10/08/2019 14:50

Người đón trẻ ở trường Gateway: "Tôi sợ lắm, cúi xin gia đình tha lỗi!"

"Tôi sợ lắm, chắc chắn tôi phải chịu án tù rồi. Tôi chỉ mong gia đình cháu bé tha thứ cho tôi...


Người đón trẻ ở trường Gateway: Tôi sợ lắm, cúi xin gia đình tạ lỗi! - Ảnh 1.

Bà Nguyễn Bích Quy mới đi làm ở trường Gateway đến buổi thứ hai Ảnh: Báo Giao Thông

"...Tôi mới đi làm tới buổi thứ hai, trường Gateway quy chế đưa đón học sinh thế nào, tôi chưa được biết, trường cũng chưa phổ biến cho tôi.

Giờ gia đình cháu L. mất mát như thế nên vài hôm nữa tôi cũng sẽ đến cúi đầu xin lỗi gia đình. Cháu L. ngoan ngoãn, tự giác lắm. Tôi và chú lái xe đều bảo xe này cháu nào cũng ngoan. Có hai cháu ở điểm đón cuối là An và Giang khóc thôi nên tôi phải bế các cháu. Bình thường, tôi lên xe kiểm tra nhưng vì hai cháu khóc nên khi đến trường tôi vội bế hai cháu vào trong.

Tôi có lỗi. Tôi đã không quan sát hết các trẻ trên xe nhưng tôi hoàn toàn không mong muốn việc này xảy ra. Tôi sợ lắm, chắc chắn tôi phải chịu án tù rồi. Tôi chỉ mong gia đình cháu bé tha thứ cho tôi, dù nỗi đau mất con thực sự đau lắm nhưng cúi xin gia đình cho tôi được tạ lỗi trước vong linh cháu bé".

(Bà NGUYỄN BÍCH QUY (55 tuổi) - người đưa đón học sinh Trường tiểu học quốc tế Gateway rồi để quên bé Lê Hoàng L. trên ô tô dẫn đến bé tử vong - cho biết trên Báo Giao thông ngày 10-8).

Tin liên quan

Viết bình luận

Gần 2.500 tỉ đồng Alibaba lừa đảo khách hàng đang ở đâu?
9 giờ trước 548 1k
Bất luận lý do gì thì người dân cũng bị thiệt thòi lớn. Với 2.500 tỉ đồng Alibaba lừa đảo khách hàng như vậy, mà mới chỉ thu giữ được hơn 10 tỉ đồng, vậy thì số tiền kia đang ở đâu, được dùng làm gì?
Vì sao cán bộ ngại làm đại biểu Quốc hội chuyên trách?
20/9/2019 548 1k
"Thời gian qua, chế độ đãi ngộ cho đại biểu Quốc hội chuyên trách chưa thực sự tương xứng, cho nên rất nhiều người không thực sự "mặn mà" cho lắm...
Vụ gian lận điểm thi: "Cán bộ không đến phiên tòa phải giải trình"
18/9/2019 548 1k
Phiên tòa xử vụ gian lận điểm thi ở Sơn La phải hoãn vì vắng 75/91 người, trong đó có cán bộ, Đảng viên. Theo ông Vũ Quốc Hùng, cần yêu cầu các cán bộ được triệu tập đến tòa giải trình, trình bày lý do vì sao vắng mặt.
Sách đánh vần hình tròn, ô vuông rớt thẩm định, GS Hồ Ngọc Đại nói gì?
12/9/2019 548 1k
15/15 thành viên Hội đồng thẩm định sách giáo khoa môn tiếng Việt lớp 1 đã xếp loại sách tiếng Việt lớp 1, gồm 3 tập, của nhóm tác giả do GS Hồ Ngọc Đại chủ biên là "không đạt", không phù hợp với học sinh lớp 1; có gần 300 nội dung, chi tiết cần sửa, cần bỏ.
Bổ nhiệm cán bộ dính kỷ luật làm Trưởng Ban Tuyên giáo

Bổ nhiệm cán bộ dính kỷ luật làm Trưởng Ban Tuyên giáo

Việc bổ nhiệm ông Long Quang Dũng, nguyên Chủ tịch HĐND huyện Hòa Bình (tỉnh Bạc Liêu), làm trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy này đang gây tranh cãi bởi ông Dũng chưa hết thời hạn kỷ luật cảnh...