nhận tiền thù lao quá cao so với thành quả công việc mang lại.

Các diễn viên trong đoàn phim The Monkey King: Chân Tử Đan, Châu Nhuận Phát, Hà Nhuận Đông, Quách Phú Thành, Trương Tử Lâm, Trần Kiều Ân... có mặt trong buổi họp báo ra mắt phim. Đây là phim mới mà Tử Đan dốc sức nhiều. Anh đóng vai Tôn Ngộ Không với những cảnh hành động hoành tráng.

 

Từ trái sang phải: Chân Tử Đan, Nhuận Phát và Phú Thành

Từ trái sang phải: Chân Tử Đan, Nhuận Phát và Phú Thành

 

Châu Nhuận Phát chê Chân Tử Đan tính khí xấu

 

Châu Nhuận Phát chê Chân Tử Đan tính khí xấu

 

Trong buổi họp báo, Nhuận Phát nói: “Mọi người đều ca ngợi Tử Đan diễn xuất tốt trong những cảnh hành động. Nay kết hợp với hiệu ứng công nghệ 3D, khán giả sẽ mãn nhãn với những cảnh đánh nhau dữ dội của vua khỉ”. Nhưng ngay sau đó, tài tử này phàn nàn rằng Tử Đan tính khí rất xấu, dễ nổi cáu. “Hy vọng sau phim này, tính khí của Tử Đan sẽ cải thiện tốt hơn”-Nhuận Phát nói.

Bị chê, Tử Đan không chịu thua. Anh trả đũa bằng cách nói Nhuận Phát được đánh giá cao và chi phí thuê tài tử này cũng nhiều nên đòi hỏi cũng phải khắc khe hơn. Anh không thể bỏ lỡ bất cứ khoảnh khắc nào mà phải tận dụng để đạt hiệu quả tốt nhất, ngụ ý cho rằng hiệu quả công việc chưa tương xứng.

 

Châu Nhuận Phát chê Chân Tử Đan tính khí xấu

 

Những diễn viên khác trong đoàn phim

Những diễn viên khác trong đoàn phim

 

Quách Phú Thành thấy tình hình căng thẳng nên cũng vội vã xoa dịu bằng cách lý giải rằng Tử Đan phải tham gia nhiều vai trò trong phim này nên căng thẳng cũng dễ hiểu. Tử Đan vừa đóng phim vừa là nhà sản xuất nên anh đòi hỏi cao ở đồng nghiệp và khó tránh khỏi bị căng thẳng. Nhưng Phú Thành cũng nói: “Chúng tôi cũng hy vọng Tử Đan có thể thay đổi tính khí của anh ấy”

Sau buổi họp báo, khi được phóng viên hỏi Tử Đan có thấy khó chịu khi đồng nghiệp chỉ trích mình không. Tài tử này cười: “Mọi người chỉ đùa thôi!”.

 

Châu Nhuận Phát chê Chân Tử Đan tính khí xấu

 

M.Khuê (Theo Xinmsn)

Viết bình luận

“Đất rừng phương Nam” khai máy, khán giả xôn xao vì có Trấn Thành đóng
6 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Dư luận xôn xao khi thông tin, hình ảnh phim “Đất rừng phương Nam” bản điện ảnhkhai máy lan tỏa trên mạng xã hội, đặc biệt là việc Trấn Thành tham gia đầu tư phim và tham gia một vai.
BÌNH CHỌN GIẢI MAI VÀNG LẦN THỨ 28 - HẠNG MỤC NỮ DIỄN VIÊN ĐIỆN ẢNH, TRUYỀN HÌNH: Ngang tài và khó đoán
15 giờ trước 548 1k
Ngoài sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, cuốn hút, các nữ diễn viên điện ảnh, truyền hình vào vòng bầu chọn Giải Mai Vàng 28-2022 còn có năng lực diễn xuất chinh phục được số đông khán giả
"Đêm tối rực rỡ" tranh giải "Quả Cầu Vàng" 2023
16 giờ trước 548 1k
Phim "Đêm tối rực rỡ" của đạo diễn Aaron Toronto, đã chính thức được gửi đi tranh giải "Quả cầu vàng" 2023, thông qua đơn vị phát hành tại Mỹ là 3388 Films.
Diễn viên Thiên An mời luật sư sau tin đồn “bắt cá nhiều tay”
8/12/2022 548 1k
(NLĐO) - Luật sư Trần Minh Cường - đại diện pháp lý cho diễn viên Thiên An - cho biết đang xem xét từng hành vi của các cá nhân, Fanpage và tạp chí điện tử để yêu cầu cơ quan chức năng vào cuộc xử lý, bồi thường thiệt hại.
Đạo diễn Tống Thành Vinh qua đời ở tuổi 61

Đạo diễn Tống Thành Vinh qua đời ở tuổi 61

(NLĐO) – Nhà sản xuất, nữ diễn viên Hồng Ánh cùng nhiều người trong nghề tưởng niệm, thương tiếc đạo diễn Tống Thành Vinh.