22/03/2023 16:31

Tặng 1.000 lá cờ Tổ quốc cho người dân xã biên giới

(NLĐO) – Những lá cờ Tổ quốc được trao tặng cho chiến sĩ, người dân xã biên giới Ia Mơr, huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai sẽ góp phần việc bảo vệ Tổ quốc, giữ gìn an ninh biên giới quốc gia.

Ngày 22-3, Báo Người Lao Động phối hợp cùng Hội Liên hiệp phụ nữ Quận 3 – TP HCM tổ chức chương trình "Đồng hành cùng Phụ nữ biên cương" giai đoạn 2021 – 2025 tại Ia Mơr, huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai.

Tại đây, chương trình đã trao tặng 1.000 lá cờ Tổ quốc từ Chương trình "Tự hào cờ Tổ quốc" của Báo Người Lao Động cho chiến sĩ biên phòng và nhân dân xã Ia Mơr.

Tặng 1.000 lá cờ Tổ quốc cho người dân xã biên giới - Ảnh 1.

1.000 lá cờ Tổ quốc được trao tặng cho các chiến sĩ, nhân dân xã biên giới Ia Mơr, huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai

Chị Siu H’Thoan, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Chư Prông, nói tặng cờ Tổ quốc là nét mới, hết sức ý nghĩa của chương trình với bà con vùng biên giới. Nơi đây bà con nhân dân thường xuyên treo cờ Tổ quốc vào các ngày lễ lớn của đất nước. Những lá cờ Tổ quốc này sẽ trao tận tay, giúp bà con có thêm cờ Tổ quốc đỏ tươi treo vào những ngày trọng đại, góp phần nâng cao ý thức bảo vệ Tổ quốc, giữ gìn an ninh biên giới quốc gia.

Dịp này, Hội liên hiệp Phụ nữ Quận 3 còn trao tặng 5 cặp dê giống; 1.000 kg lúa giống; 40 suất quà; 10 xe đạp; 20 suất học bổng, 1.000 cuốn tập với tổng kinh phí 155 triệu đồng cho hội viên phụ nữ và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn xã Ia Mơr.

Tặng 1.000 lá cờ Tổ quốc cho người dân xã biên giới - Ảnh 2.

Những món quà hết sức thiết thực, ý nghĩa được Hội liên hiệp Phụ nữ Quận 3 trao tặng cho các chị em phụ nữ xã Ia Mơr

Chị Siu H’Thoan cũng cho biết trước khi tổ chức chương trình, Hội liên hiệp Phụ nữ Quận 3 đã khảo sát nhu cầu của chị em phụ nữ tại đây. Do đó, các quà tặng như dê giống, lúa giống, xe đạp… là hết sức ý nghĩa, thiết thực, phù hợp với nhu cầu của chị em. Chị mong thời gian tới Chương trình "Đồng hành cùng phụ nữ biên cương" sẽ tiếp tục đồng hành cùng chị em ở huyện Chư Prông và tỉnh Gia Lai.

Tặng 1.000 lá cờ Tổ quốc cho người dân xã biên giới - Ảnh 3.

Chương trình "Đồng hành cùng phụ nữ biên cương" đã hỗ trợ rất nhiều cho phụ nữ khu vực biên giới

Chương trình "Đồng hành cùng phụ nữ biên cương" do Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và TP HCM phát động nhằm góp phần hỗ trợ một bộ phận phụ nữ ở các vùng biên giới phát triển kinh tế, xóa đói, giảm nghèo, cải thiện cuộc sống và tạo cơ hội để phụ nữ phát huy, khẳng định vị trí, vai trò của mình.

Hoàng Thanh

Tin liên quan

Viết bình luận

Ngày ý nghĩa ở Bom Bo
3/6/2023 548 1k
(NLĐO) - Theo ông Tô Đình Tuân, Báo Người Lao Động vinh dự được đồng hành với Hội Nhà báo Việt Nam để thực hiện các hoạt động ý nghĩa, nhân văn tại tỉnh Bình Phước nói chung, cũng như huyện Bù Đăng và Sóc Bom Bo nói riêng
Thêm 15.000 lá cờ Tổ quốc đến với Bình Phước
3/6/2023 548 1k
Cùng với các hoạt động của Hội Nhà báo Việt Nam, Báo Người Lao Động đã tặng 15.000 lá cờ Tổ quốc và 50 suất học bổng cho tỉnh Bình Phước
Báo Người Lao Động tặng tỉnh Bình Phước 15.000 lá cờ Tổ quốc, 50 suất học bổng
2/6/2023 548 1k
(NLĐO) - Tính đến nay, chương trình "Tự hào cờ Tổ quốc" của Báo Người Lao Động đã trao tặng tỉnh Bình Phước tổng cộng 20.000 lá cờ Tổ quốc.
Trao 10.000 lá cờ Tổ quốc trên quê hương Bác
2/6/2023 548 1k
Chương trình "Tự hào cờ Tổ quốc" có ý nghĩa hết sức đặc biệt, góp phần giáo dục lý tưởng cách mạng, lan tỏa tình yêu quê hương, đất nước, ý thức bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc
Tặng cờ Tổ quốc, trao học bổng ở vùng biên Tây Ninh

Tặng cờ Tổ quốc, trao học bổng ở vùng biên Tây Ninh

Cùng với trao tặng 5.000 lá cờ Tổ quốc cho cán bộ, chiến sĩ và đồng bào khu vực biên giới tỉnh Tây Ninh, Báo Người Lao Động còn trao 50 suất học bổng cho học sinh nghèo của tỉnh này