29/11/2021 19:52

MC Quyền Linh lên tiếng về tin đồn "mắc Covid-19 khá nặng, phải thở máy"

(NLĐO) - MC Quyền Linh khẳng định anh hoàn toàn khỏe mạnh và làm việc bình thường, không có việc rời khỏi chương trình "Dân hỏi - Thành phố trả lời" như tin đồn thất thiệt trên mạng xã hội những ngày gần đây.

Tối 29-11, phóng viên Báo Người Lao Động đã liên lạc qua điện thoại với MC Quyền Linh để làm rõ về tin đồn lan truyền trên mạng xã hội rằng anh và con gái "mắc Covid-19 khá nặng, phải thở máy". 

Nghệ sĩ Quyền Linh trao đổi với phóng viên Người Lao Động về tin đồn thất thiệt

"Tối qua, tôi đã livestream trên trang cá nhân để nói rõ vấn đề này. Đối với tôi, tin đồn như thế nào tôi cũng không quan tâm. Thế nhưng, đừng lôi con tôi vào. Tôi lên tiếng là không chỉ nói riêng cho con mình, tôi mong rằng người lớn làm gì thì đừng lôi các cháu vào" - MC Quyền Linh bức xúc.

MC Quyền Linh lên tiếng về tin đồn mắc Covid-19 khá nặng, phải thở máy - Ảnh 2.

MC Quyền Linh

Những ngày qua, mạng xã hội lan truyền tin đồn MC Quyền Linh và con gái nhiễm Covd-19, "trở bệnh khá nặng, phải thở máy", khiến nhiều người quan tâm. Trao đổi với phóng viên Người Lao Động, anh khẳng định mình hoàn toàn khỏe mạnh và không có việc rời khỏi chương trình "Dân hỏi - Thành phố trả lời" như tin đồn thất thiệt trên mạng xã hội. 

Sáng cùng ngày, thông tin với Trung tâm Báo chí TP HCM, MC của chương trình livestream "Dân hỏi - Thành phố trả lời" cũng khẳng định anh vẫn hoàn toàn khỏe mạnh và làm việc bình thường.

MC Quyền Linh lên tiếng về tin đồn mắc Covid-19 khá nặng, phải thở máy - Ảnh 3.

Những thông tin bịa đặt đã gây tổn thương đối với các nghệ sĩ

MC Quyền Linh cho biết anh đang ở TP Thuận An, tỉnh Bình Dương hỗ trợ cho gia đình một người già, nghèo khó bán vé số. "Tôi mở một tiệm tập hóa giúp cô chú ấy, đồng thời cùng một số bạn tặng thêm tiền để cô chú lo cho cuộc sống" - anh cho hay.

Theo MC Quyền Linh, do đặc thù công việc và các hoạt động cá nhân phải tiếp xúc nhiều người nên định kỳ 3 ngày/lần, anh đến cơ sở y tế để xét nghiệm RT-PCR.

Hơn 5 tháng qua, MC Quyền Linh đã đến nhiều địa điểm có dịch Covid-19, trao tặng lương thực cho người dân. Trong đó, anh đã trao tặng 10 tấn gạo cho các văn nghệ sĩ, công nhân sân khấu có hoàn cảnh khó khăn thuộc Hội Sân khấu TP HCM.

Thanh Hiệp - Tấn Nguyên

Tin liên quan

Viết bình luận

Ca sĩ Vy Oanh lên tiếng về hình ảnh có mặt tại Công an TP HCM
28/3/2023 548 1k
(NLĐO) - Theo ca sĩ Vy Oanh, hình ảnh đang lan truyền trên mạng xã hội cho rằng cô đến Công an TP HCM theo giấy triệu tập là sai sự thật. Thực tế, đó là ảnh cũ khi cô đến Công an TP HCM làm việc sau khi nộp đơn tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng
Nhóm người lột đồ, cắt tóc một cô gái ngay giữa đường
27/3/2023 548 1k
(NLĐO) - Một lãnh đạo phường Phú Mỹ, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương xác nhận có vụ việc một cô gái bị nhóm người lột đồ, cắt tóc ngay trên đường.
Clip hơn 2 phút gây bão mạng ngày 12-3 liên quan nữ sinh ở đâu?
12/3/2023 548 1k
(NLĐO)- Ngày 12-3, mạng xã hội lan truyền clip dài hơn 2 phút ghi lại cảnh một nữ sinh đeo cặp bị nhóm nữ sinh bao vây đánh hội đồng tới tấp.
Thực hư clip "Công an đánh người bầu" tại Bình Dương
10/3/2023 548 1k
(NLĐO)- Tài khoản tên "Em Tèo" đăng tải clip liên quan đến vụ việc trên lên nhóm "Hóng Biến Tân Uyên 24H" với tiêu đề "Công an đánh người bầu" gây xôn xao mạng xã hội.