29/03/2022 13:33

Thực hư việc một vựa trái cây ở Bến Tre lừa đảo khách hàng?

(NLĐO) - Mấy ngày qua, mạng xã hội xôn xao thông tin "vựa trái cây miền Tây Thu Hiền" có có địa chỉ ở 126C1, ấp Tân Qui, xã Tân Phú, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre lừa bán trái cây qua mạng xã hội.

Theo đó, tài khoản "Quay đi chong chóng" viết: "Em có đặt hàng ở shop Vựa hoa quả miền Tây Thu Hiền. Shop yêu cầu chuyển khoản trước và em cũng tin tưởng như bao lần mua online trước đó. Sau khi chuyển khoản xong, bà ta hẹn 2 ngày giao hàng. Sau đó, em không thấy hàng đâu liền nhắn tin hỏi cả ngày không trả lời. Điện thoại khóa máy. Sau một vài câu răn đe thì bà ta hẹn 4 giờ sáng mai giao hàng. Linh tính mách bảo em rằng em bị ngu rồi, con mụ này lừa. Em đòi số nhà xe thì gọi cũng toàn số người của mụ ấy. Sau khi em bảo bị lừa và đòi tiền thì bà ta trở mặt bảo không trả tiền. Page của bà ta có hơn 5.000 lượt like, đáng chú ý rất nhiều lượt bình luận hay. Nay em kiểm tra toàn nick giả thôi, quả thật khá cao tay. Hiện bà ta vẫn online đi lừa những người khác…".

Bà Đoàn Thị Bé Em, Phó Chủ tịch UBND xã Tân Phú thông tin

Trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, bà Đoàn Thị Bé Em, Phó Chủ tịch UBND xã Tân Phú, Khẳng định: "Xã này không có vựa nào tên Thu Hiền. Tôi xác định là không có. Từ trước giờ xã cũng chưa nhận thông tin liên quan đến việc mua bán trái cây qua mạng mà lừa".

Minh Sơn - Nguyên Lâm

Tin liên quan

Viết bình luận

Clip hơn 2 phút gây bão mạng ngày 12-3 liên quan nữ sinh ở đâu?
12/3/2023 548 1k
(NLĐO)- Ngày 12-3, mạng xã hội lan truyền clip dài hơn 2 phút ghi lại cảnh một nữ sinh đeo cặp bị nhóm nữ sinh bao vây đánh hội đồng tới tấp.
Thực hư clip "Công an đánh người bầu" tại Bình Dương
10/3/2023 548 1k
(NLĐO)- Tài khoản tên "Em Tèo" đăng tải clip liên quan đến vụ việc trên lên nhóm "Hóng Biến Tân Uyên 24H" với tiêu đề "Công an đánh người bầu" gây xôn xao mạng xã hội.
Xôn xao clip chị bán cá và ban quản lý "hỗn chiến" giữa chợ
26/2/2023 548 1k
(NLĐO) - Người phụ nữ đang bày bán cá trong chợ thì ban quản lý chợ tới. Hai bên chửi nhau thô tục, hất nước cá vào người, vào mặt, xô ngã.
Dân mạng "phát sốt" với quà cưới cha tặng con gái trong lễ vu quy
25/2/2023 548 1k
(NLĐO) Cặp đôi trẻ mới lập gia đình nhưng đã được sở hữu khối tài sản "khủng" mà nhiều người không dám nghĩ tới.
Thực hư chuyện "bất động sản cho không, không ai thèm lấy"

Thực hư chuyện "bất động sản cho không, không ai thèm lấy"

(NLĐO) - Trên mạng xã hội những ngày gầy đây lan truyền một số video clip rao bán bất động sản - căn hộ dự án cắt lỗ sâu, "cho không mà không ai lấy". Thực hư chuyện này như thế nào?