05/12/2013 14:12

Google Glass Explorers được đổi miễn phí bản mới

In bài viết

(citworld.vn) - Sau lời mời các lập trình viên mua phiên bản Explorer Edition của Glass, Google tiếp tục gửi lời mời thay đổi phiên bản mới đến các chủ sở hữu Glass Explorers, tất nhiên miễn phí.

Chủ sở hữu phiên bản Google Glass Explorers đang có cơ hội để đổi mới chiếc kính cũ của mình bằng một cặp kính Google Glass thế hệ thứ 2. Tuy nhiên bạn có thể từ chối lời đề nghị này nếu không muốn khám phá những tính năng mới tích hợp sẵn trên phiên bản mới.

Thời gian kết thúc chương trình này vào 5-2-2014. Sau thời gian trên những người nhận được lời mời mà chưa thực hiện sẽ phải chờ cho đến đợt nâng cấp tiếp theo, vẫn chưa xác định cụ thể. Phiên bản mới sẽ được trang bị thêm tai nghe mono di động có thể tháo ra, lắp vào, tương thích với cả những người đeo kính thuốc và nhiều tính năng mới sẽ ra mắt những tháng sắp tới.

Sau khi nhận được lời đề nghị, người dùng cần điền thông tin theo mẫu đi kèm và gửi lại Google. Người dùng có thể yêu cầu một màu sắc mới cho chiếc kính của mình. Tuy nhiên lựa chọn này sẽ có số lượng giới hạn được phân theo thứ tự từ người có yêu cầu sớm nhất cho đến hết, vì vậy có thể yêu cầu của bạn sẽ không được đáp ứng.

Sau đó Google sẽ gửi cho bạn một hộp với địa điền sẵn để bạn gửi trả cặp kính hiện của mình. Sau 3 đến 5 ngày kể từ khi Google nhận được phiên bản cũ, cặp kính mới sẽ đến với bạn, thời gian để nhận được cặp kính mới là khoảng 1 tuần.
thanh
từ khóa :
Hoạ sĩ Lê Hữu Hiếu chia sẻ vinh dự được nhận Bằng khen của TPHCM

Hoạ sĩ Lê Hữu Hiếu chia sẻ vinh dự được nhận Bằng khen của TPHCM

Văn hóa - Văn nghệ 16:25

(NLĐO)- Họa sĩ Lê Hữu Hiếu gây ấn tượng mạnh với triển lãm "Từ chiến thắng Bạch Đằng đến Đại thắng 30-4-1975" tại TPHCM dịp A50.

Bất ngờ giá vé máy bay chặng TPHCM - Hà Nội dịp Tết

Bất ngờ giá vé máy bay chặng TPHCM - Hà Nội dịp Tết

Kinh tế 16:18

(NLĐO) – Trong khi giá vé máy bay chặng TPHCM - Hà Nội dịp Tết hạ nhiệt đôi chút so với ngày trước thì các chặng khác vẫn khan hiếm

Giới thiệu Phó Tổng Thanh tra Thường trực Nguyễn Quốc Đoàn ứng cử Đại biểu Quốc hội

Giới thiệu Phó Tổng Thanh tra Thường trực Nguyễn Quốc Đoàn ứng cử Đại biểu Quốc hội

Chính trị 16:04

(NLĐO)- Ông Nguyễn Quốc Đoàn, Phó Tổng Thanh tra Thường trực Thanh tra Chính phủ, được giới thiệu ứng cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI.

Gỡ “điểm nghẽn” pháp lý để giáo dục ĐH bứt phá

Gỡ “điểm nghẽn” pháp lý để giáo dục ĐH bứt phá

Giáo dục 16:03

(NLĐO)-Hội thảo quốc gia mổ xẻ các điểm nghẽn thể chế, chính sách pháp lý nhằm tạo đột phá phát triển giáo dục ĐH theo Nghị quyết 71.

Ông Nguyễn Đức Lệnh khuyến cáo, cảnh báo liên quan đổi tiền mới dịp Tết

Ông Nguyễn Đức Lệnh khuyến cáo, cảnh báo liên quan đổi tiền mới dịp Tết

Hỏi nóng - đáp nhanh 15:59

(NLĐO) – Việc tổ chức, cá nhân thực hiện hoạt động đổi tiền mới, tiền lì xì thu phí…là trái phép, cần cảnh giác khi mua bán, đổi tiền trên mạng tránh rủi ro

Người mang 5 tiền án ở Đà Nẵng tiếp tục bị bắt

Người mang 5 tiền án ở Đà Nẵng tiếp tục bị bắt

Pháp luật 15:49

(NLĐO) – Người đàn ông ở Đà Nẵng từng bị phạt tù về các tội gây rối trật tự công cộng, cố ý gây thương tích, cướp tài sản, trộm cắp tài sản vừa tiếp tục bị bắt.

Sự thụ hưởng rõ nét, toàn diện của người dân Côn Đảo

Sự thụ hưởng rõ nét, toàn diện của người dân Côn Đảo

Sức khỏe 15:48

(NLĐO)- 6 đợt với 47 bác sĩ chuyên khoa tại các bệnh viện lớn của TPHCM đã luân phiên ra Côn Đảo khám, điều trị, chuyển giao kỹ thuật đội ngũ y tế tại chỗ