10/08/2019 14:50

Người đón trẻ ở trường Gateway: "Tôi sợ lắm, cúi xin gia đình tha lỗi!"

"Tôi sợ lắm, chắc chắn tôi phải chịu án tù rồi. Tôi chỉ mong gia đình cháu bé tha thứ cho tôi...


Người đón trẻ ở trường Gateway: Tôi sợ lắm, cúi xin gia đình tạ lỗi! - Ảnh 1.

Bà Nguyễn Bích Quy mới đi làm ở trường Gateway đến buổi thứ hai Ảnh: Báo Giao Thông

"...Tôi mới đi làm tới buổi thứ hai, trường Gateway quy chế đưa đón học sinh thế nào, tôi chưa được biết, trường cũng chưa phổ biến cho tôi.

Giờ gia đình cháu L. mất mát như thế nên vài hôm nữa tôi cũng sẽ đến cúi đầu xin lỗi gia đình. Cháu L. ngoan ngoãn, tự giác lắm. Tôi và chú lái xe đều bảo xe này cháu nào cũng ngoan. Có hai cháu ở điểm đón cuối là An và Giang khóc thôi nên tôi phải bế các cháu. Bình thường, tôi lên xe kiểm tra nhưng vì hai cháu khóc nên khi đến trường tôi vội bế hai cháu vào trong.

Tôi có lỗi. Tôi đã không quan sát hết các trẻ trên xe nhưng tôi hoàn toàn không mong muốn việc này xảy ra. Tôi sợ lắm, chắc chắn tôi phải chịu án tù rồi. Tôi chỉ mong gia đình cháu bé tha thứ cho tôi, dù nỗi đau mất con thực sự đau lắm nhưng cúi xin gia đình cho tôi được tạ lỗi trước vong linh cháu bé".

(Bà NGUYỄN BÍCH QUY (55 tuổi) - người đưa đón học sinh Trường tiểu học quốc tế Gateway rồi để quên bé Lê Hoàng L. trên ô tô dẫn đến bé tử vong - cho biết trên Báo Giao thông ngày 10-8).

Tin liên quan

Viết bình luận

HLV Mai Đức Chung: "Nếu thi đấu bằng tinh thần, tuyển nữ phải vô địch thế giới!"
4 giờ trước 548 1k
HLV đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam Mai Đức Chung chia sẻ để tạo bất ngờ trong trận đấu quyết định gặp tuyển Úc, giành quyền dự Olympic Tokyo thì tinh thần thôi không đủ.
"Tôi mong xã hội dần không còn hiệp sĩ"
12/2/2020 548 1k
Tôi yêu hình ảnh anh chàng Don Quijote lãng mạn thời thơ ấu nhưng luôn mong xã hội chúng ta dần sẽ không còn hiệp sĩ, những Lục Vân Tiên, bởi tất cả cơ quan chức năng thực sự hoạt động hiệu quả.
Vị tướng "hét ra lửa" và những "phát ngôn cân não"
10/2/2020 548 1k
Qua 8 kỳ họp Quốc hội, thiếu tướng Nguyễn Hữu Cầu – Giám đốc Công an Nghệ An – đã gây ấn tượng trên nghị trường với những phát ngôn theo ông là “cân não”, đụng chạm nhiều người.
Minh bạch thông tin chống dịch virus corona để dân không hoang mang!
3/2/2020 548 1k
Theo PGS-TS Trần Đắc Phu, nếu cứ bưng bít thông tin sẽ dẫn tới sự tiêu cực trong phòng chống dịch bệnh viêm phổi cấp do virus corona mới.
Không nên thả cá ngày ông Công, ông Táo!

Không nên thả cá ngày ông Công, ông Táo!

Ông Trần Đình Sơn, Phó Ban Văn hóa Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam, cho rằng việc đốt vàng mã, phóng sinh trong ngày ông Công, ông Táo không còn phù hợp trong thời điểm ô nhiễm môi...