Tour lạ - Khuyến mại 18/04/2018 15:36

Eo Gió - Kỳ Co tăng giá vé gấp đôi, tặng kèm một chai nước

Vé vào cửa Kỳ Co ở Bình Định tăng từ 30.000 lên 60.000 đồng, còn ở Eo Gió điều chỉnh 25.000 lên 50.000 đồng.

Vé tham quan danh thắng Kỳ Co thay đổi từ 20-4. Theo đó, giá cho người lớn là 60.000 đồng, trẻ em là 30.000 đồng. Người có nhu cầu chụp ảnh sẽ phải trả 600.000 đồng một ngày. Khi mua vé vào cổng, mỗi du khách sẽ được tặng một chai nước suối nhỏ.

Trước đó, giá vé vào Kỳ Co với người lớn là 30.000 đồng.

Tại khu du lịch Eo Gió, vé cho một khách tham quan giá 50.000 đồng, áp dụng từ ngày 15/4. Trước đó, giá vé vào tham quan điểm này là 25.000 đồng.

Eo Gió - Kỳ Co tăng giá vé gấp đôi, tặng kèm một chai nước - Ảnh 1.

Eo Gió là một trong những điểm đến nổi tiếng ở Quy Nhơn. Ảnh: Việt Anh.

Hiện làm việc tại Quy Nhơn, một hướng dẫn viên cho biết, anh rất bất ngờ khi thấy giá vé thay đổi. "Tôi là hướng dẫn viên, thường xuyên dẫn khách tại điểm này. Việc điều chính giá vé mà không thông báo rộng rãi trước đó khiến những người làm du lịch như tôi trở nên bị động", anh chia sẻ.

Trả lời VnExpress, đại diện phòng thanh tra Sở Du lịch tỉnh Bình Định cho hay vẫn chưa nhận được bất kỳ thông báo nào về việc điều chỉnh giá vé tại Eo Gió. "Chúng tôi đã có thông báo điều chỉnh vé ở Kỳ Co. Quyết định này được công bố vào nhiều tháng trước", người này cho biết thêm.

Eo Gió nằm trong đoạn eo biển thuộc xã Nhơn Lý, thành phố Quy Nhơn. Điểm hấp dẫn nhất ở đây là con đường đi bộ chạy dọc eo biển Nhơn Lý được ví như Jeju ở Hàn Quốc. Từ đây, khách có thể thuê ca-nô để khám phá Kỳ Co, thời gian di chuyển khoảng 30 phút.

Theo Di Vỹ (Vnexpress)

Tin liên quan

Viết bình luận

Mua ngay bay liền với E-Voucher Vietjet
3/6/2023 548
Mua ngay bay liền với E-Voucher Vietjet, phiếu quà tặng hấp dẫn nhất mùa hè, giảm giá lên đến 25%, bay muôn nơi tại https://evoucher.vietjetair.com.
Sở hữu kỳ nghỉ ALMA rộn ràng đón khách mùa du lịch 2023
15/5/2023 548
Đầu hè 2023, ALMA Resort và Công ty Vịnh Thiên Đường đang triển khai nhiều hoạt động và chương trình hấp dẫn đem lại những trải nghiệm đáng nhớ, ý nghĩa cho các khách hàng khi tới tham gia.
Cùng Vietjet bay đến Ấn Độ chỉ từ 0 đồng
11/5/2023 548
Tưng bừng chào đón mùa hè, Vietjet tiếp tục khuyến mãi hấp dẫn cho đường bay Ấn Độ chỉ từ 0 đồng vào thứ Hai, Ba, Tư hằng tuần từ nay đến 25-10-2023, nhận e-Voucher vé bay hấp dẫn và tích điểm chương trình khách hàng thân thiết SkyJoy thỏa thích.
Bến Tre định hướng phát triển Du lịch thông minh
2/5/2023 548
Nhằm góp phần đưa du lịch các huyện vùng biển thuộc tỉnh Bến Tre ngày càng phát triển, mới đây, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành phối hợp với Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Bến Tre, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bến Tre; ngành Viễn thông Bến Tre và Uỷ ban Nhân dân huyện Thạnh Phú tổ chức hội thảo chủ đề “Phát triển du lịch thông minh gắn với bảo tồn, phát huy giá trị di sản và khai thác tài nguyên bản địa tỉnh Bến Tre” tại Khu bảo tồn, tôn tạo và phát huy giá trị di tích lịch sử đường Hồ Chí Minh trên biển.
Cùng Vietjet bay khắp Hồng Kông với giá chỉ từ 0 đồng

Cùng Vietjet bay khắp Hồng Kông với giá chỉ từ 0 đồng

Chào đón mùa lễ hội tại những thiên đường mua sắm sôi động bậc nhất châu Á, Vietjet mang đến cơ hội bay khắp Hồng Kông (Trung Quốc) và các nước Đông Nam Á với giá chỉ từ 0 đồng trong tuần lễ...