08/10/2021 14:39

Nhân viên cây xăng "ăn gian 20.000 đồng" của khách?

(NLĐO) - Đoạn clip đăng trên Facebook có nhiều người theo dõi nên thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều ý kiến bình luận tỏ ra bức xúc trước thái độ của nhân viên cây xăng.

Trên mạng xã hội Facebook đăng tải đoạn clip và nội dung khách hàng cho rằng nhân viên cây xăng ở số 1, đường Y Ngông (TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk) đã gian lận 20.000 đồng khi đổ xăng.

Nhân viên cây xăng ăn gian 20.000 đồng của khách? - Ảnh 1.

Tranh cãi giữa khách hàng và nhân viên cây xăng

Theo đó, sau khi đổ xăng, giữa nhân viên và khách hàng tranh cãi vì khách hàng cho rằng nhân viên cây xăng đã để 20.000 đồng đổ cho người trước khi bơm xăng cho mình.

"Cây xăng đường Y Ngông không trả về số 0 đồng mà để nguyên 20.000 đồng rồi tiếp tục đổ cho khách hàng. Ban đầu, khách hàng nhắc nhở rất đàng hoàng nhưng 2 nhân viên cây xăng đều có thái độ thách thức…" - nội dung đăng tải kèm theo clip trên mạng xã hội.

Trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, ông Vũ Ngọc Anh, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty CP Đầu tư xuất nhập khẩu & Dịch vụ vận tải Minh Phương (TP HCM) - quản lý cây xăng trên, cho biết sau ông đã cho kiểm tra camera của cây xăng và khẳng định không có chuyện nhân viên cây xăng ăn gian của khách hàng.

Khi đổ xăng, nhân viên cây xăng đã bỏ cò vào trụ bơm và cắt số nhưng có người đăng tải thông tin không chính xác, ảnh hưởng đến doanh nghiệp nên ông đang tính nhờ công an vào cuộc làm rõ.

Ông Vũ Ngọc Anh trao đổi với phóng viên

Ông Ngọc Anh cho rằng lúc đó nhân viên có giải thích nhưng do khách hàng đang bức xúc, có giải thích đi nữa thì họ không đồng tình.

Phóng viên tiếp tục đặt câu hỏi, trong đoạn clip, 1 nhân viên cây xăng nói với khách hàng rằng "nếu quên thì nhắc lại người ta", đồng nghĩa với việc đã đổ sai số xăng, ông Ngọc Anh cho rằng các nhân viên đổ xăng không nhanh nhẹn, thiếu nhạy bén và cách ứng xử dẫn đến 2 bên hiểu lầm.

Còn theo bà Hồ Thị Bắc, Kế toán Chi nhánh Công ty CP Đầu tư xuất nhập khẩu & Dịch vụ vận tải Minh Phương tại Đắk Lắk, khách hàng yêu cầu đổ 55.000 đồng nhưng do trụ bơm nhạy, nếu bấm 1 lúc có thể ra số 555.000 đồng nên nhân viên chọn cách bấm 3 lần là 20.000 đồng, 20.000 đồng, 15.000 đồng. Từ đó, khách hàng thấy có số 20.000 đồng nên hiểu lầm là ăn gian.

Bà Hồ Thị Bắc giải thích về cách đổ xăng của nhân viên

"Tôi đã liên lạc và giải thích cho khách hàng về việc không có chuyện ăn gian nhưng khách hàng có đồng tình hay không thì không rõ. Tôi cũng đã xin lỗi về cách ứng xử chưa chuẩn mực của nhân viên đổ xăng" - bà Bắc thông tin.

CLIP: Khách hàng cho rằng nhân viên cây xăng không trả về số 0, ăn gian 20.000 đồng. Nguồn: MXH và cây xăng

Cao Nguyên - Tấn Nguyên

Tin liên quan

Viết bình luận

Phẫn nộ trước clip ghi lại cảnh đối tượng chặn đầu và đập vỡ kính xe cấp cứu
3/6/2023 548 1k
(NLĐO) - Đoạn clip xuất hiện trên mạng xã hội ghi lại hình ảnh xe cấp cứu hú còi xin nhường đường nhưng một đối tượng hung hăng đã chặn đầu xe và dùng gạch đập vỡ kính, gây bức xúc cho người xem.
Xôn xao tin nữ lao động chết ở Malaysia không tìm được người thân
31/5/2023 548 1k
(NLĐO) - Ngoài các bình luận chia buồn với gia đình thì rất nhiều người mong công an vào cuộc để có thể tìm nhanh nhất người nhà cho nữ lao động xấu số này.
Người cha chạy xe máy khắp nơi tìm con gái
30/5/2023 548 1k
(NLĐO) - Con ăn cơm xong thì xin 20.000 đồng ra ngoài mua đồ, lúc đi có mang theo điện thoại di động, nhưng sau đó thì không ai liên lạc được.
Sáng tỏ vụ "chậm phẫu thuật cho bệnh nhân bị dập nát 2 đốt ngón tay"
29/5/2023 548 1k
(NLĐO) – Giám đốc Sở Y tế tỉnh Long An khẳng định ngay khi vào viện lúc hơn 8 giờ sáng thì bệnh nhân được xử trí ban đầu với vết thương, cho thuốc giảm đau, băng bó và đến 10 giờ thì nhập viện.