20/11/2022 23:42

Người dân TP HCM chưa mặn mà với World Cup

NLĐO) - Một số tụ điểm vui chơi, quán cà phê tại khu vực trung tâm TP HCM đã chuẩn bị máy chiếu bắt nhịp theo World Cup nhưng không khí vẫn còn khá trầm lắng.

22 giờ ngày 20-11, World Cup 2022 chính thức khai mạc tại Qatar. Tại TP HCM, không khí xem bóng đá chưa nhộn nhịp như những kỳ đại hội trước.

Người dân TP HCM chưa mặn mà với World Cup - Ảnh 1.

Phố đi bộ Bùi Viện (quận 1, TP HCM) trước giờ khai mạc World Cup 2022

Người dân TP HCM chưa mặn mà với World Cup - Ảnh 2.

Các quán bar tại Bùi Viện thưa vắng khách

Trước giờ bóng lăn, nhiều quán cà phê vẫn lưa thưa khách. Các quán không còn dán những tờ lịch đấu của các trận, không khí khá im ắng.

Người dân TP HCM chưa mặn mà với World Cup - Ảnh 3.

Một quán cà phê hiếm hoi mang chút không khí bóng đá nằm trên đường Bàu Cát 3, quận Tân Bình.

Người dân TP HCM chưa mặn mà với World Cup - Ảnh 4.

Ông Vũ Xuân Hoà (ngụ quận Tân Bình, TP HCM)

“Tôi xem World Cup đã được 40 năm, cảm xúc năm nay cũng tươi mới như 40 năm trước. Bước vào không khí của World Cup, niềm vui vẫn nguyên vẹn, tất cả mọi thứ có thể bỏ lại sau lưng. Năm nay tôi vẫn cổ vũ cho đội bóng Argentina vì Argentina là đội bóng hào hoa và giữ nguyên tinh thần bóng đá” - ông Vũ Xuân Hoà (50 tuổi, quận Tân Bình, TP HCM) chia sẻ.

Khoảng 30 phút trước giờ khai mạc trận Ecuador - Qatar, những quán nhậu trên đường Đồng Đen (quận Tân Bình, TP HCM) khá tấp nập, người dân hào hứng đón chờ trận khai mạc. Tuy vậy vẫn chưa thể làm tăng sức nóng cho đầu mùa World Cup năm nay.

Người dân TP HCM chưa mặn mà với World Cup - Ảnh 5.

22 giờ, chính thức khai mạc World Cup 2022 nhưng những quán ăn vẫn chưa thể kín bàn như những mùa World Cup trước.

Người dân TP HCM chưa mặn mà với World Cup - Ảnh 6.

Mong chờ một không khí World Cup sẽ cuồng nhiệt hơn trong những trận bóng sắp tới...

Duy Phú - Quỳnh Trâm

Tin liên quan

Viết bình luận

Trọng tài Marciniak thừa nhận sai lầm ở trận chung kết World Cup
24/12/2022 548 1k
(NLĐO) - Dù nhận nhiều lời khen khi hoàn thành tốt nhiệm vụ điều khiển trận chung kết World Cup 2022 giữa Argentina và Pháp nhưng trọng tài Szymon Marciniak thừa nhận ông mắc một vài sai lầm.
Đội tuyển Pháp vẫn được chào đón như những người hùng
20/12/2022 548 1k
(NLĐO) - Một ngày sau thất bại trong trận chung kết World Cup 2022, đội tuyển Pháp đã đáp chuyến bay về nước. Tại thủ đô Paris, thầy trò HLV Didier Deschamps vẫn được chào đón như những người hùng.
Khả năng dứt điểm tuyệt hảo của siêu sao Kylian Mbappe
20/12/2022 548 1k
World Cup 2022 đã hạ màn theo kịch bản không thể ấn tượng hơn.
Angel Di Maria: Người hùng thầm lặng
20/12/2022 548 1k
Góp công vào cả 2 bàn thắng mở màn của Argentina rồi rời sân từ phút 64, Di Maria được cộng đồng người hâm mộ nhắc đến nhiều nhất ở phần còn lại của trận chung kết World Cup 2022.
Thủ môn Emiliano Martinez nói gì về loạt luân lưu với Pháp

Thủ môn Emiliano Martinez nói gì về loạt luân lưu với Pháp

(NLĐO) - Một lần nữa tại World Cup 2022, thủ thành Emiliano Martinez sắm vai người hùng cho "La Albiceleste". Diện mạo xuất sắc của anh đã góp phần mang về chức vô địch cho người Argentina sau...