18/11/2016 15:42

Bồi thường 36 triệu USD cho cái chết con gái Whitney Houston

(NLĐO) - Thẩm phán bang Georgia - Mỹ ngày 17-11 ra phán quyết buộc Nick Gordon, bạn trai của Bobbi Kristina - Con gái cố ca sĩ Whitney Houston, bồi thường hơn 36 triệu USD cho cái chết của cô.

Nick Gordon chịu trách nhiệm hình sự về mặt pháp lý với cái chết của Bobbi Kristina Brown. Trong các phiên tòa trước, thẩm phán đã nhận định Nick Gordon có tội và buộc bồi thường nhưng chưa đưa ra mức tiền.


Nick Gordon phải bồi thường nhiều cho cái chết của Bobbi Kristina

Nick Gordon phải bồi thường nhiều cho cái chết của Bobbi Kristina

Ngay sau khi Bobbi Kristina Brown qua đời, người thân của cô đã khởi kiện Nick Gordon. Họ cáo buộc chính anh này đã gây nên cái chết đột ngột cho Bobbi thông qua bạo hành. Người này còn ăn cắp tiền trong ngân hàng lúc Bobbi hôn mê. Nick Gordon lên tiếng phủ nhận cáo buộc và cho biết đã cố gắng cứu mạng của Bobbi lúc phát hiện tai nạn xảy đến với cô.

Thông tin về việc bồi thường được David Ware và Glenda Hatchett, luật sư đại diện cho nguyên đơn chia sẻ. Trong khi đó, phía đại diện của bị đơn không đưa ra bình luận gì. David Ware phân tích tiền bồi thường gồm 14 triệu USD cho những đau đớn, khổ sở tinh thần bị cáo gánh chịu. 4.5 triệu USD là đền bù thiệt hại thể chất gánh chịu. 1.757 triệu USD là số tiền bị cáo đánh cắp của nguyên cáo khỏi ngân hàng cũng như các món trang sức giá trị.

Bobbi Kristina Brown, 22 tuổi, bị hôn mê sâu sau khi được phát hiện ngã úp mặt vào bồn tắm có nước tại nhà riêng năm 2015. Cô qua đời 6 tháng sau đó. Kết quả khám nghiệm thi thể kết luận cô tử vong vì "úp mặt trong nước kết hợp với việc ngộ độc thuốc".

M.Khuê (Theo Reuters)

Tin liên quan

Viết bình luận

Đức Tuấn cùng dàn sao gây quỹ trong đêm "Về với mẹ"
6/6/2023 548 1k
(NLĐO) - Tam ca Áo Trắng cùng các ca sĩ Đức Tuấn, Phan Đinh Tùng, Hoàng Bách, Quốc Thiên, Quang Hà, Dương Triệu Vũ, MC Thuý Hạnh… sẽ góp mặt trong đêm "Về với mẹ" gây quỹ cho các bà mẹ khó khăn, neo đơn tại nhiều tỉnh thành trên cả nước
"Tuần lễ sách của Người làm báo" không giới hạn sách tham gia
6/6/2023 548 1k
(NLĐO) - Ngày 6-6, họp báo "Tuần lễ sách của Người làm báo" diễn ra tại Báo Thanh Niên (TP HCM) với nhiều thông báo thú vị.
AMEE, GREY D chinh phục 220.000 khán giả Nhật Bản thế nào?
6/6/2023 548 1k
(NLĐO) - Để chinh phục 220.000 khán giả tại sự kiện VietNam Festival 2023 diễn ra tại Nhật Bản, AMEE, GREY D cháy hết mình cùng loạt hit Vpop đồng thời "chơi chiêu".
Lý do Hoàng Yến Chibi phải mời diễn viên Nhật Bản đóng MV
6/6/2023 548 1k
(NLĐO) - Đánh dấu sự trở lại đường đua âm nhạc bằng "Hẹn gặp anh", Hoàng Yến Chibi chơi lớn khi sang Nhật Bản ghi hình, đồng thời mời diễn viên Nhật Bản Goki cùng đóng MV.
Số hóa bảo tàng để thu hút du khách

Số hóa bảo tàng để thu hút du khách

Ngành du lịch Việt Nam đang hướng đến mục tiêu đưa bảo tàng trở thành điểm đến hấp dẫn với khách du lịch trong nước và quốc tế