25/03/2014 18:12

Bi kịch của diễn viên đóng thế “Harry Potter”

(NLĐO) - David Holmes, 30 tuổi, từng là diễn viên đóng thế cho Daniel Radcliffe, diễn viễn vai “phù thủy” Harry Potter trong loạt phim cùng tên, trải lòng về vụ tai nạn phim trường kinh hoàng.

Thời điểm xảy ra tai nạn, David Holmes, 25 tuổi, đang đóng cảnh bay lên sau vụ nổ trong tập phim Harry Potter And The Deathly Hallows (Harry Potter và bảo bối tử thần) ở trường quay Warner Bros tại Leavesden, gần Watford, Hertfordshire-Anh. Khi đang lơ lửng trên không, David Holmes bất ngờ bị va đập mạnh vào tường và rơi xuống đất.

 

David Holmes

David Holmes

 

Đóng thế Daniel Radcliffe

Đóng thế Daniel Radcliffe

“Tôi không cảm nhận được gì từ chân của mình”-David nói với các thành viên trong đoàn phim trước khi được đưa đến bệnh viện. Các bác sĩ nói rằng anh gãy cổ và sẽ bị liệt suốt đời.

Hiện tại đã 30 tuổi, David Holmes kể với Daily Mirror rằng tai nạn xảy ra tháng 1-2009.

“Khi mới rơi xuống, tôi được một đồng nghiệp nắm lấy tay và nói: “bóp chặt ngón tay tôi”. Tôi có thể di chuyển cánh tay mình nhưng lại không thể điều khiển được từng ngón để bóp lấy tay anh ấy. Một cảm giác bi kịch tràn đầy nhưng đồng thời, sự quyết tâm cũng xuất hiện ngay trong lúc đó. Tôi quyết tâm sẽ đánh bại bi kịch đột nhiên xảy đến cho bản thân và chiến thắng nó”- David Holmes nói.

 

Vụ tai nạn xảy ra tại phim trường

Vụ tai nạn xảy ra tại phim trường

David Holmes đóng thế cho Daniel Radcliffe trong tất cả các tập của loạt phim. Ngay sau tai nạn, anh được đưa đến bệnh viện và bắt đầu điều trị lâu dài. Mọi người đều hy vọng nam diễn viên đóng thế này sẽ phục hồi tốt. Vụ tai nạn trở thành cú sốc, nỗi ám ảnh kinh hoàng với từng người chứng kiến. Các thành viên trong đoàn phim Harry Potter, trong đó có Daniel Radcliffe và Tom Felton, lần lượt đến thăm đồng nghiệp gặp nạn. David Holmes trải qua 6 tháng trong bệnh viện.

Hiện dù bị liệt tứ chi, di chuyển bằng xe lăn nhưng David Holmes cùng 2 người bạn vẫn thành lập công ty Ripple Productions để gây quỹ, tổ chức các sự kiện từ thiện. Anh còn là đại sứ của Bệnh viện Royal National Orthopaedic, nơi anh điều trị sau tai nạn.

M.Khuê (Theo Daily Mail)

Tin liên quan

Viết bình luận

“Đất rừng phương Nam” khai máy, khán giả xôn xao vì có Trấn Thành đóng
9/12/2022 548 1k
(NLĐO) - Dư luận xôn xao khi thông tin, hình ảnh phim “Đất rừng phương Nam” bản điện ảnhkhai máy lan tỏa trên mạng xã hội, đặc biệt là việc Trấn Thành tham gia đầu tư phim và tham gia một vai.
BÌNH CHỌN GIẢI MAI VÀNG LẦN THỨ 28 - HẠNG MỤC NỮ DIỄN VIÊN ĐIỆN ẢNH, TRUYỀN HÌNH: Ngang tài và khó đoán
9/12/2022 548 1k
Ngoài sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, cuốn hút, các nữ diễn viên điện ảnh, truyền hình vào vòng bầu chọn Giải Mai Vàng 28-2022 còn có năng lực diễn xuất chinh phục được số đông khán giả
"Đêm tối rực rỡ" tranh giải "Quả Cầu Vàng" 2023
9/12/2022 548 1k
Phim "Đêm tối rực rỡ" của đạo diễn Aaron Toronto, đã chính thức được gửi đi tranh giải "Quả cầu vàng" 2023, thông qua đơn vị phát hành tại Mỹ là 3388 Films.
Diễn viên Thiên An mời luật sư sau tin đồn “bắt cá nhiều tay”
8/12/2022 548 1k
(NLĐO) - Luật sư Trần Minh Cường - đại diện pháp lý cho diễn viên Thiên An - cho biết đang xem xét từng hành vi của các cá nhân, Fanpage và tạp chí điện tử để yêu cầu cơ quan chức năng vào cuộc xử lý, bồi thường thiệt hại.
Đạo diễn Tống Thành Vinh qua đời ở tuổi 61

Đạo diễn Tống Thành Vinh qua đời ở tuổi 61

(NLĐO) – Nhà sản xuất, nữ diễn viên Hồng Ánh cùng nhiều người trong nghề tưởng niệm, thương tiếc đạo diễn Tống Thành Vinh.