01/10/2016 15:37

Brad Pitt và Angelina Jolie đạt thỏa thuận tạm thời về con

(NLĐO) - Theo Us Weekly, Brad Pitt và Angelina Jolie đã đạt được thỏa thuận tạm thời về quyền nuôi 6 con. Thỏa thuận này do Cục bảo vệ quyền lợi gia đình và trẻ em Los Angeles - Mỹ đề xuất.

Thông tin trên được các báo phương Tây đồng loạt đăng tải ngày 30-9. Phía Cục bảo vệ quyền lợi gia đình và trẻ em Los Angeles - Mỹ đưa ra hai chọn lựa cho cặp đôi này: thỏa thuận hoặc chiến đấu tại tòa. Brad Pitt và Angelina chọn giải pháp thỏa thuận. Nội dung thỏa thuận tạm thời của họ gồm: Angelina sẽ nuôi 6 con, Brad Pitt được đến thăm con nhưng lần thăm đầu tiên phải có bác sĩ tâm lý đi cùng.


Cả hai đạt thỏa thuận tạm thời về quyền nuôi 6 con

Cả hai đạt thỏa thuận tạm thời về quyền nuôi 6 con

Brad và Angelina phải tham gia các buổi tư vấn gia đình riêng và cả hai cùng các con cũng sẽ tham gia những buổi tư vấn gia đình cùng nhau. Brad Pitt phải trải qua kiểm tra việc sử dụng rượu và ma túy. Trong lần xét nghiệm đầu tiên, Brad Pitt âm tính với những chất này.

Những thỏa thuận này có hiệu lực đến ngày 20-10, sau ngày này cơ quan chức năng sẽ xem xét giải pháp tiếp theo hoặc để cho phía tòa án ra phán quyết. Việc phân chia quyền nuôi con vẫn được luật sư hai bên bàn bạc. Trước đó, trong đơn xin ly hôn, Angleina Jolie kiên quyết đòi quyền nuôi cả 6 con, Brad chỉ thăm nom theo định kỳ.

Một số nguồn tin trên TMZ cho biết Angelina không hề muốn Brad bị truy tố vì tội bạo hành con. Cô chỉ muốn hành động bảo vệ bọn trẻ nhưng cũng chẳng mong đẩy Brad vào rắc rối pháp lý.

M.Khuê (Theo USA Today, Guardian, TMZ, People)

Tin liên quan

Viết bình luận

Hàng loạt người đẹp được shark Phú "thả thính" và "chốt đơn"
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Shark Phú (nhà đầu tư Nguyễn Xuân Phú) và shark Hưng (Phạm Thanh Hưng) bị dư luận phản ứng vì thái độ thiếu chuẩn mực trong chương trình "Shark Tank Vietnam" vừa phát sóng trên VTV3
Múa rối nước ứng phó với dịch bệnh
4 giờ trước 548 1k
Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, Nhà hát Múa rối nước Rồng Vàng tại TP HCM đã chuẩn bị phương án đối phó trong điều kiện mới khi sàn diễn nghệ thuật được phép mở cửa.
Lối đi mới cho ban nhạc Việt
6 giờ trước 548 1k
Đời sống nhạc Việt đang có nhiều màu sắc mới khi xuất hiện nhiều nhóm nhạc trẻ có phong cách sáng tạo, chú trọng tới yếu tố bản sắc
Taylor Swift lập kỷ lục mới đáng ngưỡng mộ
12/5/2021 548 1k
(NLĐO) – “Công chúa” nhạc đồng quê Taylor Swift lập kỷ lục mới khi trở thành nữ ca sĩ đầu tiên được vinh danh hạng mục “Biểu tượng toàn cầu” tại Brit Awards 2021. Lễ trao giải diễn ra tại London - Anh.
"Vui thôi đừng vui quá"

"Vui thôi đừng vui quá"

Dịch Covid-19 ập đến lần nữa, những lịch diễn bị hủy vào phút chót, nhiều dự án bỏ ngỏ, showbiz Việt bị bao phủ màu trầm ảm đạm.