06/02/2015 09:42

100 cặp tình nhân Hà Nội thi hôn tập thể

(NLĐO) - 100 cặp tình nhân của Hà Nội sẽ tham gia màn thi hôn tập thể trong không gian tràn ngập hoa hồng của Lễ hội tình yêu.

 

Jomeo va Juliet trong lễ hội tình yêu của Hà Nội

Romeo va Juliet trong lễ hội tình yêu của Hà Nội

Các cặp đôi của Hà Nội sẽ được hòa mình vào không gian của Lễ hội tình yêu hoành tráng nhất Việt Nam diễn ra trong dịp Valentine được tổ chức tại Công viên nước Hồ Tây trong 2 ngày 13 và 14-2. Điểm nhấn của lễ hội lần này sẽ làm màn thi hôn tập thể lớn nhất từ trước đến nay với sự tham gia của 100 cặp đôi trong ngôi nhà lãng mạn của nàng Juliet.

 

Juliet tạo dáng chụp ảnh bên xe đạp
Juliet tạo dáng chụp ảnh bên xe đạp

 

Đại diện Ban tổ chức lễ hội chia sẻ: “Để chọn ra được “10 cặp tình nhân của năm” sau màn thi hôn, chúng tôi cũng không “bắt” những cặp đôi này phải thi trong trạng thái “cố quá”, mà chỉ mang tính chất vui vẻ là chính”. Các cặp đôi này sẽ nhận những phiếu trúng thưởng khác nhau và từ đó sẽ có 10 phần thưởng đặc biệt tương ứng với “10 cặp tình nhân của năm”.

Lễ hội cũng sẽ mang đến cho các cặp đôi không gian nên thơ cũng như các hoạt cảnh mang đậm chất lãng mạn của tình yêu như Ngôi nhà Romeo và Juliet, Vũ điệu tình yêu, Câu chuyện yêu…

Yến Anh, ảnh: Hằng Nga

Tin liên quan

Viết bình luận

Sau tin đồn cưới Hoàng Thùy Linh, Đen Vâu chính thức xuất hiện
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Đen Vâu xuất hiện sau tin đồn làm "đám hỏi" với Hoàng Thùy Linh ở quê "đàng gái", giới thiệu dự án âm nhạc đầu năm với thông điệp tích cực: "Luôn yêu đời".
Phim Việt hứa hẹn khởi sắc
5 giờ trước 548 1k
Người trong giới nhận định sau mùa phim Việt Tết Quý Mão thành công lớn về doanh thu, năm 2023 điện ảnh sẽ "lấy lại phong độ", khai phá yếu tố mới lạ, chinh phục thêm nhiều đối tượng khán giả
Thêm 10 di sản văn hóa phi vật thể quốc gia
8 giờ trước 548 1k
Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch vừa công bố danh mục di sản văn hóa phi vật thể quốc gia mới, với 10 nghi lễ, lễ hội, nghệ thuật trình diễn.
Nếu được trở lại tuổi thơ…
10 giờ trước 548 1k
Những ngày bù đầu vào công việc, tôi thèm vục đầu vào gối mềm, ngủ vùi một giấc say sưa. Chợt nhớ về một thời tuổi thơ trốn giấc ngủ trưa đi bêu nắng cùng những đứa trẻ thôn quê ngày ấy.
Dư vị đẹp của Ngày Thơ Việt Nam

Dư vị đẹp của Ngày Thơ Việt Nam

Không khí thi ca nhộn nhịp trên cả nước trong dịp Tết Nguyên tiêu thật sự đã làm xao xuyến và để lại dư vị khó quên