03/08/2012 00:00

Samsung phát triển bộ nhớ siêu tốc cho di động

In bài viết

(ictworld.vn) – Samsung vừa cho biết đang phát triển mẫu bộ nhớ dành cho thiết bị di động có tốc độ nhanh hơn gấp 4 lần các sản phẩm hiện có


Sản phẩm bộ nhớ của Samsung có tên gọi Pro Class 1500 được thiết kế cho các smartphone, tablet đời mới với tốc độ xử lí dữ liệu nhanh gấp 4 lần các mẫu bộ nhớ hiện có. Mẫu bộ nhớ này đạt chuẩn 1.500 IOPS khi ghi dữ liệu và 3.500 IOPS khi đọc dữ liệu, nghĩa là có thể đạt tốc độ đọc dữ liệu 140MB/ giây và 50MB/ giây cho ghi dữ liệu, vượt trội gấp nhiều lần so với các mẫu bộ nhớ cho di động hiện có. Mẫu bộ nhớ này sử dụng công nghệ 20nm cho kích thước cực nhỏ, hỗ trợ chuẩn DDR2, chuẩn JEDEC mới với băng thông chia sẻ đạt 200MB/ giây.

Mẫu bộ nhớ mới của Samsung có các mức dung lượng là 16, 32 và 64GB. Với tốc độ như trên các smartphone, tablet đời mới sẽ có khả năng trao đổi dữ liệu nhanh chóng và tốt hơn các mẫu bộ nhớ hiện có, Samsung cho biết.
chanhtrung
từ khóa :
Trực thăng quân sự Mỹ hạ cánh khẩn cấp xuống ruộng lúa ở Hàn Quốc

Trực thăng quân sự Mỹ hạ cánh khẩn cấp xuống ruộng lúa ở Hàn Quốc

Quốc tế 19:24

(NLĐO) - Một trực thăng của quân đội Mỹ đã hạ cánh khẩn cấp xuống một cánh đồng lúa cách thủ đô Seoul của Hàn Quốc khoảng 65 km về phía nam.

TPHCM: Hàng loạt cơ sở y tế bị xử phạt

TPHCM: Hàng loạt cơ sở y tế bị xử phạt

Sức khỏe 19:22

(NLĐO) - Nhiều cá nhân, phòng khám, cơ sở thẩm mỹ bị xử phạt vì vi phạm hành chính trong lĩnh vực khám chữa bệnh và dược phẩm

Tây Ninh khẩn trương tìm chủ sở hữu 10 con đà điểu chết sau khi rơi từ xe tải xuống đường

Thời sự 19:21

(NLĐO)-Sở Nông nghiệp và Môi trường tỉnh Tây Ninh chỉ đạo lực lượng chức năng khẩn trương truy tìm nguồn gốc 10 con đà điểu chết khi rơi từ xe tải xuống đường

Cuộc thi “Tôi yêu thành phố của tôi”: 40 năm “gieo chữ” ở thành phố mang tên Bác

Cuộc thi “Tôi yêu thành phố của tôi”: 40 năm “gieo chữ” ở thành phố mang tên Bác

Bạn đọc 19:00

(NLĐO) - Khi nhắc về TPHCM thân thương, điều đọng lại trong tôi là ngành giáo dục đã vượt qua bao trở ngại, gian nan để đạt được những thành tựu vẻ vang.

TPHCM: Sau sáp nhập, hồ sơ xin cấp phép sử dụng vỉa hè tăng hơn 200%

TPHCM: Sau sáp nhập, hồ sơ xin cấp phép sử dụng vỉa hè tăng hơn 200%

Thời sự 18:55

(NLĐO) - Sở Xây dựng TPHCM đề xuất thí điểm phần mềm quản lý sử dụng lòng đường, vỉa hè nhằm số hóa cấp phép, thu phí và tăng hiệu quả quản lý đô thị.

Khởi công xây dựng tuyến cao tốc gần 24.000 tỉ đồng

Khởi công xây dựng tuyến cao tốc gần 24.000 tỉ đồng

Thời sự 18:50

(NLĐO) - Khởi công tuyến cao tốc Vinh - Thanh Thủy gần 24.000 tỉ đồng vào dịp kỷ niệm 136 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19-5-1890 - 19-5-2026).

Mừng sinh nhật Bác bằng một không gian văn hóa giàu giá trị

Mừng sinh nhật Bác bằng một không gian văn hóa giàu giá trị

Chính trị 18:45

(NLĐO) - Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Minh Phụng ứng dụng công nghệ trong xây dựng Không gian văn hóa Hồ Chí Minh nhằm lan tỏa mạnh mẽ tinh thần chuyển đổi số