14/05/2014 12:37

Cửa sổ đa nhiệm sẽ xuất hiện trên iOS 8

(ictworld.vn) - Nguồn tin từ diễn đàn 9to5Mac tiết lộ phiên bản tiếp theo iOS 8 sẽ mang đến khả năng chạy hai cửa sổ ứng dụng cùng lúc trên một màn hình.

Đây không phải là một tính năng mới đối với các máy tính và máy tính bảng chạy hệ điều hành Windows, và cả những thiết bị chạy Android hiện nay. Tuy nhiên, việc chuyển đổi qua lại giữa các ứng dụng bằng thao tác vuốt quen thuộc trên các thiết bị di động của Apple (iPhone và iPad) lại là điều không thể được tìm thấy.

Nhưng với những thông tin rò rỉ mới nhất từ 9to5Mac cho thấy tính năng này sẽ có mặt trên iOS 8 sắp ra mắt. Điều này sẽ giúp người dùng có thể giữ hai cửa sổ ứng dụng hoạt động song song trên màn hình một cách dễ dàng.

Theo 9to5Mac, nếu tính năng này không được đưa ra, sản phẩm của Apple có thể sẽ gặp bất lợi trước tablet Surface của Microsoft vốn được đánh giá rất cao với tính năng Snap. Mặc dù vậy, tính năng nói trên có thể sẽ được hạn chế trên một số ứng dụng bởi Apple.

iOS 8 dự kiến được công bố tại diễn đàn dành cho các nhà phát triển ứng dụng của Apple - WWDC diễn ra từ ngày 2-6 tới đây tại San Francisco (Mỹ).

Việt Trung
CLIP: Án mạng đau lòng ở Bình Dương

CLIP: Án mạng đau lòng ở Bình Dương

Thời sự 23:19

(NLĐO) - Người phụ nữ bỏ chạy thì bị người đàn ông đuổi theo, dùng vật nhọn giống dao đâm vào vùng ngực. Người này còn lấy chai xăng định đổ lên người nạn nhân,

Quảng Bình: Nhóm côn đồ vung dao, gậy đánh người trong quán bar Diamond Club

Quảng Bình: Nhóm côn đồ vung dao, gậy đánh người trong quán bar Diamond Club

Pháp luật 22:38

(NLĐO) - Nhóm đối tượng gây rối tấn công người bằng dao và gậy tại quán bar Diamond Club ở Quảng Bình, đã bị khởi tố.

Tổng giám đốc người Nhật tặng vàng cho công nhân gắn bó 30 năm

Tổng giám đốc người Nhật tặng vàng cho công nhân gắn bó 30 năm

Lao động 22:31

(NLĐO) - "Cảm ơn các bạn đã đồng hành và cống hiến suốt 30 năm qua. YEV luôn trân trọng và chân thành biết ơn sự thấu hiểu, ủng hộ từ gia đình các bạn"

Công nhận TP Rạch Giá là đô thị loại I

Công nhận TP Rạch Giá là đô thị loại I

Thời sự 21:35

(NLĐO) - Việc TP Rạch Giá được công nhận là đô thị loại I là cột mốc quan trọng trên hành trình phát triển.

Ocean City - Tâm điểm sống mới mang giá trị khác biệt ở phía Đông Hà Nội

Ocean City - Tâm điểm sống mới mang giá trị khác biệt ở phía Đông Hà Nội

Không gian sống 21:31

Tầm nhìn toàn cầu cùng sự đầu tư “khủng” của chủ đầu tư đã đưa Ocean City trở thành chốn an cư “tuyệt vời hơn cả giấc mơ”.

Phú Quốc và hành trình ngoạn mục từ huyện đảo hoang sơ thành đô thị loại I - điểm đến của APEC 2027

Phú Quốc và hành trình ngoạn mục từ huyện đảo hoang sơ thành đô thị loại I - điểm đến của APEC 2027

Không gian sống 21:31

Ngày 14-3, TP Phú Quốc chính thức trở thành đô thị loại I trực thuộc tỉnh Kiên Giang, đồng thời khởi động các dự án quan trọng phục vụ cho APEC 2027.

Sài Gòn - Morin Huế tròn 124 tuổi, nhiều ưu đãi hấp dẫn

Sài Gòn - Morin Huế tròn 124 tuổi, nhiều ưu đãi hấp dẫn

Đừng bỏ lỡ 21:30

Ngày 21-3, Khách sạn Sài Gòn - Morin Huế tổ chức lễ kỷ niệm 124 năm ngày thành lập. Nhân dịp này, đơn vị áp dụng nhiều ưu đãi dành cho khách hàng.