03/08/2017 14:09

Cận cảnh nhan sắc tân Hoa hậu Na Uy gốc Việt

(NLĐO) - Kaja Carolin Kojan, 20 tuổi, có cha người Việt và mẹ người Na Uy, vượt qua 14 thí sinh đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Na Uy 2017.

Kaja Carolin Kojan đại diện Na Uy tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2017 sắp tới. Cô sở hữu vẻ đẹp pha trộn Á - Âu.

Cận cảnh nhan sắc tân Hoa hậu Na Uy gốc Việt - Ảnh 1.

Kaja Carolin Kojan lúc đăng quang

Na Uy không phải quốc gia nhan sắc và đến hiện nay cũng chưa có người đẹp nào đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới. Năm 1972, họ có được Ingeborg Marie Sorensen giữ vị trí Á hậu 1 và năm 2010 có Mariann Birkedal vào được tốp 5.

Cận cảnh nhan sắc tân Hoa hậu Na Uy gốc Việt - Ảnh 2.

Cận cảnh nhan sắc tân Hoa hậu Na Uy gốc Việt - Ảnh 3.

Cận cảnh nhan sắc tân Hoa hậu Na Uy gốc Việt - Ảnh 4.

Cận cảnh nhan sắc tân Hoa hậu Na Uy gốc Việt - Ảnh 5.

Cận cảnh nhan sắc tân Hoa hậu Na Uy gốc Việt - Ảnh 6.

M.Khuê (Theo Missosology)

Tin liên quan

Viết bình luận

World Cup của đời anh
5 giờ trước 548 1k
Vừa cho con đi vệ sinh xong, bước vào phòng khách, thứ đầu tiên đập vào mắt Thiện là mấy tấm poster quảng cáo Wold Cup khổ lớn màu sắc sặc sỡ dán kín hai vách tường.
Chủ tịch nước dâng hương tưởng niệm nữ sĩ Hồ Xuân Hương
3/12/2022 548 1k
(NLĐO) - Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc dâng hoa, dâng hương tưởng niệm nữ sĩ Hồ Xuân Hương ở xã Quỳnh Đôi, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An
Triển lãm tranh quyên tiền ủng hộ trẻ em mồ côi do đại dịch COVID-19
3/12/2022 548 1k
(NLĐO) - 50% số tiền bán tranh tại triển lãm "Sắc màu yêu thương" của các hoạ sĩ khuyết tật sẽ được dùng để sử dụng các hoạt động hành trình Tết yêu thương và hỗ trợ trẻ mồ côi do dịch COVID-19.
Nghệ sĩ TP HCM dâng hoa tại Tượng đài Nguyễn Sinh Sắc - Nguyễn Tất Thành ở Quy Nhơn
3/12/2022 548 1k
(NLĐO) - Đoàn công tác Sở Văn hóa - Thể thao TP HCM, và lãnh đạo tỉnh Bình Định đã thành kính dâng hoa tưởng niệm tại Tượng đài Nguyễn Sinh Sắc - Nguyễn Tất Thành, đây là tượng đài đầu tiên trong cả nước về Bác Hồ và phụ thân của Người.
Gốm Chăm vào danh sách bảo vệ khẩn cấp

Gốm Chăm vào danh sách bảo vệ khẩn cấp

"Nghệ thuật làm gốm của người Chăm" là di sản văn hóa phi vật thể thứ 15 của nước ta được UNESCO ghi danh và cũng là danh hiệu thứ 4 của Việt Nam được tổ chức này vinh danh trong năm 2022