27/09/2018 11:46

Chia tay "đòi quà", thanh niên bị truy nã

Sau khi chia tay, Thanh đòi lại điện thoại đã tặng nhưng H không đồng ý, Thanh giật đôi bông tai và làm H bị thương rồi bỏ đi.

 

Chia tay đòi quà, thanh niên bị truy nã - Ảnh 1.

Đối tượng Nguyễn Hoàng Thanh

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Thủ Thừa, tỉnh Long An vừa kết thúc điều tra, chuyển toàn bộ hồ sơ vụ án sang Viện kiểm sát nhân dân cùng cấp đề nghị truy tố Nguyễn Hoàng Thanh (SN 1987, ngụ ấp 4, xã Long Định, huyện Cần Đước, Long An) về hành vi cướp tài sản.

Vào khoảng tháng 3-2016, Nguyễn Thị H (SN 1993), ngụ khu phố 4, thị trấn Vĩnh Hưng, huyện Vĩnh Hưng và Nguyễn Hoàng Thanh có tình cảm và thuê phòng trọ sống chung như vợ chồng. Trong thời gian này, Thanh có tặng H một điện thoại di động.

Đến tháng 12-2017, H chấm dứt mối quan hệ tình cảm với Thanh và thuê phòng trọ ở riêng. Thanh nhiều lần đòi lại điện thoại đã tặng nhưng H không trả.

Khoảng 7 giờ, ngày 26-2-2018, Thanh đến Công ty của H ở ấp 7, xã Nhị Thành, huyện Thủ Thừa để đòi lại điện thoại di động. Do vậy, cả 2 cự cãi, Thanh nắm lấy 2 bông tai của H giật mạnh, đồng thời, dùng răng cắn đứt dái tai trái của H. Trước khi bỏ đi, Thanh lấy bông tai của H.

H được những người làm chung công ty đưa vào Bệnh viện Đa khoa huyện Thủ Thừa cấp cứu. Công an huyện Thủ Thừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Thanh về tội "Cướp tài sản". Tuy nhiên, Thanh bỏ trốn khỏi nơi cư trú.

Ngày 25-7-2018, Công an huyện Thủ Thừa, tỉnh Long An ra quyết định truy nã đối với Thanh. Đến ngày 20-8-2018, đối tượng Thanh bị bắt giữ.

Trước đó, H có đơn xin từ chối giám định thương tích và đơn xin bãi nại đối với hành vi cố gây thương tích của đối tượng Thanh nên Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Thủ Thừa không khởi tố đối với hành vi cố ý gây thương tích của Thanh.


Theo T.Phượng (Long An Online)

Tin liên quan

Viết bình luận

Đối tượng trốn truy nã Nguyễn Quang Vinh ra đầu thú
21/11/2022 548 1k
(NLĐO) - Sau thời gian đi nhiều nơi sinh sống để trốn truy nã, Vinh đã về địa phương đầu thú và khai nhận hành vi phạm tội của mình.
Truy tìm nghi phạm trong vụ án giết người, đổi áo thể thao từ màu đen sang màu đỏ
20/11/2022 548 1k
(NLĐO)- Công an TP Hà Nội ra thông báo truy tìm một nghi phạm trong vụ án giết người xảy ra tại thị xã Sơn Tây. Nghi phạm này đã đổi áo thể thao từ màu đen (trước khi gây án) sang màu đỏ (sau khi gây án)
Đối tượng bị truy nã đặc biệt Nguyễn Thị Thúy Vi đã ra đầu thú
15/11/2022 548 1k
(NLĐO) - Sau thời gian đi nhiều nơi sinh sống để trốn truy nã đặc biệt, trước sự truy bắt ráo riết và vận động, thuyết phục của lực lượng công an, Nguyễn Thị Thúy Vi đã trở về nhà và ra đầu thú.
Trốn truy nã sang tận sòng bạc Tam Thái Tử ở Campuchia vẫn bị bắt
4/11/2022 548 1k
(NLĐO)- Bị truy nã về tội lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản, Đỗ Trọng Trường đã bỏ trốn khỏi địa phương và qua khu vực sòng bạc Tam Thái Tử (Campuchia) ẩn náu, nhưng không thoát