Tiêu dùng 04/07/2019 07:44

Vietjet khuyến mãi toàn mạng bay

Chào mừng các đường bay mới TP HCM - Tokyo (Narita) và Đà Nẵng - Tokyo (Haneda), nâng tổng số đường bay đến Nhật Bản lên 5 đường bay và sự kiện Vietjet gia nhập Liên đoàn Kinh tế Nhật Bản Keidanren, Vietjet dành tặng hàng triệu vé máy bay giá chỉ từ 0 đồng và nhiều phần quà bất ngờ khác.

Vé được mở bán liên tục trong 3 ngày từ 3 đến 5-7 vào khung giờ vàng khuyến mãi từ 12-14 giờ với tổng cộng 1,6 triệu vé giá chỉ từ 0 đồng, áp dụng cho toàn mạng bay. Thời gian bay kéo dài từ ngày 4-9 đến 31-12 đối với đường bay nội địa và từ ngày 4-9 đến 25-6-2020 cho đường bay quốc tế. Đặc biệt, đối với các đường bay giữa Việt Nam và Nhật Bản, chương trình khuyến mãi sẽ diễn ra cả ngày.

Vietjet khuyến mãi toàn mạng bay - Ảnh 1.

Ngoài ra, Vietjet tiếp tục triển khai chương trình "Ohayo thứ Bảy, bay Nhật 0 đồng" với 30.000 vé siêu tiết kiệm giá chỉ từ 0 đồng duy nhất vào mỗi thứ bảy hằng tuần từ nay đến hết ngày 31-3-2020 dành cho các đường bay giữa Việt Nam và Nhật Bản gồm Hà Nội/TP HCM - Osaka/Tokyo (Narita) và Đà Nẵng - Tokyo (Haneda). Thời gian bay là 30 ngày kể từ ngày đặt vé.

Vé được mở bán trên các kênh của hãng tại website www.vietjetair.com, Mobile App "Vietjet Air", Facebook www.facebook.com/vietjetvietnam, mục "Đặt vé", thanh toán ngay bằng Vietjet Sky Club, các loại thẻ Visa/ Master/ AMEX/ JCB/ KCP/ UnionPay và thẻ ATM của 34 ngân hàng lớn tại Việt Nam (có đăng ký Internet Banking).

T.Tùng
từ khóa :

Viết bình luận

Thẻ liên kết LOTTE Mart - LOTTE Finance: Hoàn tiền đến 7%
1 giờ trước 548 1k
Từ nay đến cuối năm, khi phát hành thẻ liên kết LOTTE Mart - LOTTE Finance khách hàng sẽ nhận thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.
Không thể bỏ lỡ ưu đãi lớn nhất năm: Black Friday - Giảm giá đến 30% tại Đăng Quang Watch
3 giờ trước 548 1k
Không thể bỏ lỡ cơ hội sở hữu những món đồ hiệu với mức giá ưu đãi cực hấp dẫn trong ngày hôị mua sắm lớn nhất năm: Sự kiện Black Friday với chương trình giảm giá lên đến 30% cho toàn bộ sản phẩm tại hệ thống Đăng Quang Watch.
Cua đá Canada giá rẻ đã có giấy phép nhập khẩu vào Việt Nam
21/11/2019 548 1k
(NLĐO) - Tối 20-11, Tổng Lãnh sự quán Canada tại TP HCM tổ chức sự kiện "Tinh hoa ẩm thực Canada" nằm trong chuỗi hoạt động quảng bá thương hiệu thực phẩm Canada tại Việt Nam
Chưa đến Black Friday đã bực mình vì 1 sự thật đen tối
21/11/2019 548 1k
Mấy ngày gần đây, các shop thời trang, hãng nội thất, cửa hàng mỹ phẩm,... đua nhau “dội bom” tin nhắn rác tới khách hàng để quảng bá chương trình khuyến mãi khủng dịp Black Friday.
Nở rộ kinh doanh chuỗi trà chanh

Nở rộ kinh doanh chuỗi trà chanh

Khi kinh doanh trà sữa có dấu hiệu đi xuống, nhiều nhà đầu tư hướng đến mô hình tiệm trà chanh kiểu mới.