01/04/2019 10:04

Cha của nữ sinh đánh đập, lột đồ bạn ở Hưng Yên: Thức trắng đêm vì con lầm lỗi

"Hành động con gái tôi là không thể tha thứ được nhưng tôi vẫn mong muốn xã hội cho cháu một cơ hội được tiếp tục đến trường để học làm người tốt...

Cha của nữ sinh đánh đập, lột đồ bạn ở Hưng Yên: Thức trắng đêm vì con lầm lỗi - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Minh T. tại nhà riêng ở Hưng Yên - Ảnh: Huy Thanh

"Vợ chồng tôi lên Cao Bằng làm kinh tế mới từ khi con gái mới 6 tuổi nên phải gửi cháu ở nhà để bà nội chăm sóc. Hằng ngày, tôi đi thu mua, nhặt nhạnh đồng nát. Tôi cũng muốn đón các con lên để gần bố mẹ nhưng không đành lòng vì ở quê còn bố mẹ già, nhà lại ít người nên để 2 con ở nhà với ông bà, chăm sóc lẫn nhau. Sau sự việc của con gái, có lẽ tôi sẽ về nhà hẳn để ở bên con, dạy bảo con.

Tôi cũng đã sang nhà gặp mặt cháu N.T.H.Y. và gia đình thăm hỏi, xin lỗi. Sự việc xảy ra khiến tôi rất mệt mỏi. Từ một tuần nay, tôi ăn không ngon, ngủ không yên, có những hôm thức trắng cả đêm chỉ vì con mình lầm lỗi.

Đẻ con ra ai cũng muốn con mình tốt nhưng đến thời điểm này, con không nghe bố, nghe mẹ thì con phải gánh chịu. Khi biết sự việc và xem đoạn clip thì tôi rất bức xúc. Tôi bức xúc cho gia đình nạn nhân chứ không phải tôi thương con tôi mà bao che. Tôi thương con tôi 1 thì thương nạn nhân 10 bởi trong hoàn cảnh này, hành động con tôi là không thể tha thứ được, nhưng tôi vẫn mong muốn xã hội cho cháu một cơ hội được tiếp tục đến trường để học làm người tốt".

(Ông NGUYỄN MINH T. - bố của một trong 5 nữ sinh tham gia đánh, lột đồ rồi quay clip em N.T.H.Y. ở Hưng Yên - cho biết hôm 31-3).Huy Thanh

Tin liên quan

Viết bình luận

Chủ tịch Quốc hội: "Có trường hợp vừa khen xong đã phải xử lý!"
17/8/2021 548 1k
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ cho rằng cần khắc phục chuyện kể cả trong thi đua khen thưởng cũng như “chạy” danh hiệu, bằng khen, giấy khen, “chạy” anh hùng...
Nghệ sĩ Việt dính bê bối, xin lỗi suông là xong!
13/8/2021 548 1k
Liên tiếp các nghệ sĩ Việt dính bê bối về tiền từ thiện, quảng cáo sai sự thật, lăng nhăng, có con riêng và thiếu trách nhiệm... Showbiz Hàn và Trung Quốc rất khắt khe với nghệ sĩ vi phạm về đạo đức nhưng ở Việt Nam, phần lớn họ chỉ xin lỗi là xong.
Đừng để dân đánh cược với tính mạng, sức khoẻ khi hồi hương tự phát!
2/8/2021 548 1k
Người dân di chuyển hồi hương là đang đặt mình vào nguy cơ lây nhiễm cao đối với bản thân. Nếu như không may bị lây nhiễm thì khả năng chống chịu của họ cũng bị suy giảm, vì sức khỏe đã hao phí trên đường di chuyển.
Bệnh nhân Covid-19 thoát chết: "Chưa bao giờ tôi thấy cái chết ở gần đến vậy!"
28/7/2021 548 1k
Từ nhỏ đến giờ đã vào viện nhiều lần, nhưng chưa bao giờ tôi cảm nhận cái chết ở gần mình đến như vậy. Có lúc đã muốn buông xuôi nhưng lại nghĩ đến các con của mình đang cần mẹ nên tôi đã cố gắng để "hớp" lấy từng hơi thở.
Vì sao tỉ lệ bệnh nhân tử vong do Covid-19 ở Việt Nam thấp?

Vì sao tỉ lệ bệnh nhân tử vong do Covid-19 ở Việt Nam thấp?

Đến sáng 10-7, Việt Nam đã ghi nhận 26.608 ca Covid-19 với 110 bệnh nhân tử vong (theo công bố của Bộ Y tế), chiếm 0,41%. Tỉ lệ này thấp hơn rất nhiều nước trong khu vực cũng như trên thế giới.